Combo Cẩm Nang Châm Cứu + Bí Quyết Bấm Huyệt Chữa Bệnh

Combo Cẩm Nang Châm Cứu + Bí Quyết Bấm Huyệt Chữa Bệnh

|Thương hiệu: First News
358.000₫
Số lượng:
Code Ưu Đãi Code Ưu Đãi
Nhập mã GOODA để được giảm ngay 100k (áp dụng cho các đơn hàng trên 500k)
Nhập mã GOODASN để được giảm ngay 20% tổng giá trị đơn hàng. Số lượng có hạn
Chỉ có tại Gooda.vn
Đầy đủ các đầu sách
Đầy đủ các đầu sách
Chất lượng cam kết
Chất lượng cam kết
Dịch vụ vượt trội
Dịch vụ vượt trội
Giao hàng nhanh chóng
Giao hàng nhanh chóng
Hỗ trợ mua hàng
Hỗ trợ mua hàng 0799065666

Thông tin chi tiết

Giá bộ: 358.000 VNĐ
-------------
Công ty phát hành: First News - Trí Việt
Thương hiệu: Lưu Viêm
Xuất xứ: Trong nước
Loại bìa: Bìa cứng
Ngôn ngữ: Tiếng Việt
Ngày phát hành: 2022
Kích thước: 14.5 x 20.5 cm
Số trang: 336 trang
NXB: NXB Tổng Hợp TP.HCM
Giá bìa: 180.000VND
Loại Bìa: Bìa mềm
Mô tả sản phẩm:
1. CẨM NANG CHÂM CỨU
Châm cứu là một viên ngọc quý của y học Trung Quốc, cũng chính là một bộ phận trọng yếu tạo nên danh tiếng cho Đông y. Ở Việt Nam, châm cứu cũng rất phổ biến và đã được sử dụng từ rất lâu trong việc điều trị bệnh khi Tây y chưa phát triển.
Hiện nay, châm cứu là một bộ môn quan trọng trong ngành y học cổ truyển Việt Nam với khá nhiều bệnh viện Y học Dân tộc và hàng ngàn cơ sở điều trị Đông y trên khắp cả nước, và Viện châm cứu Trung ương Việt Nam cũng đã tạo được danh tiếng cho mình trong sự ngưỡng mộ và thán phục của người dân trong nước và bạn bè quốc tế. Thực ra châm cứu không phải là một việc chuyên sâu, cao thâm khó thực hiện. Chỉ cần nắm vững những kiến thức về huyệt đạo và công năng châm cứu thì ta đã có thể vận dụng được nhằm bảo vệ sức khỏe của mình và của gia đình.
Các Nhóm huyệt này được sử dụng rất hiệu quả trong điều trị lâm sàng, vì thế vị trí cũng như phương pháp Châm - Cứu đối với chúng không phức tạp, sau khi đọc xong bộ sách này ai cũng có thể vận dụng được và có thể thu được kết quả khả quan.
2. BÍ QUYẾT BẤM HUYỆT CHỮA BỆNH
Công ty phát hành: First News - Trí Việt
Thương hiệu: Katsusuke Serizawa
Xuất xứ: Trong nước
Loại bìa: Bìa mềm
Ngôn ngữ: Tiếng Việt
Ngày phát hành: 2022
Kích thước: 14.5 x 20.5 cm
Số trang: 336 trang
NXB: NXB Tổng Hợp TP.HCM
Giá bìa: 178.000VND
Loại Bìa: Bìa cứng
Mô tả sản phẩm:
Trong y học cổ truyền phương Đông, bấm huyệt là một trong những thuật trị liệu pháp hiệu quả, bên cạnh y học thảo dược và thiền định. Ngoài khả năng quân bình được nhu cầu vận động và thư giãn của cơ thể, phương pháp trị liệu này còn đem lại cảm giác sảng khoái, thư giãn và khả năng chống được nhiều căn bệnh. Trọng tâm của quyển sách nhấn mạnh vào hai phần. Phần đầu bao gồm các triệu chứng và liệu pháp huyệt đạo đối với từng căn bệnh cụ thể ở các bộ phận trong toàn cơ thể. Phần thứ hai là giải thích chi tiết kèm theo hình vẽ minh họa cụ thể bộ vị của 200 huyệt đạo chủ chốt trên cơ thể và những kiến thức cơ bản đối với từng huyệt đạo.
Với sơ đồ thể hiện vị trí chính thức của 200 huyệt đạo trên cơ thể, cuốn sách như một công trình khoa học chuyên sâu, hữu ích và giá trị – một bí huyết thực hành bấm huyệt rất thực tế và sinh động, giúp các chuyên gia châm cứu, bấm huyệt hiểu sâu hơn và nâng cao tay nghề hơn qua kỹ thuật bấm huyệt chữa bệnh hiệu quả được đúc kết và lưu truyền lâu đời. Với người đọc thông thường, sách còn cung cấp cho chúng ta những kiến thức cơ bản và các kỹ thuật xoa bấm đơn giản nhưng hiệu quả, giúp cơ thể nhanh chóng phục hồi và khỏe mạnh.
Tác giả quyển sách là một trong những danh y người Nhật, Giáo sư Katsusuke Serizawa - Giám đốc Trung tâm Liệu pháp Đông y Bảo vệ Sức khoẻ - Đại học Zhubo Tokyo. Thêm một thông tin khá thú vị: sách đã được Công ty Văn hoá Đồ thư Đài Bắc chuyển ra Hoa ngữ phục vụ cho cộng đồng người Hoa, một dân tộc vốn đã rất "sành" về huyệt vị và cách day bấm huyệt. Mong rằng cuốn sách này sẽ mang đến cho các bạn nhiều điều thú vị và cuôn có trạng thái tinh thần sảng khoái, cơ thể sung mãn.


Gooda tin rằng cuốn sách sẽ mang lại kiến thức thật bổ ích cùng những trải nghiệm thật tuyệt vời, hy vọng đây sẽ là 1 cuốn sách quý trên kệ sách của bạn!

Đánh giá sản phẩm

Lên đầu trang
Gooda.vn Gooda.vn Gooda.vn
Trang chủ Danh mục Liên hệ Tài khoản Giỏ hàng