Combo Hiểu Lòng Con Trẻ + Phương Pháp Giáo Dục Của Cha Mẹ Hà Lan + Phương Pháp Giáo Dục Vui Vẻ Và Khoan Dung

Combo Hiểu Lòng Con Trẻ + Phương Pháp Giáo Dục Của Cha Mẹ Hà Lan + Phương Pháp Giáo Dục Vui Vẻ Và Khoan Dung

|Thương hiệu: Minh Long
224.000₫ 280.000₫
Số lượng:
Mã Giảm Giá: Mã Giảm Giá:
Nhập mã GOODA5 để được giảm ngay 5k (áp dụng cho các đơn hàng trên 199k)
Nhập mã GOODA15 để được giảm ngay 15k (áp dụng cho các đơn hàng trên 499k)
Nhập mã GOODA50 để được giảm ngay 50k (áp dụng cho các đơn hàng trên 1,200k)
Chỉ có tại Gooda.vn
Đầy đủ các đầu sách
Đầy đủ các đầu sách
Chất lượng cam kết
Chất lượng cam kết
Dịch vụ vượt trội
Dịch vụ vượt trội
Giao hàng nhanh chóng
Giao hàng nhanh chóng
Hỗ trợ mua hàng
Hỗ trợ mua hàng 0799065666

Thông tin chi tiết

Sách: Combo Hiểu Lòng Con Trẻ + Phương Pháp Giáo Dục Của Cha Mẹ Hà Lan + Phương Pháp Giáo Dục Vui Vẻ Và Khoan Dung

1. Phương pháp giáo dục đặc biệt của cha mẹ Hà Lan
Tác giả : Dương Lượng Lượng
Dịch giả :Đỗ Thu Thủy
NXB: NXB Phụ nữ
Kích thước : 17x23 cm
Năm xuất bản : 2020
Số trang : 280
Khối lượng : 500 grams
Bìa : bìa mềm
Không thể phủ nhận rằng, nền giáo dục con cái của Việt Nam đang đi chậm so với thế giới. Các bậc phụ huynh vẫn dạy con theo kiểu bề trên, áp đặt và ít khi thấu hiểu con cái. Các bậc phụ huynh thân mến, hãy bỏ đi phương pháp giáo dục đã cũ, bỏ đi sự áp đặt, bỏ đi tư tưởng bề trên, hãy tiếp nhận khái niệm hoàn mới đến từ cha mẹ Hà Lan. Đến với nền giáo dục Hà Lan, không chỉ dừng lại ở mối quan hệ cha mẹ và con cái, mà đó còn là bạn bè, là tri kỉ từ nhỏ đến khi trưởng thành. Con sẽ luôn hạnh phúc, con sẽ luôn vui vẻ và con sẽ có những thành công của riêng mình.

Trong cuốn sách “phương pháp giáo dục đặc biệt của cha mẹ Hà lan”, bạn sẽ được mở rộng giới hạn giáo dục của bản thân bấy lâu nay để tiếp cận với nền giáo dục tiên tiến thế giới. Với 6 chương, 86 bài học, bạn sẽ hiểu được cốt lõi trong nên giáo dục Hà Lan từ đó chọn lọc những bài học dạy con phù hợp. Cuốn sách kết hợp ví dụ thực tế với các bảng biểu, hình minh họa, nói cho các bậc phụ huynh biết làm thế nào để thông qua phương pháp giáo dục hạnh phúc của người Hà Lan, bồi dưỡng cho trẻ sức sáng tạo, sự tôn trọng và sự tin tưởng... Để trẻ hiểu được cách nắm vững và vận dụng tri thức trong quá trình học tập vui vẻ, từ đó trở thành nhân tài ưu tú.
Hãy lật mở cuốn sách, hãy để chúng ta và các con đều trưởng thành trong hạnh phúc các bạn nhé!

2. Hiểu lòng con trẻ
Tác giả : Vương Huệ
Dịch giả :Nga Nguyễn
NXB: NXB Phụ nữ
Kích thước : 17x23cm
Năm xuất bản : 2020
Số trang : 192
Khối lượng : 360 grams
Bìa : bìa mềm
Bố mẹ không thể thay đổi xuất thân của trẻ, đồng thời cũng rất khó để thay đổi điều kiện và lập trường của bản thân. Vì vậy, cuốn sách Hiểu lòng con trẻ - Con mong chờ điều gì nhất ở cha mẹ tập hợp những kiểu bố mẹ với các điều kiện khác nhau để bố mẹ có thể tham khảo cách nhìn nhận về việc giáo dục con và các phương pháp đúng đắn để có thể học hỏi vận dụng.
Cuốn sách xuất phát từ quan điểm, suy nghĩ, tâm trạng, cảm xúc của con trẻ, làm rõ tầm quan trọng, sức ảnh hưởng của cha mẹ đối với con cái, giúp cha mẹ hiểu được tiếng nói của con, biết được nhu cầu thực sự của con, từ đó nuôi dưỡng một đứa trẻ khỏe mạnh, vui vẻ, trưởng thành và phát triển trong tình yêu thương trọn vẹn.
Chúng ta nên biết rằng, điều mà con cái thực sự cần không chỉ là thật nhiều vật chất mà còn rất nhiều nhu cầu về tinh thần khác như mong được lắng nghe, mong được thấu hiểu, được tôn trọng, được gần gũi với bố mẹ... Những điều này quan trọng hơn rất nhiều nhu cầu về vật chất.
Lật giở từng trang cuốn sách sẽ thấy bố mẹ và con cái cùng trưởng thành, khiến chúng ta trở thành kiểu mẫu bố mẹ và con cái mong chờ nhất!

3. Phương pháp giáo dục vui vẻ và khoan dung
Tác giả : Tổ giáo dục Hán Vũ
Dịch giả :Phương Linh
NXB: NXB Phụ nữ
Kích thước : 17 x 23 cm
Năm xuất bản : 2020
Số trang : 276
Khối lượng : 400 grams
Bìa : bìa mềm
Cuốn sách “Phương pháp giáo dục vui vẻ và khoan dung” sẽ chia sẻ đến các bậc phụ huynh những nguyên tắc và phương pháp giáo dục trẻ đúng cách. Từ việc tham khảo và áp dụng những phương pháp này, bạn có thể xây dựng mối quan hệ gần gũi với bé, giúp bé không còn cảm thấy sợ việc học, giúp bé biết cách yêu thương, giúp đỡ mọi người, biết cách học hỏi từ chính sai lầm của bản thân. Và quan trọng nhất, bạn sẽ biết cách để nuôi dưỡng, phát triển những phẩm chất tốt đẹp, những phẩm chất sẽ giúp bé tự tin và tỏa sáng ngay cả đến khi trưởng thành.

Đánh giá sản phẩm

Lên đầu trang
Gooda.vn Gooda.vn Gooda.vn
Trang chủ Danh mục Liên hệ Tài khoản Giỏ hàng