Combo 2 cuốn Tư duy logic + Tư duy hệ thống trong công việc

Combo 2 cuốn Tư duy logic + Tư duy hệ thống trong công việc

|Thương hiệu: 1980Books
199.000₫
Số lượng:
Code Ưu Đãi Code Ưu Đãi
Nhập mã GOODA để được giảm ngay 100k (áp dụng cho các đơn hàng trên 500k)
Nhập mã GOODASN để được giảm ngay 20% tổng giá trị đơn hàng. Số lượng có hạn
Chỉ có tại Gooda.vn
Đầy đủ các đầu sách
Đầy đủ các đầu sách
Chất lượng cam kết
Chất lượng cam kết
Dịch vụ vượt trội
Dịch vụ vượt trội
Giao hàng nhanh chóng
Giao hàng nhanh chóng
Hỗ trợ mua hàng
Hỗ trợ mua hàng 0799065666

Thông tin chi tiết


“Làm thế nào để tư duy tích cực hơn và phát triển khả năng hơn và phát triển khả năng phán đoán tốt hơn trong cuộc chiến chống lại những suy nghĩ từ phá hoại?
Để thay đổi thói quen hành động đã khó, thay đổi thói quen tư duy còn là thử thách lớn hơn gấp nhiều lần. Trong bộ sách tư duy dưới đây gồm 2 cuốn sách sẽ giúp các bạn kiểm soát các suy nghĩ tiêu cực của mình thay vì tập trung vào những suy nghĩ vẩn vơ không bao giờ chấm dứt. Đồng thời bộ sách sẽ giúp các bạn độc giả có được những kỹ năng tư duy tốt hơn.”

1. Tư Duy Hệ Thống Trong Công Việc
Công ty phát hành: 1980 Books
Tác giả: Steven Schuster
Nhà xuất bản: NXB Thế Giới
Năm xuất bản: 2020
Số trang: 168

Khi đối mặt với những vấn đề phức tạp, chúng ta không thể giải quyết chúng bằng kiểu suy nghĩ lối mòn, nước đến chân mới nhảy, mù quáng đâm đầu vào sự vụ... Nếu bạn muốn giải quyết tốt hơn các khúc mắc, xóa bỏ những lo âu và phân vân khi bắt tay vào công việc; hãy thử tìm hiểu một mô hình tư duy cao cấp đã được chứng minh hiệu quả trong thực tiễn: Mô hình tư duy hệ thống.
Cuốn sách "Tư duy hệ thống trong công việc" của tác giả Steven Schuster hướng dẫn bạn cách nhìn xa hơn những kết nối thông thường, để đánh giá vấn đề một cách toàn diện, sâu sắc và chính xác hơn. Tư duy hệ thống trong công việc rành mạch giúp bạn hiểu được mối tương quan giữa các yếu tố, qua đó đề ra được kế hoạch chiến lược và tiến tới hành động thật quyết đoán. Nói cách khác, tư duy hệ thống cho phép bạn trở thành chuyên gia trong trò chơi "ghép hình". Khi sở hữu một cái nhìn bao quát, tính toán được tương quan giữa các thành phần, bạn hoàn toàn có thể ghép nên những bức tranh, những mô hình không những hoàn chỉnh mà còn đầy tính sáng tạo.
Bằng cách viết ngắn gọn, thông minh, đề cao suy nghĩ khác biệt, tác giả Steven Schuster đã cung cấp cho độc giả một công cụ mạnh mẽ để giải quyết những vấn đề khó khăn một cách nhẹ nhàng. Nếu bạn thấy quá tải với vô số chướng ngại vật trong cuộc sống, đã đến lúc cầm lên tác phẩm này và tìm kiếm sự đơn giản trong một thế giới phức tạp!

2. Tư Duy Logic
Công ty phát hành: 1980 Books
Nhà xuất bản: Nhà Xuất Bản Thế Giới
Tác giả: Minori Kanbe
Năm xuất bản: 04-2017
Kích thước: 13 x 20 cm
Loại bìa: Bìa mềm

Những câu chuyện tình huống được miêu tả trong cuốn sách “Tư duy logic”thông qua những mẩu truyện tranh của Nhật Bản, hình vẽ minh họa sinh động truyền tải những kiến thức khô khan nhất một cách dễ hiểu.
Cuốn sách dành cho các bạn sinh viên - Dân văn phòng- Người kinh doanh, tất cả những ai muốn thăng tiến trong sự nghiệp. Đây thực sự là cuốn cẩm nang tư duy dễ hiểu nhất dành cho các bạn trẻ!
Tốt nghiệp, bước những bước đầu tiên vào chương cuộc đời mang tên "trưởng thành", bỡ ngỡ và lúng túng là chuyện đương nhiên. Nhưng bạn định cứ mãi mãi vụng về, "đụng đâu hỏng đấy" như hiện nay đến bao giờ? Hãy tìm đọc ngay cuốn sách “Tư duy logic” cuốn sách kỹ năng dễ hiểu nhất dành cho người trẻ và nhân viên văn phòng!

Đánh giá sản phẩm

Lên đầu trang
Gooda.vn Gooda.vn Gooda.vn
Trang chủ Danh mục Liên hệ Tài khoản Giỏ hàng