Combo Khám Phá Rừng Già Động Vật Hoang Dã + Du Hành Ngược Thời Gian Đến Xứ Sở Khủng Long

Combo Khám Phá Rừng Già Động Vật Hoang Dã + Du Hành Ngược Thời Gian Đến Xứ Sở Khủng Long

|Thương hiệu: First News
172.000₫
Số lượng:
Code Ưu Đãi Code Ưu Đãi
Nhập mã GOODA để được giảm ngay 100k (áp dụng cho các đơn hàng trên 500k)
Nhập mã GOODASN để được giảm ngay 20% tổng giá trị đơn hàng. Số lượng có hạn
Chỉ có tại Gooda.vn
Đầy đủ các đầu sách
Đầy đủ các đầu sách
Chất lượng cam kết
Chất lượng cam kết
Dịch vụ vượt trội
Dịch vụ vượt trội
Giao hàng nhanh chóng
Giao hàng nhanh chóng
Hỗ trợ mua hàng
Hỗ trợ mua hàng 0799065666

Thông tin chi tiết

Giá bộ: 214.000 VNĐ
-------------
Công ty phát hành: First News - Trí Việt
Tác giả: Anne Rooney
Ngày xuất bản: 2022
Kích thước: 19 x 26 cm
Nhà xuất bản: Nhà Xuất Bản Tổng hợp TP.HCM
Loại bìa: Bìa mềm
Số trang: 200
Giá bìa: 128.000 VNĐ
Mô tả sản phẩm:
1. KHÁM PHÁ RỪNG GIÀ ĐỘNG VẬT HOANG DÃ
Tập sách giúp bé nhận biết các loài động vật hoang dã như: hổ, báo, cá sấu… cùng những thông tin xung quanh kích thước cơ thể, lối sống và môi trường sống... Bé cũng sẽ biết được những kỉ lục của thế giới rừng già như: loài có loài kích thước lớn nhất, nhỏ nhất, các hệ sinh thái đặc trưng… Đặc biệt, với bộ sách này, các bé không chỉ được nhận biết về thế giới động vật, nơi sinh sống, thức ăn chính… của chúng mà còn được cắt - dán - xếp hình, tô màu... theo tiêu chí tổ chức: Học – Chơi – Khám Phá. Nhờ vậy, tập sách giúp thế giới quan của trẻ hình thành sống động, giúp trẻ phát triển khả năng quan sát, tưởng tượng, ghi nhớ, khả năng thể hiện cảm xúc và trí thông minh của mình.
Khám phá rừng già động vật hoang dã thuộc Series Discovery Kids, được First News mua bản quyền từ NXB Parragon, Hoa Kỳ. Parragon là NXB duy nhất được Discovery Channel cấp phép xuất bản và đại diện bản quyền đối với series Discovery Kids. Đây cũng là dòng thiếu nhi sách bán chạy nhất của Parragon trong nhiều năm qua, bao gồm rất nhiều lĩnh vực như: Động vật, Khủng long, Khoa học, Địa lý, Lịch sử, Vũ trụ, Cơ thể con người… Ngay sau Khám phá rừng già: Động vật hoang dã, First News sẽ đem đến bạn đọc Du hành ngược thời gian đến xứ sở khủng long.
2. DU HÀNH NGƯỢC THỜI GIAN ĐẾN XỨ SỞ KHỦNG LONG
Công ty phát hành: First News - Trí Việt
Tác giả: Anne Rooney
Ngày xuất bản: 2022
Kích thước: 19 x 26 cm
Nhà xuất bản: Nhà Xuất Bản Tổng hợp TP.HCM
Loại bìa: Bìa mềm
Số trang: 200
Giá bìa: 86.000 VNĐ
Mô tả sản phẩm:
Ở Du hành ngược thời gian đến xứ sở khủng long, Anne Rooney mang đến cho người đọc những điểm nhấn thú vị về đời sống của “những anh chàng to xác” từ khi bắt đầu xuất hiện đến tận khi chúng bị diệt chủng. Nếu ở tập đầu tiên Khám phá rừng già - Động vật hoang dã, các bé được làm quen với những loài động trong giới tự nhiên như: hổ, báo, cá sấu… thì đến tập sách này các bé sẽ được bước vào thế giới những loài khủng long, loài động vật thú vị nhất từng sống trên hành tinh. Các bạn nhỏ sẽ được dẫn dắt vào Đại Trung Sinh, đi sâu vào các kỷ Tam Điệp, kỷ Jura và kỷ Phấn Trắng để hiểu những diễn biến của trái đất trong thời kỳ này.
Cuốn sách hấp dẫn, thú vị với những kiến thức sống động. Những hình vẽ ấn tượng sẽ đem lại cho bạn đọc nhí một cái nhìn cận cảnh về thế giới bí ẩn của loài khủng long, những sinh vật lịch sử đã tuyệt chủng cách đây 66 triệu năm. Với bộ sách này, các bé không chỉ được nhận biết về thế giới động vật, nơi sinh sống, thức ăn chính… của chúng mà còn được cắt - dán - xếp hình, tô màu... theo tiêu chí tổ chức: Học – Chơi – Khám Phá. Nhờ vậy, tập sách giúp thế giới quan của trẻ hình thành sống động, giúp trẻ phát triển khả năng quan sát, tưởng tượng, ghi nhớ, khả năng thể hiện cảm xúc và trí thông minh của mình.
Du hành ngược thời gian đến xứ sở khủng long thuộc Series Discovery Kids, được First News mua bản quyền từ NXB Parragon, Hoa Kỳ. Parragon là NXB duy nhất được Discovery Channel cấp phép xuất bản và đại diện bản quyền đối với series Discovery Kids. Đây cũng là dòng thiếu nhi sách bán chạy nhất của Parragon trong nhiều năm qua, bao gồm rất nhiều lĩnh vực như: Động vật, Khủng long, Khoa học, Địa lý, Lịch sử, Vũ trụ, Cơ thể con người


Gooda tin rằng cuốn sách sẽ mang lại kiến thức thật bổ ích cùng những trải nghiệm thật tuyệt vời, hy vọng đây sẽ là 1 cuốn sách quý trên kệ sách của bạn!

Đánh giá sản phẩm

Lên đầu trang
Gooda.vn Gooda.vn Gooda.vn
Trang chủ Danh mục Liên hệ Tài khoản Giỏ hàng