Combo Binh Pháp Tôn Tử Trong Quản Lí (TB) + Công Ty Vui Vẻ Làm Ăn Suôn Sẻ + Vĩ Đại Nhờ Tôi Luyện Mà Thành

Combo Binh Pháp Tôn Tử Trong Quản Lí (TB) + Công Ty Vui Vẻ Làm Ăn Suôn Sẻ + Vĩ Đại Nhờ Tôi Luyện Mà Thành

|Thương hiệu: Minh Long
333.600₫ 417.000₫
Số lượng:
Mã Giảm Giá: Mã Giảm Giá:
Nhập mã GOODA5 để được giảm ngay 5k (áp dụng cho các đơn hàng trên 199k)
Nhập mã GOODA15 để được giảm ngay 15k (áp dụng cho các đơn hàng trên 499k)
Nhập mã GOODA50 để được giảm ngay 50k (áp dụng cho các đơn hàng trên 1,200k)
Chỉ có tại Gooda.vn
Đầy đủ các đầu sách
Đầy đủ các đầu sách
Chất lượng cam kết
Chất lượng cam kết
Dịch vụ vượt trội
Dịch vụ vượt trội
Giao hàng nhanh chóng
Giao hàng nhanh chóng
Hỗ trợ mua hàng
Hỗ trợ mua hàng 0799065666

Thông tin chi tiết

COMBO: BINH PHÁP TRONG QUẢN LÍ (BINH PHÁP TÔN TỬ + CÔNG TY VUI VẺ + VĨ ĐẠI NHỜ TÔI LUYỆN)

 

1.Sách: Binh Pháp Tôn Tử Trong Quản Lí

Mã sản phẩm: 8936067602180

Tác giả : Hoàng Xuyên

Dịch giả :Lục Bích

NXB: NXB Thanh Niên

Kích thước : 14.5x20.5cm

Năm xuất bản : 2022

Số trang : 568

Khối lượng : 626 grams

Bìa : bìa mềm

Trong thời đại kinh doanh ngày nay, cạnh tranh đã không còn đơn thuần là cạnh tranh về vốn, cạnh tranh về tri thức, mà đã nâng lên thành cạnh tranh về trí tuệ tư duy của tầng lớp lãnh đạo các doanh nghiệp. Cho dù là người phương Đông hay phương Tây, chúng ta đều cần có trí tuệ ở tầm sâu hơn và ý thức tư duy ở tầm cao hơn. Binh pháp Tôn Tử là đại diện tiêu biểu của văn hoá Trung Hoa, chứa đựng vô số trí tuệ triết học phương Đông. Cho đến ngày nay, chúng ta vẫn kinh ngạc và thán phục trước tư tưởng biện chứng trong Binh pháp Tôn Tử.

 

2. Sách: Công Ty Vui Vẻ Làm Ăn Suôn Sẻ

Mã sản phẩm: 8936067600070

Tác giả : Andy Pan

Dịch giả :Nguyễn Hải Đăng

NXB: NXB Lao động

Kích thước : 13.5 x 20.5 cm

Năm xuất bản : 2022

Số trang : 352

Khối lượng : 300 grams

Bìa : Mềm - tay gập

Tôi vẫn nhớ cái ngày tôi tạo nên một tiếng vang trong thế giới ảo . Đó là một ngày sau khi tôi công bố kết quả khảo sát quy mô toàn quốc đầu tiên về “ Hạnh phúc tại nơi làm việc “ ở Singapore tới giới truyền thông . Andy đã gửi cho tôi một tin nhắn chúc mừng , đồng thời hỏi tôi về một cụm từ tôi đã dùng ể mô tả những kết quả khảo sát.

Cụm từ đó là “ Chẳng-vui- lắm “

Thật ngạc nhiên , cụm từ này đã trở thành hiện tượng

Một cụm từ đến với tôi một cách rất bản năng đã trở thành một trong những cụm từ được đưa lên mạng xã hội Twitter nhiều nhât trong tuần . Một trong những blogger nổi tiếng nhất của Singapore là Mr. Brown đã đặt hashtag cụm từ này trong rất nhiều bài viết để chia sẻ với những độc giả trung thành của mình về kết quả cuộc khảo sát toàn quốc và ý nghĩa của nó . Bất ngờ thay , ngày cả các trang web mua sắm trực tiếp cũng đã bắt đầu cho ra mắt những sản phẩm có dòng chữ “ Chẳng-vui-lắm”

 

3. Sách: Vĩ Đại Nhờ Tôi Luyện Mà Thành

Mã sản phẩm: 8936067601046

Tác giả : ĐỔNG QUYỀN

Dịch giả :Lam Nguyệt (Dịch)

NXB: NXB Thanh Niên

Kích thước : 14.5 x 20.5 cm

Năm xuất bản : 2022

Số trang : 463

Khối lượng : 520 grams

Bìa : Bìa mềm tay gập

Thuyền vượt đại dương nhờ người cầm lái. Con thuyền đi có nhanh hay không, có thuận buồm xuôi gió tránh được đá ngầm nước xoáy để cập bến hay không chính là trách nhiệm của người cầm lái không thể chối bỏ. Sóng to gió lớn chứng tỏ bản lĩnh anh hùng, người có thể chèo lái cả con thuyền doanh nghiệp vững vàng tiến lên phía trước, không ai khác chính là người lãnh đạo.

Tác giả Đổng Quyền hy vọng rằng thông qua 9 phương pháp tu luyện năng lực lãnh đạo mà cuốn sách “Vĩ đại nhờ tôi luyện mà thành” đã tổng kết, độc giả có thể có thêm cảm hứng học hỏi hiệu quả, có thêm sức mạnh tinh thần lớn lao, trí tuệ kinh doanh thông thái và áp dụng một cách hiệu quả vào thực tế công việc.

 

Tu luyện tâm thái của người lãnh đạo

Người xưa có câu: “Một tâm thái kiện toàn còn có sức mạnh lớn hơn cả trăm loại trí tuệ”. Vì vậy, một người lãnh đạo ưu tú cần phải có một tâm thái tốt. Đối với cá nhân, tâm thái tốt có thể khiến người ta vui vẻ, có chí khí, có tinh thần; tâm thái tiêu cực thì sẽ khiến người ta uể oải, buồn bã, thiếu chủ động. Đối với doanh nghiệp, tâm thái tích cực của người lãnh đạo sẽ truyền cảm hứng và lan tỏa đến những người cấp dưới, từ đó hình thành nên một sức gắn kết bền chặt.

 

Tu luyện tinh thần làm việc hiệu quả cao của người lãnh đạo

Người lãnh đạo với tư cách là “đầu não” của một công ty, cần phải là một người làm việc hiệu quả cao, như vậy mới có thể giải quyết hết lượng công việc nhiều như núi hằng ngày. Khi tinh thần làm việc được cải thiện, bạn sẽ cảm thấy nhiệt tình sôi nổi, tích cực chủ động hơn.

 

Công tác quản lí có thể thay đổi doanh nghiệp, nhưng thực sự muốn cải tổ doanh nghiệp thì cần phải dựa vào người lãnh đạo. Hành động của người lãnh đạo, đặc biệt là các quyết định vào những thời điểm then chốt là nhân tố ảnh hưởng lớn nhất đến sự thành bại của doanh nghiệp.

 

Tu luyện sức ảnh hưởng của người lãnh đạo

“Nếu anh lãnh đạo tài ba, anh sẽ có được sự vui vẻ phục tùng”. Một người lãnh đạo bất luận thế nào cũng đều phải ra dáng một người lãnh đạo, phải có phong thái, có dáng vẻ, càng cần phải có sức hấp dẫn. Lãnh đạo cần phải tạo ra sự khác biệt, nhưng cũng cần phải rút ngắn khoảng cách với nhân viên; lãnh đạo cần phải được ngưỡng vọng, nhưng cũng cần phải để nhân viên có cảm giác công bằng. Tóm lại, làm lãnh đạo là một môn nghệ thuật, cho nên thứ người lãnh đạo cần nhất chính là sự hấp dẫn.

 

Tu luyện chiến lược tuyển mộ nhân tài của người lãnh đạo

Nhân tài là nguồn vốn quan trọng nhất của doanh nghiệp, ai có được nhiều nhân tài xuất sắc nhất, người đó sẽ có được nguồn vốn lớn nhất. Vì vậy, quản người tốt, dùng người tốt đã trở thành điểm then chốt giúp người lãnh đạo doanh nghiệp không ngừng gặt hái thành công.

Đánh giá sản phẩm

Lên đầu trang
Gooda.vn Gooda.vn Gooda.vn
Trang chủ Danh mục Liên hệ Tài khoản Giỏ hàng