Combo 4 Cuốn Từ Quên Đến Ám Ảnh + Giao Tiếp Chuyên Nghiệp + Những Cấm Kị Khi Giao Tiếp + Ai Hiểu Khách Hàng (TB)

Combo 4 Cuốn Từ Quên Đến Ám Ảnh + Giao Tiếp Chuyên Nghiệp + Những Cấm Kị Khi Giao Tiếp + Ai Hiểu Khách Hàng (TB)

|Thương hiệu: Minh Long
340.000₫ 425.000₫
Số lượng:
Mã Giảm Giá: Mã Giảm Giá:
Nhập mã GOODA5 để được giảm ngay 5k (áp dụng cho các đơn hàng trên 199k)
Nhập mã GOODA15 để được giảm ngay 15k (áp dụng cho các đơn hàng trên 499k)
Nhập mã GOODA50 để được giảm ngay 50k (áp dụng cho các đơn hàng trên 1,200k)
Chỉ có tại Gooda.vn
Đầy đủ các đầu sách
Đầy đủ các đầu sách
Chất lượng cam kết
Chất lượng cam kết
Dịch vụ vượt trội
Dịch vụ vượt trội
Giao hàng nhanh chóng
Giao hàng nhanh chóng
Hỗ trợ mua hàng
Hỗ trợ mua hàng 0799065666

Thông tin chi tiết

Nghệ Thuật Chinh Phục Khách Hàng
Để duy trì hoạt động kinh doanh của các công ty, sau nữa là để tạo ra các bước phát triển nhảy vọt mạnh mẽ, các doanh nghiệp cần thu hút một lượng lớn khách hàng, đặc biệt là nhóm khách hàng trung thành. Cũng bởi vì lý do này, việc tìm hiểu cặn kẽ về khách hàng, phán đoán sở thích, nhu cầu và mong muốn của họ trở thành bài toán của tất cả mọi doanh nghiệp. Bạn sẽ cần tìm ra những sản phẩm phù hợp, giới thiệu chúng đến với khách hàng, giúp khách hàng nhận ra những giá trị tiềm năng mà sản phẩm mang lại và sau cùng là kích thích nhu cầu mua hàng của họ. Các công ty có thể đọc vị khách hàng là những công ty có thể dễ dàng đạt được thành công như mong muốn và ngược lại.
Cùng bộ sách Nghệ Thuật Chinh Phục Khách Hàng, bạn sẽ dễ dàng nâng cao kỹ năng và phục vụ khách hàng!
Bộ sách gồm 4 cuốn:

1. Từ Quên Đến Ám Ảnh b75
Mã sản phẩm: 8936067603514
Tác giả : Raymond Lee và Joan Young
Dịch giả :Lam Phương
NXB: NXB Thanh Niên
Kích thước : 13.5x20.5 cm
Năm xuất bản : 2020
Số trang : 232
Khối lượng : 280 grams
Bìa : bìa mềm
“Từ quên đến ám ảnh” sẽ giúp các độc giả nhận ra tầm quan trọng của trải nghiệm của khách hàng cũng như những ảnh hưởng tích cực mà trải nghiệm khách hàng có thể tác động, hỗ trợ sự phát triển của công việc kinh doanh tại các doanh nghiệp. Đồng thời, cuốn sách cũng đi sâu vào phân tích 8 khía cạnh tương ứng với 8 nỗi ám ảnh mà người kinh doanh luôn cần chú ý, để tâm ở khách hàng của mình. Với mỗi loại ám ảnh, cuốn sách cũng cung cấp các công cụ khả dụng giúp đem lại kết quả rõ rệt, tạo ra sự ủng hộ và trung thành của khách hàng. Nếu bạn muốn tạo ra những bước phát triển bền vững và có những đột phá trong công việc kinh doanh của doanh nghiệp thì “Từ quên đến ám ảnh” là cuốn sách mà bạn không thể bỏ lỡ.
2. Giao Tiếp Chuyên Nghiệp Để Bán Hàng Thành Công b120
Mã sản phẩm: 8936067597196
Tác giả : Mạc Hạo Kiệt
Dịch giả :Thu Trần
NXB: NXB Thanh Niên
Kích thước : 16 x 23 cm
Năm xuất bản : 2021
Số trang : 292
Khối lượng : 333 grams
Bìa : Bìa mềm tay gập
“Giao tiếp chuyên nghiệp để bán hàng thành công” sẽ đưa đến cho bạn những phương pháp, kỹ năng căn bản, có thể áp dụng trong nhiều trường hợp khác nhau khi giao tiếp với khách hàng. Những kỹ năng này sẽ đặc biệt hữu ích, giúp bạn xây dựng được một hình ảnh làm việc chuyên nghiệp, đáng tin cậy và thành công gia tăng doanh số.
3. Những Cấm Kị Khi Giao Tiếp Với Khách Hàng b130
Mã sản phẩm: 8936067594522
Tác giả : Phạm Ái Minh
Dịch giả :Thu Trần
NXB: Nxb Phụ Nữ
Kích thước : 16 x 23 cm
Năm xuất bản : 2017
Số trang : 312
Khối lượng : 380 grams
Bìa : Bìa mềm tay gập
Có một phương pháp học được gọi là học từ thất bại. Bạn càng hiểu rõ những điều cấm kị, những điều khiến khách hàng không cảm thấy vui vẻ, bạn sẽ càng biết cách để tránh nói hoặc làm những điều cấm kị đó. Cuốn sách “Những cấm kị khi giao tiếp với khách hàng” chứa đựng những nội dung phân tích những điều tối kị trong các giai đoạn tiếp xúc, trao đổi, thuyết phục và chốt đơn, giúp bạn có được hình dung rõ ràng nhất về những thứ mà bạn cần tránh, nên tránh.
Ngôn từ được lựa chọn sử dụng cũng vô cùng đơn giản, không chứa đựng quá nhiều thuật ngữ mang tính chuyên ngành, chuyên môn. Do đó, ngay cả với những người lần đầu tiếp tiếp xúc và muốn học hỏi kinh nghiệm bán hàng vẫn có thể nắm bắt được nội dung, ứng dụng chúng vào thực tế. Nhìn chung, sau khi nghiền ngẫm kĩ nội dung “Những cấm kị khi giao tiếp với khách hàng”, bạn sẽ tự trang bị cho mình lượng kiến thức và kĩ năng quan trọng để nhận diện, ứng xử một cách phù hợp khi giao tiếp với khách hàng.
4. Ai Hiểu Khách Hàng Người Đó Bán Được Hàng (Tái Bản) b105
Mã sản phẩm: 8936067604252
Tác giả : Lí Kiên Lâm
Dịch giả :Hà Giang
NXB: NXB Thanh Niên
Kích thước : 16x23 cm
Năm xuất bản : 2021
Số trang : 263
Khối lượng : 390 grams
Bìa : bìa mềm
Cuốn sách Ai hiểu khách hàng, người ấy bán được hàng giới thiệu quá trình nhân viên bán hàng tìm kiếm khách hàng tiềm năng, quá trình chi tiêu của khách hàng, những chi tiết nhỏ mà khách hàng quan tâm, lời nói và hành động, cử chỉ của khách hàng, tâm lí của khách hàng, tín hiệu giao dịch của khách hàng… giúp người bán hàng hiểu được khách hàng, kịp thời đáp ứng nhu cầu của họ, từ đó dễ dàng có được đơn đặt hàng và nâng cao thành tích tiêu thụ sản phẩm.

Đánh giá sản phẩm

Lên đầu trang
Gooda.vn Gooda.vn Gooda.vn
Trang chủ Danh mục Liên hệ Tài khoản Giỏ hàng