Combo 2 cuốn Marketing Plan + Kỹ Năng Lập Kế Hoạch Marketing Chuyên Nghiệp

Combo 2 cuốn Marketing Plan + Kỹ Năng Lập Kế Hoạch Marketing Chuyên Nghiệp

|Thương hiệu: 1980Books
253.300₫ 298.000₫
Số lượng:
Mã Giảm Giá: Mã Giảm Giá:
Nhập mã GOODA5 để được giảm ngay 5k (áp dụng cho các đơn hàng trên 199k)
Nhập mã GOODA15 để được giảm ngay 15k (áp dụng cho các đơn hàng trên 499k)
Nhập mã GOODA50 để được giảm ngay 50k (áp dụng cho các đơn hàng trên 1,200k)
Chỉ có tại Gooda.vn
Đầy đủ các đầu sách
Đầy đủ các đầu sách
Chất lượng cam kết
Chất lượng cam kết
Dịch vụ vượt trội
Dịch vụ vượt trội
Giao hàng nhanh chóng
Giao hàng nhanh chóng
Hỗ trợ mua hàng
Hỗ trợ mua hàng 0799065666

Thông tin chi tiết

THÔNG TIN XUẤT BẢN:

 

Giá bìa: 298.000

 

COMBO MARKETING PLAN + KỸ NĂNG LẬP KẾ HOẠCH MARKETING CHUYÊN NGHIỆP

 

Combo gồm 2 cuốn dưới đây:

 

1. MARKETING PLAN

 

TÁC GIẢ: John Westwood

 

Dịch giả: Thu Uyên

 

THÔNG TIN XUẤT BẢN:

 

Giá bìa: 159.000

 

Số trang: 272

 

Mã EAN: 8936066696166

 

NXB liên kết: NXB Dân Trí

 

Sách do Công ty TNHH Văn hóa và Truyền thông 1980 BOOKS ấn hành quý II/2023.

 

MARKETING PLAN

 

9 bước xây dựng chiến lược thương hiệu chuyên nghiệp

 

Bạn có muốn tạo ra một kế hoạch marketing tốt hơn cho doanh nghiệp của mình nhằm thu hút thêm nhiều khách hàng?

 

Kế hoạch marketing chính là một đầu vào quan trọng của kế hoạch kinh doanh. Nó xác định rõ các cơ hội kinh doanh triển vọng nhất và phác thảo được cách thức thâm nhập, nắm bắt cũng như duy trì vị thế công ty trong các thị trường xác định. Nó thể hiện ai sẽ làm gì, khi nào, ở đâu và bằng cách nào, để đạt được kết quả cuối cùng. Một kế hoạch marketing tốt là cốt lõi của mọi doanh nghiệp thành công, nhưng để có thể viết ra một kế hoạch khả thi và mang lại kết quả cần thiết là chuyện không dễ dàng.

 

Cuốn sách “Marketing Plan – 9 bước xây dựng chiến lược thương hiệu chuyên nghiệp” đơn giản hóa nhiệm vụ phát triển kế hoạch marketing cho sản phẩm hoặc doanh nghiệp, hướng dẫn tiếp cận từng bước toàn bộ quá trình, từ thực hiện kiểm toán chi phí marketing, đặt mục tiêu và đưa ra ngân sách, đến viết và trình bày kế hoạch và cuối cùng là thực hiện kế hoạch.

 

Tác giả John Westwood sẽ cung cấp một cách tiếp cận rõ ràng, hiệu quả và cập nhật những thông tin mới nhất về marketing qua email, sử dụng web thương mại, di động và phương tiện truyền thông xã hội.

 

Trong sách còn có các bài tập thực tế, các bảng mẫu hữu ích và các mẹo hàng đầu để giúp bạn phát triển kỹ năng kinh doanh quan trọng này. Bạn cũng nhận được lời khuyên thiết thực về cách lập kế hoạch và điền vào mọi phần của tài liệu kế hoạch marketing. “Marketing Plan” là cuốn sách cần thiết cho bất cứ ai muốn thúc đẩy sản phẩm hoặc doanh nghiệp của họ.

 

Về tác giả:

 

Tác giả John Westwood đã nắm giữ nhiều vị trí marketing và bán hàng cao cấp và hiện đang là một nhà tư vấn marketing độc lập. Cuốn sách “Marketing Plan” là tác phẩm nổi tiếng nhất của ông, được đón nhận như cuốn cẩm nang “cầm tay chỉ việc” những bước cần làm để giúp bạn và doanh nghiệp của bạn luôn có những kế hoạch marketing tốt nhất.

 

2. KỸ NĂNG LẬP KẾ HOẠCH MARKETING CHUYÊN NGHIỆP

 

Tác giả: Rohit Bhargava

 

Người dịch: Hạnh Dung

 

THÔNG TIN XUẤT BẢN:

 

Số Trang: 252

 

Giá bìa: 139.000 vnđ

 

Mã EAN: 8936066694377

 

NXB liên kết: NXB Lao Động

 

Sách do Công ty 1980 BOOKS mua bản quyền và ấn hành quý III/2022

 

KỸ NĂNG LẬP KẾ HOẠCH MARKETING CHUYÊN NGHIỆP

 

Internet cho phép bất cứ ai cũng có thể tung ra những thông tin không qua kiểm duyệt, và tạo nên một đại dương thông tin, nơi mà tin “bẩn” nổi bật trên bề mặt và những gì tưởng là sự thật chỉ toàn dối trá. Sự kết hợp giữa marketing và truyền thông thao túng đã tạo nên thứ gọi là khủng hoảng lòng tin thời hiện đại. Lúc này, việc xây dựng lòng tin hoặc tin tưởng vào một điều gì đó đã trở nên khó khăn hơn bao giờ hết. Trong một thế giới đầy hoài nghi, chìa khóa chiến thắng là trở nên đáng tin hơn đối thủ.

 

Mọi người càng biết cách bỏ qua những thứ không liên quan, không thú vị, không hữu ích với họ; bạn càng khó khăn trong việc lôi kéo sự chú ý của người dùng. Bạn có thể vượt qua sự hoài nghi này như thế nào để quảng bá cho doanh nghiệp của mình? Điều đầu tiên cần làm là thấu hiểu vì sao mọi người lại nảy sinh những nghi ngờ như vậy.

 

Marketing là cách bạn chia sẻ câu chuyện về công ty mình tới thế giới, để khơi dậy niềm tin và thúc đẩy hành động. “Kỹ năng lập kế hoạch marketing chuyên nghiệp” tập trung vào việc chia sẻ những lời khuyên mà bạn chưa từng biết tới. Cuốn sách được đúc kết dựa trên gần hai thập kỷ kinh nghiệm làm người điều hành các chiến lược marketing cho một số thương hiệu nổi tiếng nhất thế giới, sau đó trở thành doanh nhân và sáng lập hai công ty riêng của tác giả Robit Bhargava.

 

Hãy đọc cuốn sách này để biết một chiến lược marketing thuyết phục có thể đưa câu chuyện về công ty bạn vượt qua mọi tạp âm gây nhiễu, giúp bạn giữ chân khách hàng cũ và thu hút khách hàng mới như thế nào. Marketing tác động tới cách con người hành động cũng như những điều mà họ tin tưởng, và đây là cuốn sách hướng dẫn bạn cách làm cả hai việc đó.

 

BẠN SẼ HỌC ĐƯỢC GÌ?

 

- Cách để trở nên đáng tin hơn trong một thế giới đầy hoài nghi.

 

- Năm giai đoạn mọi khách hàng đều trải qua.

 

- Làm thế nào để thấu hiểu khách hàng nhiều hơn.

 

- Cách tạo logo và câu khẩu hiệu ấn tượng.

 

Gooda tin rằng cuốn sách sẽ mang lại kiến thức thật bổ ích cùng những trải nghiệm thật tuyệt vời, hy vọng đây sẽ là 1 cuốn sách quý trên kệ sách của bạn!

Đánh giá sản phẩm

Lên đầu trang
Gooda.vn Gooda.vn Gooda.vn
Trang chủ Danh mục Liên hệ Tài khoản Giỏ hàng