Combo Cuộc Cách Mạng Nền Tảng (Bộ 3 Cuốn)

Combo Cuộc Cách Mạng Nền Tảng (Bộ 3 Cuốn)

|Thương hiệu: Alphabooks
597.600₫ 747.000₫
Số lượng:
Mã Giảm Giá: Mã Giảm Giá:
Nhập mã GOODA5 để được giảm ngay 5k (áp dụng cho các đơn hàng trên 199k)
Nhập mã GOODA15 để được giảm ngay 15k (áp dụng cho các đơn hàng trên 499k)
Nhập mã GOODA50 để được giảm ngay 50k (áp dụng cho các đơn hàng trên 1,200k)
Chỉ có tại Gooda.vn
Đầy đủ các đầu sách
Đầy đủ các đầu sách
Chất lượng cam kết
Chất lượng cam kết
Dịch vụ vượt trội
Dịch vụ vượt trội
Giao hàng nhanh chóng
Giao hàng nhanh chóng
Hỗ trợ mua hàng
Hỗ trợ mua hàng 0799065666

Thông tin chi tiết

Sách - Combo Cuộc Cách Mạng Nền Tảng - Gồm 3 Cuốn:

 

Công nghệ nền tảng ngày càng phát triển, loài người đã có những thời điểm đắm mình trong những thành công rực rỡ ấy nhưng rồi một ngày bỗng trở nên sợ hãi trước nguy cơ máy móc và nền tảng sẽ làm chủ cuộc sống của chúng ta.

Nhưng đó có lẽ là một nỗi lo thừa thãi. Bởi công nghệ hay nền tảng chỉ là công cụ, chúng không thể quyết định những gì xảy ra với con người. Chúng ta mới là người quyết định và làm chủ vận mệnh tương lai của nhân loại.

Dưới đây là ba cuốn sách chuyên sâu về Nền tảng và cách con người sử dụng chúng để tạo ra cuộc cách mạng định hình cuộc sống và nền kinh tế trong kỷ nguyên mới:

 

1/ Máy móc |Nền tảng |Cộng đồng

Trong Máy móc | Nền tảng | Cộng đồng – một cuốn sách lớn, dữ dội nhưng cũng đầy thú vị, Andrew McAfee và Erik Brynjolfsson đã cung cấp một hướng dẫn những điều cần làm để làm chủ sự chuyển đổi kỹ thuật số trong tương lai của nhân loại. Ngoài việc khéo léo minh họa cách sự tiến bộ phi thường của công nghệ đang định hình lại cuộc sống của chúng ta, hai tác giả còn nghiêm túc trả lời những câu hỏi về thách thức và cơ hội vốn có của trí tuệ nhân tạo trong những thập kỷ gần đây, như xe tự lái và máy in 3D, nền tảng trực tuyến để thuê trang phục và lên lịch tập luyện, hoặc nghiên cứu y tế xuất phát từ cộng đồng.

Để có thể chuyển đổi kỹ thuật số một cách hiệu quả, bạn cần trang bị đầy đủ kiến thức về học máy (machine learning) và trí tuệ nhân tạo (AI). McAfee và Brynjolfsson đưa ra bản thiết kế chi tiết để hiểu hơn cách thế giới đang vận hành và tổ chức của bạn làm sao để thích ứng với nó.

 

Tên Nhà Cung Cấp Alpha Books

Tác giả Andrew McAfee, Erik Brynjolfsson

NXB NXB Thông tin và Truyền thông

Năm XB 2020

Số trang 380

Hình thức Bìa Mềm

Sản phẩm bán chạy nhất Top 100 sản phẩm Khoa học khác bán chạy của tháng

 

2/ Cuộc cách mạng nền tảng

Platform Revolution – Cuộc cách mạng nền tảng – là một cuốn sách tổng hợp về cuộc cách mạng thay đổi nền tảng khởi nghiệp trong mọi lĩnh vực trên toàn thế giới.

Airbnb, Uber, Grab, YouTube, Amazon, Facebook, Twitter… những cái tên xuất hiện không lâu trên thị trường nhưng đã tạo ra những thay đổi chấn động và hiện đang dẫn đầu trong lĩnh vực của mình. Qua cuốn sách, các tác giả đã mô tả thành công một cuộc cách mạng kinh doanh nền tảng đang diễn ra trên khắp thế giới. Trong mô hình này, những tương tác sinh giá trị giữa các nhà sản xuất bên ngoài và người tiêu dùng được tạo điều kiện để diễn ra trên một nền tảng cung cấp sẵn cơ sở hạ tầng mở, bất cứ ai cũng có thể tham gia và tuân theo các quy tắc của nhà cung cấp nền tảng. Mục tiêu cuối cùng của nền tảng là tạo sự tương hợp giữa những người sử dụng và giúp các giao dịch hàng hóa, dịch vụ diễn ra, từ đó cho phép tạo giá trị cho tất cả những người tham gia.

 

Tên Nhà Cung Cấp Alpha Books

Tác giả Geoffrey G. Parker, Marshall W. Van Alstyne, Sangeet Paul Choudary

NXB NXB Công Thương

Năm XB 11-2017

Số trang 418

Hình thức Bìa Mềm

Sản phẩm bán chạy nhất Top 100 sản phẩm Marketing - Bán Hàng bán chạy của tháng

 

3/ Platform ứng dụng

Michael Hyatt cung cấp những hướng dẫn thực tế để xây dựng và mở rộng một nền tảng mạnh mẽ. Theo tác giả, để thành công trên thị trường hiện nay, bạn phải sở hữu hai tài sản chiến lược: sản phẩm hấp dẫn và nền tảng ý nghĩa. Không dừng lại ở đó, cuốn sách còn hướng dẫn người đọc cách mở rộng tầm ảnh hưởng, cách kiếm tiền từ nó và xây dựng sự nghiệp bền vững. Chìa khóa chính là xây dựng một nền tảng – cách thức thực hiện vô cùng dễ dàng và ít tốn kém.

 

Tên Nhà Cung Cấp Alpha Books

Tác giả Michael Hyatt

NXB NXB Công Thương

Năm XB 2018

Số trang 296

Hình thức Bìa Mềm

Sản phẩm bán chạy nhất Top 100 sản phẩm Nhân vật - Bài Học Kinh doanh bán chạy của tháng

Đánh giá sản phẩm

Lên đầu trang
Gooda.vn Gooda.vn Gooda.vn
Trang chủ Danh mục Liên hệ Tài khoản Giỏ hàng