Combo 2 cuốn: Đắc nhân tâm cho nhà quản lý, Nhân Viên Ơi! Tại Sao Ghét Tôi?

Combo 2 cuốn: Đắc nhân tâm cho nhà quản lý, Nhân Viên Ơi! Tại Sao Ghét Tôi?

|Thương hiệu: MCBooks
208.000₫
Số lượng:
Code Ưu Đãi Code Ưu Đãi
Nhập mã GOODA để được giảm ngay 100k (áp dụng cho các đơn hàng trên 500k)
Nhập mã GOODASN để được giảm ngay 20% tổng giá trị đơn hàng. Số lượng có hạn
Chỉ có tại Gooda.vn
Đầy đủ các đầu sách
Đầy đủ các đầu sách
Chất lượng cam kết
Chất lượng cam kết
Dịch vụ vượt trội
Dịch vụ vượt trội
Giao hàng nhanh chóng
Giao hàng nhanh chóng
Hỗ trợ mua hàng
Hỗ trợ mua hàng 0799065666

Thông tin chi tiết

Nhân Viên Ơi! Tại Sao Ghét Tôi?

 

Nhân viên ơi, tại sao ghét tôi? giải quyết những khúc mắc “nguy hiểm” giữa sếp và nhân viên, đồng thời cung cấp các phương pháp lãnh đạo và quản lý vô cùng độc đáo mà để thu phục nhân tâm, mang lại hiệu quả công việc cũng như lợi nhuận siêu cao dù công ty đang trong thời điểm khó khăn về kinh tế.

 

Nói “nguy hiểm” bởi nếu nhân viên ghét sếp, đó không đơn thuần là chuyện cá nhân mà còn là nguyên nhân dẫn đến hiệu xuất công việc kém, kết quả kinh doanh tồi, thậm chí là phá sản.

 

Đối với bản thân nhân viên, việc có hiểu sếp hay không đôi khi lại chính là con đường ngắn nhất để bạn được cất nhắc. Nắm rõ tâm lý sếp sẽ hạn chế được sai lầm. Học được tư duy của sếp cũng chính là bước đệm để một ngày nào đó bạn ngồi vào vị trí của họ.

 

Nhân viên ơi, tại sao ghét tôi? là “báu vật” cho mọi cấp nhân viên trong công sở.

 

NĂM XUẤT BẢN: 2018.

 

TÁC GIẢ: Noboru Koyama.

 

SỐ TRANG: 224.

 

NXB: Dân Trí.

 

----

 

Đắc nhân tâm cho nhà quản lý (Tái bản)

 

Dr. Craig Nathanson

 

----

 

ĐẮC NHÂN TÂM CHO NHÀ QUẢN LÝ:

 

THU PHỤC LÒNG NGƯỜI BẰNG TÂM VÀ TÀI

 

Cả thế giới nói chung đã và đang trải qua nhiều cuộc khủng hoảng kinh tế. Mặc dù phần lớn nguyên nhân là do nạn tham nhũng, lòng tham của một số cá nhân trong giới tài chính và những vấn nạn liên quan, nhưng cũng không thể không đổ lỗi cho cách quản trị yếu kém của nhiều nhà quản lý. Phản ứng tức thời của hầu hết các công ty khi gặp khủng hoảng là sa thải hàng nghìn nhân viên – những người từng được xem là tài sản quý giá của tổ chức. Nếu quả thực lịch sử có xu hướng lặp lại, thì chỉ sau một năm, các công ty này sẽ phải tuyển lại toàn bộ nhân sự cho các vị trí mà họ đã sa thải với mức lương cao gấp đôi.

 

Đắc nhân tâm cho nhà quản lý là phản ứng của tác giả Craig Nathanson trước cuộc khủng hoảng về năng lực quản lý. Chính vì năng lực yếu kém, cơ cấu tổ chức suy yếu và tư tưởng chú trọng thưởng phạt mà các nhà quản lý ngày nay đang bị gò bó trong chính cái hệ thống mà họ quản lý. Và hy vọng duy nhất của chúng ta là các nhà quản lý này sẽ được khai sáng, hoặc những nhà quản lý tương lai sẽ được đào tạo một cách bài bản hơn.

 

Hãy nhớ lại một nhà quản lý mà bạn từng làm việc dưới trướng, người đã khiến cho bạn cảm thấy vui vẻ và tự hào về bản thân. Sự chuyển biến tích cực đó chính là sức ảnh hưởng của một nhà quản lý biết thu phục lòng người bằng tâm và tài.

 

Quản lý vừa là một nghệ thuật vừa là một môn khoa học. Nhà quản lý giỏi sẽ quan tâm đến sự phát triển của cả tổ chức lẫn nhân viên. Họ còn biết ưu tiên hoàn thành những việc quan trọng nhất.

 

Với Đắc nhân tâm cho nhà quản lý, mục tiêu của tác giả Craig Nathanson là cung cấp những công cụ và phương pháp vừa đơn giản vừa hiệu quả để cải thiện quá trình quản lý trong các tổ chức. Quyển sách sẽ là nguồn ý tưởng thiết thực cho những nhà quản lý còn non trẻ, các sinh viên ngành quản lý, và tất nhiên là, cho những nhà quản lý có thâm niên đang cần thêm ý tưởng mới.

 

Các trích đoạn hay trong sách Đắc nhân tâm cho nhà quản lý

 

Xét trên nhiều phương diện, vai trò quản lý đòi hỏi ở bạn khả năng của một cảnh sát giao thông xuất sắc: Luôn biết cách chỉ đạo, dẫn dắt, truyền động lực và duy trì nguồn cảm hứng cho nhân viên, đồng thời phải biết giải quyết vấn đề và kiểm soát cảm xúc của bản thân lẫn mọi người xung quanh.

 

---

 

Khi nhân viên cảm thấy hài lòng với công việc, lúc này công việc sẽ trở thành một phần thưởng của họ. Để trở thành một nhà quản lý tốt, bạn cần cố gắng hết sức để giúp nhân viên nhận được “phần thưởng” này.

 

---

 

Nhà quản lý tài ba sẽ luôn ưu tiên việc phát triển năng lực nhân viên. Điều này có ảnh hưởng rất lớn đến kết quả của những nhiệm vụ mà họ giao phó cho các đội nhóm, đồng thời nó cũng tạo cơ hội cho nhân viên học hỏi và đảm nhiệm thêm nhiều vai trò mới trong tổ chức.

 

---

 

Nhà quản lý có tầm nhìn sẽ biết tạo điều kiện cho tất cả nhân viên có thể luân chuyển từ nhiệm vụ này sang nhiệm vụ khác, hoặc từ vị trí này sang vị trí khác mà không bận tâm quá nhiều đến thành tích cũ hoặc kinh nghiệm đã có của họ. Nhiều nhân viên sẽ ngày càng trở nên trì trệ khi phải an phận ở một vai trò nhất định từ năm này sang năm khác.

 

----

 

Tác giả Dr. Craig Nathanson

 

Công ty phát hành Saigon Books

 

Mã sản phẩm 8935278607878

 

Nhà xuất bản NXB Thế Giới

 

Kích thước 13 x 20.5 cm

 

Số trang: 192

 

Năm phát hành 01/2023

 

Gooda tin rằng cuốn sách sẽ mang lại kiến thức thật bổ ích cùng những trải nghiệm thật tuyệt vời, hy vọng đây sẽ là 1 cuốn sách quý trên kệ sách của bạn!

 

QUYỀN LỢI KHÁCH HÀNG KHI MUA SÁCH TẠI SHOP GOODA THƯ VIỆN SÁCH QUÝ:

 

1. Đảm bảo 100% sách gốc bản quyền từ NXB

2. Quy cách đóng gói cẩn thận, trận trọng từng quyển sách

3. Xử lí đơn đặt hàng nhanh

4. Chính sách hỗ trợ đổi sách cho khách hàng thuận tiện khi gặp sự cố

Đánh giá sản phẩm

Lên đầu trang
Gooda.vn Gooda.vn Gooda.vn
Trang chủ Danh mục Liên hệ Tài khoản Giỏ hàng