Combo Bí Kíp Sống Trọn Tuổi Đôi Mươi: Đại Học (TB) + Bài Học Không Có Nơi Giảng Đường(TB) + Tìm Lại Cái Tôi Đã Mất

Combo Bí Kíp Sống Trọn Tuổi Đôi Mươi: Đại Học (TB) + Bài Học Không Có Nơi Giảng Đường(TB) + Tìm Lại Cái Tôi Đã Mất

|Thương hiệu: Minh Long
184.000₫ 230.000₫
Số lượng:
Mã Giảm Giá: Mã Giảm Giá:
Nhập mã GOODA5 để được giảm ngay 5k (áp dụng cho các đơn hàng trên 199k)
Nhập mã GOODA15 để được giảm ngay 15k (áp dụng cho các đơn hàng trên 499k)
Nhập mã GOODA50 để được giảm ngay 50k (áp dụng cho các đơn hàng trên 1,200k)
Chỉ có tại Gooda.vn
Đầy đủ các đầu sách
Đầy đủ các đầu sách
Chất lượng cam kết
Chất lượng cam kết
Dịch vụ vượt trội
Dịch vụ vượt trội
Giao hàng nhanh chóng
Giao hàng nhanh chóng
Hỗ trợ mua hàng
Hỗ trợ mua hàng 0799065666

Thông tin chi tiết

Tác giả : Nhiều tác giả

Dịch giả :Nhiều dịch giả

NXB: NXB Thanh Niên

Kích thước : 14.5x20.5 cm

Năm xuất bản : 2019

Số trang : 696

Khối lượng : 750 grams

Bìa : Mềm

Combo Sách: Bí Kíp Sống Trọn Tuổi Đôi Mươi

 

Tuổi trẻ của chúng ta như một trong giấy trắng vậy, quan trọng là viết lên đó những gì mà thôi. Tuy nhiên, đây cũng là khoảng thời gian chúng ta phải học cách tự cân bằng cuộc sống của mình, học cách vượt qua thách thức, vượt qua chính mình, đây là một điều chưa bao giờ dễ dàng. Vậy phải làm sao để học cách đương đầu với khó khăn, thử thách, để sống hết mình? Minh Long Book xin giới thiệu với các bạn bộ sách Bí Kíp Sống Trọn Tuổi Đôi Mươi gồm 3 cuốn sách: Những Bài Học Không Có Nơi Giảng Đường, Đại Học Không Lạc Hướng, Tìm Lại Cái Tôi Đã Mất. Đây đều là những cuốn sách hay được chọn lọc kỹ càng, phù hợp với những bạn trẻ đang loay hoay tìm cách vượt qua “khủng hoảng tuổi 20”

 

1. Tìm lại cái tôi đã mất

Chưa bao giờ mà những con người thuộc độ tuổi 16-25 lại loay hoay với câu hỏi “Tôi là ai?” đến như vậy. Xã hội càng phát triển, những mối bận tâm của người trẻ càng trở nên sâu sắc và mang tính định vị bản ngã hơn. Trớ trêu thay trong guồng quay cuộc sống hiện đại với sự đầy đủ vật chất, ít ai lại tự tin nói “Tôi hạnh phúc”. Cuốn sách của Trình Chí Lương sẽ dẫn chúng ta đi lên từng nấc thang để tìm lại cái tôi đã mất, cứu vãn cuộc đời không vui vẻ. Một trong những bậc thang quan trọng nhất là đánh bại con quỷ “niềm vui giả tạo”, thứ cắt đứt huyết mạch dẫn bạn đến 1 cuộc sống vui vẻ, hạnh phúc.

 

 

2. Đại học không lạc hướng

Cho dù bạn đang vui mừng vì vừa thi đỗ, hay đang “mài quần” trên giảng đường thì sẽ đều có những lúc cảm thấy lạc hướng trong cuộc sống đại học. Hẳn bạn sẽ cảm thấy hoang mang khi đọc từng trang trong cuốn sách này, bởi vì cuốn sách này đang viết về bạn. Và rồi bạn sẽ không còn hoang mang nữa, khi hiểu được những thông điệp, những bài học rút ra từ những câu chuyện không thể thực tế hơn trong sách.

 

 

3. Những Bài Học Không Có Nơi Giảng Đường - Chuẩn Bị Cho Cuộc Sống Hậu Tốt Nghiệp

Không giống như những tác giả khác trong thể loại này, Jamson kể lại những trải nghiệm của mình trong bối cảnh của đất nước Singapore nhưng lại giúp người đọc khám phá cá tính của chính họ. Mười lăm năm trong môi trường sư phạm, tôi thường xuyên bắt gặp những sinh viên cảm thấy mất phương hướng sau khi tốt nghiệp, sau khi đã dồn hết mọi sự tập trung và nỗ lực để có được tấm bằng. Phần lớn nội dung cuốn sách này đi vào giải quyết vấn đề đó bằng cách giúp người đọc đặt ra và thực hiện được những mục tiêu của họ để có một tương lai thành công.

 

Tuổi trẻ vốn dĩ là tập đi và vấp ngã. Có những cú ngã đầu đời sẽ đớn đau đến nỗi ta chỉ sợ mình sẽ trượt dài trong sai lầm nối tiếp sai lầm. Nhưng thật ra thì khổ đau cũng chỉ là một dạng cảm xúc nhất thời, can đảm là khi ta biết đối diện với thứ cảm xúc tưởng chừng như rất đáng sợ đó – Và kết thúc nó, chứ ko phải là trốn chạy hay buông xuôi. Hy vọng với 3 cuốn sách trong combo Bí kíp sống trọn tuổi đôi mươi, bạn sẽ có bên mình một kim chỉ nam để soi đường chỉ lối trong những năm tháng đẹp đẽ nhưng cũng đầy “sương mờ” này. Hãy sống hết mình với tuổi trẻ, khi mà chúng ta chỉ có thể sống một lần, và tuổi trẻ cũng chỉ có một lần mà thôi!

Đánh giá sản phẩm

Lên đầu trang
Gooda.vn Gooda.vn Gooda.vn
Trang chủ Danh mục Liên hệ Tài khoản Giỏ hàng