Combo 3 Cuốn - Thấu Hiểu Tâm Lí Trẻ + Mẹ Kiên Cường Con Trai Mạnh Mẽ + Mẹ Nên Dạy Con Như Thế Nào

Combo 3 Cuốn - Thấu Hiểu Tâm Lí Trẻ + Mẹ Kiên Cường Con Trai Mạnh Mẽ + Mẹ Nên Dạy Con Như Thế Nào

|Thương hiệu: Minh Long
252.800₫ 316.000₫
Số lượng:
Mã Giảm Giá: Mã Giảm Giá:
Nhập mã GOODA5 để được giảm ngay 5k (áp dụng cho các đơn hàng trên 199k)
Nhập mã GOODA15 để được giảm ngay 15k (áp dụng cho các đơn hàng trên 499k)
Nhập mã GOODA50 để được giảm ngay 50k (áp dụng cho các đơn hàng trên 1,200k)
Chỉ có tại Gooda.vn
Đầy đủ các đầu sách
Đầy đủ các đầu sách
Chất lượng cam kết
Chất lượng cam kết
Dịch vụ vượt trội
Dịch vụ vượt trội
Giao hàng nhanh chóng
Giao hàng nhanh chóng
Hỗ trợ mua hàng
Hỗ trợ mua hàng 0799065666

Thông tin chi tiết

Công ty phát hành Minh Long

Ngày xuất bản 2019-05-01 14:44:53

Dịch Giả Nhiều dịch giả

Loại bìa Bìa mềm

Số trang 800

Nhà xuất bản Nhà Xuất Bản Phụ Nữ

Mô Tả Sản Phẩm

COMBO SÁCH: MẸ NÊN DẠY CON + THẤU HIỂU TÂM LÝ TRẺ + MẸ KIÊN CƯỜNG, CON MẠNH MẼ

Mã sản phẩm: 89362396

 

Tác giả :

Dịch giả :

NXB: NXB Phụ Nữ

Kích thước : 16x23cm

Năm xuất bản : 2018

Khối lượng : 1300 grams

Làm mẹ! Hai tiếng nghe thật thiêng liêng, cao cả, hạnh phúc nhưng cũng chứa đựng sự khó khăn, vất vả, gian nan. Làm mẹ vốn là điều chưa bao giờ dễ dàng bởi đó là “ngành nghề” bao hàm rất nhiều yếu tố như lòng bao dung, sự kiên trì, sự thấu hiểu, tinh tế, sự kiên cường, lòng chăm chỉ… và quan trọng là trí tuệ. Trở thành một người mẹ, chúng ta đều có tình thương vô bờ để vượt qua những khó khăn nhưng riêng trí tuệ là nhân tố quan trọng nhưng không sẵn có. Một người mẹ tri thức sẽ tạo nên những đứa trẻ thành công về phẩm chất lẫn trí tuệ.

Bạn đã được học cách làm mẹ chưa? Bạn đã thấy mình nuôi con đúng cách chưa? Bạn có cảm thấy nuôi con quá đỗi vất vả? Nếu chưa, có lẽ điều bạn thiếu ở một người mẹ đó chính là kiến thức. Bộ sách Combo Sách: Mẹ Nên Dạy Con + Thấu Hiểu Tâm Lý Trẻ + Mẹ Kiên Cường, Con Mạnh Mẽ sẽ giúp bạn trau dồi, nâng cao khả năng làm mẹ. Có kiến thức sẽ giúp bạn trở thành một người mẹ thông thái và kiên cường.

 

 

Mẹ nên dạy con như thế nào?

 

Mẹ có tầm quan trọng như nào trong hành trình giáo dục con cái? Sức mạnh giáo dục của mẹ to lớn như nào? Một tổ chức giáo dục nước ngoài đã chứng minh: Trên 90% tố chất của trẻ là do mẹ quyết định. Mẹ chính là người thân thiết nhất với con cái, tiếp xúc với con đầu tiên. Vậy nên, mọi lời nói, hành vi, tính cách của mẹ đều có tác động lớn đến sự hình thành tính cách của trẻ, đặc biệt là về thể chất, nhân cách và tình cảm của trẻ. Còn người cha sẽ rèn cho con sự dũng cảm, kiên cường, tự lập, tự tin và sống có lí trí. Thông qua sự giáo dục của mẹ, trẻ học được sự chu đáo, chăm chỉ, lòng đồng cảm, tinh thần trách nhiệm, sống giàu tình cảm. Vấn đề chính là, mẹ dạy như thế nào để con có thể lĩnh hội được những tính cách tốt đẹp từ mẹ?

 

Cuốn sách “mẹ nên dạy con như thế nào?” sẽ là câu trả lời cho mẹ. Nếu mẹ dạy con quá nghiêm khắc, sẽ dấn đến nhiều hậu quả như trẻ không được trung thực, nói dối để lấm liếm, dần sẽ coi trọng chữ tín, hoặc có thái độ chống đối lại, có xu hướng sử dụng bạo lực, mất đi sự tự tin và tính tự quyết. Ngược lại, nếu mẹ nuông chiều, quá bao bọc con cái cũng dẫn đến những hệ lụy như con sống ỉ lại vào mẹ, lười biếng, thiếu trách nhiệm. Vậy đâu là cách dạy con đúng đắn dành cho mẹ? Kết hợp hài hòa 2 phương pháp trên chính là câu trả lời có trong cuốn sách. Không cưng nựng, cũng không dung túng, yêu con mù quáng hay cũng không quát đánh, lạm dụng quyền làm mẹ ép buộc con trẻ, thay vào đó “Mẹ nên dạy con như thế nào?” sẽ chỉ mẹ cách tạo cho con một môi trường phát triển tự do có khuôn khổ, để con phát triển trí tưởng tượng, hoạt động, tư duy lối suy nghĩ của mình trong sự vui vẻ và hạnh phúc.

 

 

Thấu hiểu tâm lí trẻ để yêu con đúng cách

 

Cha mẹ không phải là một bác sĩ tâm lí. Nhưng ít nhất cha mẹ cần là một bác sĩ tâm lí tốt của con mình. Tâm lí trẻ chính là dạng tâm lí phức tạp và khó hiểu nhất, đặc biệt là khi trẻ còn chưa biết nói, chưa biết kể lể thì làm sao bố mẹ có thể hiểu con muốn gì, cần gì và nghĩ gì. Đặc biệt là trẻ trải qua rất nhiều giai đoạn, mỗi giai đoạn sẽ có diễn biến tâm lí khác nhau. Vậy bố mẹ làm sao để có thể hiểu con của mình để có thể giáo dục con tốt nhất?

Đánh giá sản phẩm

Lên đầu trang
Gooda.vn Gooda.vn Gooda.vn
Trang chủ Danh mục Liên hệ Tài khoản Giỏ hàng