Combo 4 Cuốn Cẩm Nang Bán Hàng: Những Cấm Kị (TB)+Bán Hàng Quý Ở Cái Tâm+Giao Tiếp Chuyên Nghiệp TB+Chào Hàng (TB)

Combo 4 Cuốn Cẩm Nang Bán Hàng: Những Cấm Kị (TB)+Bán Hàng Quý Ở Cái Tâm+Giao Tiếp Chuyên Nghiệp TB+Chào Hàng (TB)

|Thương hiệu: Minh Long
354.400₫ 443.000₫
Số lượng:
Mã Giảm Giá: Mã Giảm Giá:
Nhập mã GOODA5 để được giảm ngay 5k (áp dụng cho các đơn hàng trên 199k)
Nhập mã GOODA15 để được giảm ngay 15k (áp dụng cho các đơn hàng trên 499k)
Nhập mã GOODA50 để được giảm ngay 50k (áp dụng cho các đơn hàng trên 1,200k)
Chỉ có tại Gooda.vn
Đầy đủ các đầu sách
Đầy đủ các đầu sách
Chất lượng cam kết
Chất lượng cam kết
Dịch vụ vượt trội
Dịch vụ vượt trội
Giao hàng nhanh chóng
Giao hàng nhanh chóng
Hỗ trợ mua hàng
Hỗ trợ mua hàng 0799065666

Thông tin chi tiết

Tác giả : Nhiều tác giả

Dịch giả :Nhiều dịch giả

NXB: Minh Long book tổng hợp

Kích thước : 14.5x20.5 cm

Năm xuất bản : 2023

Số trang : Bộ 4 cuốn

Khối lượng : 1562 grams

COMBO SÁCH: CẨM NANG BÁN HÀNG

 

Để trở thành một người bán hàng giỏi. Có “duyên” bán hàng là một yếu tố cần nhưng chưa đủ. Để có thể tăng sức cạnh tranh, người bán hàng cần phải được phải đào tạo kỹ năng bài bản, được va chạm và giải quyết những tình huống thực tế.

 

1. Những Cấm Kị Khi Giao Tiếp Với Khách Hàng

Thị trường cạnh tranh hiện nay lấy khách hàng làm trung tâm, cho dù nhân viên bán hàng hay nhân viên phục vụ cũng đều phải học cách giao tiếp với các khách hàng có cá tính khác nhau trong các tình huống khác nhau. Nắm được một vài phương pháp và kĩ năng giao tiếp với khách hàng là điều rất quan trọng. Tuy nhiên, vận dụng phương pháp kĩ năng tốt tới đâu mà phạm vào một điều cấm kị nào đó của khách hàng thì cũng sẽ khiến tất cả những nỗ lực trước đó uổng công vô ích.

 

 

2. Chào Hàng Chuyên Nghiệp Để Bán Hàng Thành Công

Cuốn sách đề cập một cách chi tiết các phương thức và kĩ năng chào hàng; phân tích mổ xẻ, không ngừng đi sâu giúp nhân viên bán hàng làm tốt hơn, xuất sắc hơn công việc gặp gỡ chào hàng.

 

 

3. Giao Tiếp Chuyên Nghiệp Để Bán Hàng Thành Công

Có người nói, bán hàng thực ra chính là trò khua môi múa mép. Câu nói này tuy có chút cực đoan nhưng lại nói đúng bản chất của việc bán hàng: tài ăn nói của nhân viên bán hàng nhiều lúc trực tiếp quyết định sự thất bại trong giao dịch. Vì thế, muốn trở thành một nhân viên bán hàng xuất sắc, bạn phải có tài ăn nói. Chỉ có như vậy, bạn mới có thể nhạy bén phát hiện, khai thác, thậm chí sáng tạo nhu cầu của khách hàng, từ đó nói những lời khách hàng muốn nghe, khiến nọ cảm thấy thoải mái thực sự, giao dịch dĩ nhiên sẽ thuận buồm xuôi gió. Cuốn sách này sẽ mang đến cho bạn phương pháp có thể khiến tài ăn nói của bạn tiến bộ nhanh chóng.

 

 

4. Bán Hàng Quý Ở Cái Tâm

Bán hàng là một nghề mà bất cứ ai cũng có thể làm được, không phân biệt tuổi tác, trình độ, thân phận. Bán hàng là con đường nhanh nhất để đổi đời nhưng cũng là con đường đầy rẫy chông gai và cạm bẫy nhất. Bạn phải thay đổi liên tục, làm mới sản phẩm, đổi hướng mục tiêu để bạn không bị mờ nhạt và đào thải. Nhưng có một thứ bạn không được phép thay đổi nếu muốn đi đường dài và bền vững trong cái giới khắc nghiệt này, đó chính là cái TÂM từ những ngày đầu khởi sự. Không đưa ra mánh khóe, kỹ năng, kỹ xảo gì cả, “Bán hàng quý ở cái tâm” sẽ chỉ ra cho bạn thấy chính thái độ và sự chân thành của bạn đối với sản phẩm, với khách hàng mới là yếu tố mấu chốt giúp bạn thành công.

Đánh giá sản phẩm

Lên đầu trang
Gooda.vn Gooda.vn Gooda.vn
Trang chủ Danh mục Liên hệ Tài khoản Giỏ hàng