Combo Bí Quyết Tạo Ấn Tượng Trong Giao Tiếp: Khéo(TB)+Bậc Thầy Giao Tiếp+Bí Mật Hành Vi Nhỏ+Kết Giao Vói Người Lạ

Combo Bí Quyết Tạo Ấn Tượng Trong Giao Tiếp: Khéo(TB)+Bậc Thầy Giao Tiếp+Bí Mật Hành Vi Nhỏ+Kết Giao Vói Người Lạ

|Thương hiệu: Minh Long
336.000₫ 420.000₫
Số lượng:
Mã Giảm Giá: Mã Giảm Giá:
Nhập mã GOODA5 để được giảm ngay 5k (áp dụng cho các đơn hàng trên 199k)
Nhập mã GOODA15 để được giảm ngay 15k (áp dụng cho các đơn hàng trên 499k)
Nhập mã GOODA50 để được giảm ngay 50k (áp dụng cho các đơn hàng trên 1,200k)
Chỉ có tại Gooda.vn
Đầy đủ các đầu sách
Đầy đủ các đầu sách
Chất lượng cam kết
Chất lượng cam kết
Dịch vụ vượt trội
Dịch vụ vượt trội
Giao hàng nhanh chóng
Giao hàng nhanh chóng
Hỗ trợ mua hàng
Hỗ trợ mua hàng 0799065666

Thông tin chi tiết

Mô Tả Sản Phẩm

Tác giả : Nhiều tác giả

Dịch giả : Nhiều dịch giả

NXB: NXB Thanh Niên

Kích thước : 14.5 x 20.5 cm

Năm xuất bản : 2019

Số trang : 1000

Khối lượng : 1500 grams

Bìa : bìa mềm

 

1. Khéo ăn nói sẽ có được thiên hạ

“Khéo ăn nói sẽ có được thiên hạ” là cuốn cẩm nang về những nguyên tắc và tình huống trong giao tiếp. Nội dung cuốn sách được chia thành 20 chương và đi sâu vào từng khía cạnh, bao trùm hầu hết mọi tình huống có khả năng phát sinh trong một cuộc giao tiếp. Đi kèm với những phân tích cụ thể, cuốn sách cũng đưa ra những “mẹo” đơn giản, giúp bạn ghi điểm tuyệt đối.

 

 

2. Dale Carnegie - Bậc thầy Nghệ thuật giao tiếp

Qua rèn luyện, hầu như tất mọi người sẽ học được cách ăn nói thuyết phục, trò chuyện khéo léo. Vậy nhưng, đề có thể trở thành bậc thầy trong lĩnh vực giao tiếp, bạn phải năm được bí quyết của nghệ thuật “đắc nhân tâm”. Chìa khóa của bí quyết này nằm trong cuốn sách Bậc thầy nghệ thuật giao tiếp.

Lấy cảm hứng về cuộc đời và sự thành công của bậc thầy giao tiếp Dale Carnegie, hai tác giả Trương Tú Anh, Phùng Chấn Dực đã nghiên cứu và cô đọng những kiến thức, kinh nghiệm qua 230 trang sách. Với ngôn ngữ bình dị, dễ hiểu, cuốn sách này không chỉ bàn về chiến thuật và đạo lý trong nghệ thuật thành công của Dale Carnegie mà còn hàm chứa tinh hoa tư tưởng của cuộc đời ông. Nó có giá trị tham khảo lớn đối với những ai muốn khiêu chiến với cuộc đời, đạt tới thành công, nâng cao bản thân.

 

 

3. Làm thế nào để kết giao với người lạ

Rất nhiều người e sợ, ngại ngùng khi phải giao tiếp với người mà mình không quen biết, và cũng vì thế mà rất nhiều người đã bỏ lỡ cơ hội để tiến xa hơn trong công việc, cơ hội để có một người bạn tốt, cơ hội để có một trỉ kỷ…

Trở ngại tâm lý để giao tiếp với người lạ không phải là chuyện hiếm có nhưng nếu bạn biết cách khắc phục thì bạn sẽ nhận ra rằng, giao tiếp với người lạ là một việc rất vui vẻ trong cuộc sống và giao tiếp với người lạ sẽ mở ra nhiều cơ hội tốt đẹp chứ không phải là một việc mang lại cho mình nhiều buồn phiền. Làm thế nào để kết giao với người lạ trình bày 36 nguyên tắc tâm lý của con người trong khi giao tiếp cùng người lạ, kết hợp với những nguyên lí cơ bản của tâm lí học, đưa ra các phương pháp thực tế nhằm giúp bạn đọc tiến hành giao tiếp với người lạ một cách suôn sẻ.

 

 

4. Bí mật sau những hành vi nhỏ

Thái độ ảnh hưởng đến hành vi và ngược lại, hành vi cũng có thể điều chỉnh thái độ của bản thân và những người xung quanh. Chỉ với một hành vi nhỏ, những người xung quanh sẽ có thể cảm nhận, đánh giá được cảm xúc và thái độ của bạn nhiều hơn so cả khi sử dụng ngôn ngữ.

Rõ ràng, việc nhìn thấu một người không phải chuyện dễ dàng. Tuy nhiên, nếu giỏi quan sát thì bạn hoàn toàn có thể đoán biết tâm lí, tính cách một người thông qua hành động, cử chỉ và cách ăn nói của họ mà ta gọi chung là những hành vi nhỏ. Và việc đọc hiểu được những hành vi đó sẽ giúp chúng ta giao tiếp dễ dàng hơn, tìm ra cách cư xử, giải quyết phù hợp với những tình huống gặp phải trong cuộc sống.

Bí mật sau những hành vi nhỏ, cuốn sách bật mí nhưng bí mật sau mỗi hành vi của con người, từ nụ cười, ánh mắt, lời nói, biết những mẹo ngụy trang thay đổi cảm xúc, biết lúc nào dừng lại là đúng thời điểm. Cuốn sách này sẽ là người thầy hướng dẫn bạn trở thành kẻ mạnh trong giao tiếp, vững vàng bước tới vạch đích thành công.

Đánh giá sản phẩm

Lên đầu trang
Gooda.vn Gooda.vn Gooda.vn
Trang chủ Danh mục Liên hệ Tài khoản Giỏ hàng