Combo 9 Bài Học Về Tài Ăn Nói (TB) + 5 Nguyên Tắc Thép, 15 Nghệ Thuật Trong Bán Hàng + Ai Hiểu Khách Hàng (TB)

Combo 9 Bài Học Về Tài Ăn Nói (TB) + 5 Nguyên Tắc Thép, 15 Nghệ Thuật Trong Bán Hàng + Ai Hiểu Khách Hàng (TB)

|Thương hiệu: Minh Long
251.200₫ 314.000₫
Số lượng:
Mã Giảm Giá: Mã Giảm Giá:
Nhập mã GOODA5 để được giảm ngay 5k (áp dụng cho các đơn hàng trên 199k)
Nhập mã GOODA15 để được giảm ngay 15k (áp dụng cho các đơn hàng trên 499k)
Nhập mã GOODA50 để được giảm ngay 50k (áp dụng cho các đơn hàng trên 1,200k)
Chỉ có tại Gooda.vn
Đầy đủ các đầu sách
Đầy đủ các đầu sách
Chất lượng cam kết
Chất lượng cam kết
Dịch vụ vượt trội
Dịch vụ vượt trội
Giao hàng nhanh chóng
Giao hàng nhanh chóng
Hỗ trợ mua hàng
Hỗ trợ mua hàng 0799065666

Thông tin chi tiết

Công ty phát hành Minh Long

Ngày xuất bản 2018-01-01 00:00:00

Kích thước 16 x 24 cm

Loại bìa Bìa mềm

Nhà xuất bản Nhà Xuất Bản Thanh Niên

Mô Tả Sản Phẩm

Combo Sách: Kỹ Năng Giao Tiếp Trong Bán Hàng

 

Ba cuốn sách “9 bài học về tài ăn nói trong bán hàng”, “Ai hiểu được khách hàng, người ấy bán được hàng” và “5 nguyên tắc thép, 15 thuật bán hàng thành công” hợp thành một bộ giáo trình đầy đủ, cung cấp các kiến thức, kỹ năng quan trọng về giao tiếp cho những tân binh trong lĩnh vực bán hàng.

 

1. 9 bài học về tài ăn nói trong bán hàng

Tài ăn nói đóng một vai trò quan trọng trong việc bán hàng. Nhưng ngay cả khi bạn không phải một người có khả năng giao tiếp xuất sắc, bằng việc học hỏi kinh nghiệm và rèn luyện các kỹ năng, bạn vẫn có thể thực hiện xuất sắc các công việc của mình.

Cuốn cẩm nang “9 bài học về tài ăn nói trong bán hàng” đem đến cho người đọc 9 bài học nền tảng, được cụ thể hóa thông qua 47 tiểu kỹ năng cùng những ví dụ minh họa thực tế sẽ giúp bạn nhanh chóng nắm bắt và ứng dụng vào công việc bán hàng.

 

2. Ai hiểu khách hàng người ấy bán được hàng

Quá trình bán hàng được hình thành bởi nhiều giai đoạn khác nhau từ việc chuẩn bị đến sau khi chốt đơn và còn hơn thế nữa. Thế nhưng, dù quá trình này có kéo dài đến bao nhiêu thì khách hàng và nhu cầu của họ vẫn luôn là mối quan tâm hàng đầu của người bán hàng.

Chỉ khi bạn hiểu khách hàng, bạn biết họ mong muốn điều gì thì bạn mới có thể tư vấn, giới thiệu và cung cấp những sản phẩm phù hợp. Nhờ vậy mà bạn chẳng cần tốn quá nhiều thời gian vẫn gia tăng đáng kể số lượng sản phẩm được bán ra.

Ai Hiểu Được Khách Hàng Người Ấy Bán Được Hàng chính là cuốn sách về chiến thuật tâm lý cơ bản nhất mà bạn cần trang bị khi bước chân vào con đường trở thành một người bán hàng chuyên nghiệp.

 

3. 5 nguyên tắc thép, 15 thuật bán hàng thành công

Sản phẩm có chất lượng tốt không phải là yếu tố duy nhất mang tính quyết định đến lựa chọn của khách hàng. Trong thị trường cạnh tranh như hiện nay thì kỹ năng bán hàng mới là mấu chốt quan trọng, thuyết phục khách hàng sử dụng sản phẩm của bạn thay vì những đối thủ khác.

Cuốn sách 5 nguyên tắc thép, 15 thuật bán hàng thành công đã giải thích gần như trọn vẹn những yếu tố tâm lý cơ bản nhất, tác động đến sự lựa chọn của khách hàng trong quá trình mua sắm các sản phẩm, dịch vụ.

Qua cuốn sách này, bạn có thể hiểu rõ những chiến thuật tâm lý đồng thời nắm bắt được những kỹ năng giao tiếp cơ bản để tác động một cách tích cực đến hành vi mua hàng của các khách hàng mục tiêu.

Đánh giá sản phẩm

Lên đầu trang
Gooda.vn Gooda.vn Gooda.vn
Trang chủ Danh mục Liên hệ Tài khoản Giỏ hàng