Combo 4 Cuốn Thiền Trong Quản Trị Kinh Doanh + Khỏe Để Lãnh Đạo + Vì Sao Đơn Giản Lại Hiệu Quả + Lãnh Đạo Giản Đơn

Combo 4 Cuốn Thiền Trong Quản Trị Kinh Doanh + Khỏe Để Lãnh Đạo + Vì Sao Đơn Giản Lại Hiệu Quả + Lãnh Đạo Giản Đơn

|Thương hiệu: Minh Long
345.600₫ 432.000₫
Số lượng:
Mã Giảm Giá: Mã Giảm Giá:
Nhập mã GOODA5 để được giảm ngay 5k (áp dụng cho các đơn hàng trên 199k)
Nhập mã GOODA15 để được giảm ngay 15k (áp dụng cho các đơn hàng trên 499k)
Nhập mã GOODA50 để được giảm ngay 50k (áp dụng cho các đơn hàng trên 1,200k)
Chỉ có tại Gooda.vn
Đầy đủ các đầu sách
Đầy đủ các đầu sách
Chất lượng cam kết
Chất lượng cam kết
Dịch vụ vượt trội
Dịch vụ vượt trội
Giao hàng nhanh chóng
Giao hàng nhanh chóng
Hỗ trợ mua hàng
Hỗ trợ mua hàng 0799065666

Thông tin chi tiết

Combo: Đơn Giản Hóa Lãnh Đạo Để Thành Công

Để chèo con thuyền mang tên doanh nghiệp, nhà lãnh đạo - những người cầm lái cần luôn trau dồi kỹ năng lãnh đạo của mình một các tốt nhất và giải quyết mọi chướng ngại vật khiến doanh nghiệp chậm tiến trên con đường tiến tới thành công. Tuy nhiên, việc lãnh đạo có thể được ĐƠN GIẢN HÓA mà vẫn mang lại hiệu quả cao chứ không cần thiết phải bù đầu trong các cuộc họp hay phức tạp hóa các quy trình,...

Bộ sách Đơn Giản Hóa Lãnh Đạo Để Thành Công sẽ giúp các nhà lãnh đạo có thể LÃNH ĐẠO MỘT CÁCH ĐƠN GIẢN MÀ HIỆU QUẢ VÀ THÀNH CÔNG

Tìm hiểu từng cuốn trong bộ sách:

1. Thiền Trong Quản Trị Kinh Doanh

Tác giả : Marc Lesser
Dịch giả :Nguyệt Minh
NXB: NXB Thanh Niên
Kích thước : 14.5 cm x 20.5 cm
Năm xuất bản : 2021
Số trang : 316
Khối lượng : 360 grams
Bìa : bìa mềm

Thiền trong quản trị kinh doanh của Marc Lesser mang đến một thông điệp mới mẻ và thiết thực: Thế giới công việc không phải chỉ xoay quanh vấn đề lợi nhuận, quảng cáo, tiền thưởng và hành vi tư lợi. Công việc chân chính là nghệ thuật sống - sống một cuộc đời tràn đầy sinh lực, viên mãn, giao hòa với các đồng nghiệp, môi trường xung quanh, những người thân yêu của chúng ta, và quan trọng nhất, với chính mình.

Thực tiễn kinh doanh cũng có thể được mô tả là phương pháp và nguyên tắc loại bỏ những trở ngaị. Thách thức trong kinh doanh là xác định và loại bỏ những gì cản trở việc bộ lộ và triển khai một tầm nhìn rộng mở, sáng tạo, loại bỏ các chướng ngại vật để phân bổ nguồn lực và con người tới nơi cần đến họ, và loại bỏ các chướng ngại vật để thực sự đáp ứng được nhu cầu của mọi người trong cộng đồng của ta và trên hành tinh này. Việc tích hợp hành Thiền với thực tiễn kinh doanh cho phép ta tìm ra công việc và bản thân mình, vượt ra ngoài những ý tưởng của ta và trải nghiệm cả sự nguyên sơ, sự bao la rộng lớn của cuộc đời.

Thiền trong quản trị kinh doanh – Từ hành Thiền đến thực tiễn kinh doanh

2. Khỏe Để Lãnh Đạo

Tác giả : Marcus - Sari Marsden
Dịch giả :Nguyễn Ngọc Ưu
NXB: NXB Thanh Niên
Kích thước : 14.5 cm x 20.5 cm
Năm xuất bản : 2021
Số trang : 432
Khối lượng : 580 grams

Cuốn sách này dành cho bất cứ ai muốn cải thiện khả năng lãnh đạo hoặc khả năng vận động của mình, hay cả hai. Nó dành cho bất cứ ai có mối quan tâm phổ biến nhất thế kỉ XXI – là cân bằng giữa công việc và cuộc sống – dù điều đó có là gì đi chăng nữa. Nó cũng dành cho bất cứ ai làm việc trong ngành thể dục thể hình hoặc huấn luyện phát triển bản thân. Cuốn sách Khỏe để lãnh đạo sẽ giúp những người thật sự muốn tối đa hóa sự phát triển của chính họ và những người xung quanh gia tăng đáng kể hiệu suất của mình thông qua năm trụ cột hiệu suất:

1. Trụ cột Trạng thái Thể chất
2. Trụ cột Trạng thái Tinh thần
3. Trụ cột Trạng thái Cảm xúc
4. Trụ cột Hỗ trợ
5. Trụ cột Thực hành

Sau khi đọc xong cuốn sách này, bạn sẽ có thể khỏe mạnh hơn hoặc lãnh đạo giỏi hơn, nhưng nếu bạn làm theo lời khuyên của họ, bạn có thể đạt được cả hai.

3. Vì Sao Đơn Giản Lại Hiệu Quả

Tác giả : Lisa Bodell
Dịch giả :Nguyễn Thành Long
NXB: NXB Thanh Niên
Kích thước : 14.4x20.5 cm
Năm xuất bản : 2021
Số trang : 392
Khối lượng : 440 grams
Bìa : bìa mềm

Cuốn sách Vì Sao Đơn Giản Lại Hiệu Quả giúp các nhà lãnh đạo cùng nhóm của mình vượt qua cảm giác bực bội và vô dụng nảy sinh từ việc đang có quá nhiều công việc không hiệu quả tồn tại trong giới doanh nghiệp ngày nay.

Trong cuốn sách này, bạn sẽ được cung cấp kiến thức về:

Định nghĩa, nguyên nhân của sự phức tạp
Đo lường vấn đề phức tạp bạn đang gặp phải
Lối tư duy đơn giản
Bộ công cụ đơn giản hóa
Trở thành giám đốc đơn giản hóa
Triển khai việc đơn giản hóa sao cho đúng

4. Lãnh Đạo Giản Đơn

Tác giả : BODO SCHÄFER BORIS GRUNDL
Dịch giả :Nguyễn Phương Hoa
NXB: NXB Thanh Niên
Kích thước : 13.5 x 20.5 cm
Năm xuất bản : 2019
Khối lượng : 300 grams
Bìa : Bìa mềm tay gập

Hệ thống Lãnh đạo giản đơn (Leading Simple) được thể hiện bởi việc lãnh đạo bằng cả 3 thứ: cái đầu, đôi tay và con tim. Lãnh đạo thoạt nghĩ là một việc rất khó do ta chưa bao giờ có một khung hoàn chỉnh về lãnh đạo, cho ta biết lãnh đạo là gì, cần gì và như thế nào.

“Lãnh đạo giản đơn” lần đầu tiên đưa cho bạn một bộ khung hoàn chỉnh về lãnh đạo, một điều chưa bao giờ được nhắc đến và quy định cụ thể trong bất cứ tài liệu nào. Tuy nhiên, hãy coi đây là một gợi ý dành cho riêng bạn, bởi một nhà lãnh đạo luôn phải tự tìm kiếm một con đường riêng cho mình.

Hai tác giả người Đức BODO SCHÄFER và BORIS GRUNDL đều là những chuyên gia nổi tiếng về nghệ thuật lãnh đạo, từng định hướng và tư vấn cho những doanh nghiệp lớn ở châu Âu. Hệ thống “Leading Simple” là thứ mà bất kỳ nhà lãnh đạo nào, nhà quản lý nào cũng nên tìm hiểu để phát triển sự nghiệp của mình. Hãy đọc cuốn sách này, một câu chuyện của chính tác giả kể

Đánh giá sản phẩm

Lên đầu trang
Gooda.vn Gooda.vn Gooda.vn
Trang chủ Danh mục Liên hệ Tài khoản Giỏ hàng