Combo Kỹ Năng Giao Tiếp Trường Học Không Dạy Bạn: BH Nơi Giảng Đường TB + Khéo Ăn Nói TB + KP Thiếu May Mắn TB

Combo Kỹ Năng Giao Tiếp Trường Học Không Dạy Bạn: BH Nơi Giảng Đường TB + Khéo Ăn Nói TB + KP Thiếu May Mắn TB

|Thương hiệu: Minh Long
208.000₫ 260.000₫
Số lượng:
Mã Giảm Giá: Mã Giảm Giá:
Nhập mã GOODA5 để được giảm ngay 5k (áp dụng cho các đơn hàng trên 199k)
Nhập mã GOODA15 để được giảm ngay 15k (áp dụng cho các đơn hàng trên 499k)
Nhập mã GOODA50 để được giảm ngay 50k (áp dụng cho các đơn hàng trên 1,200k)
Chỉ có tại Gooda.vn
Đầy đủ các đầu sách
Đầy đủ các đầu sách
Chất lượng cam kết
Chất lượng cam kết
Dịch vụ vượt trội
Dịch vụ vượt trội
Giao hàng nhanh chóng
Giao hàng nhanh chóng
Hỗ trợ mua hàng
Hỗ trợ mua hàng 0799065666

Thông tin chi tiết

Công ty phát hành Minh Long

Loại bìa Bìa mềm

Số trang 674

Nhà xuất bản Nhà Xuất Bản Thanh Niên

Mô Tả Sản Phẩm

Bookset: Kỹ Năng Giao Tiếp Trường Học Không Dạy Bạn

 

Trường học, giảng đường tạo ra một môi trường thuận lợi giúp bạn có thể không ngừng học hỏi, phát triển các kỹ năng của bản thân. Nhưng ở một góc độ khác, trường học không có bất kỳ môn học nào thực sự dạy bạn cách giao tiếp và ứng xử với những người xung quanh. Với Bookset Kỹ năng giao tiếp mà trường học không dạy bạn, các bạn độc giả có thể khám phá được các phương pháp hiệu quả để phát triển khả năng giao tiếp, học được cách đối nhân xử thế.

 

Khéo ăn nói sẽ có được thiên hạ

Kỹ năng giao tiếp ứng xử là một kỹ năng sống quan trọng nhất trong cuộc đời mỗi người từ học sinh – sinh viên, người đi làm, chủ doanh nghiệp, bà nội trợ, đến ông bà, cha mẹ, mọi đối tượng cần có kỹ năng giao tiếp khéo, ứng xử hiệu quả trong các tình huống của cuộc sống, và xã hội. Nói đúng không đủ, phải nói chuyện làm sao cho người khác cảm thấy hài lòng và đồng thuận. Điều này lại không phải một chuyện dễ dàng.

 

Cuốn sách “Khéo ăn khéo nói sẽ có được thiên hạ” của Trác Nhã sẽ mang đến cho bạn những kiến thức cơ bản về nghệ thuật ăn nói: trong những tình huống khác nhau, với những người khác nhau thì phải nói chuyện như thế nào, và làm sao để trình bày những điều khó nói?

 

Cuốn sách với ngôn từ rõ ràng, gần gũi với cuộc sống sẽ mang đến những kĩ năng và phương pháp giao tiếp thực dụng, nếu bạn cố gắng kết hợp chúng vào các tình huống thường ngày, chắc chắn bạn sẽ tiến bộ lên từng ngày và đạt được sự thành công trong các mối quan hệ.

 

Những bài học không có nơi giảng đường

Tốt nghiệp căn bản chỉ là sự khởi đầu của vô số những con đường. “Những bài học không có nơi giảng đường” sẽ kéo bạn ra khỏi cuộc sống đại học đầy lý thuyết và đẩy bạn vào một con đường mang tên thực tế. Để chuẩn bị cho cuộc sống hậu tốt nghiệp, cuốn sách sẽ hướng dẫn cho bạn những gì cần biết và cần làm để có lựa chọn đúng đắn và xây dựng sự nghiệp của bạn sau này.

 

Có bằng cấp phù hợp vẫn chưa đủ, bằng cấp mở ra cách cửa dẫn tới con đường sự nghiệp nhưng bạn có thể đứng vững hay không lại phụ thuộc vào cách bạn thể hiện và thái độ của bạn trước mỗi công việc.

 

Thái độ có thể hiểu đơn giản là cách bạn tiếp cận một công việc gì đó. Vậy thế nào là một thái độ tốt? Đó là khi bạn có quan điểm tích cực về mọi thứ. Quá trình điều chỉnh để thích nghi với cuộc sống, với xã hội hay bất cứ thứ gì đều cần có thời gian. Cũng giống như khi bạn tốt nghiệp đại học vậy, bạn có thể mất một năm hay thậm chí là nhiều hơn thế nữa để xây dựng tư duy cần thiết và thay đổi dần bản thân mình. Khi bạn đã có kinh nghiệm làm việc bạn cần sự linh hoạt. Sự linh hoạt cho phép bạn nhạy bén hơn với những thay đổi, lạc quan và có khả năng xử lý mọi tình huống.

 

Không phải thếu may mắn, chỉ là chưa cố gắng

Tận sâu trong tâm hồn mỗi con người chúng ta luôn hướng tới ánh sáng của viên kim cương riêng, nhưng để có thể khai quật và chạm được đến nó lại có thể là nhiệm vụ cả đời người. Đạt được thành công không bao giờ là điều dễ dàng, nhưng nếu biết cách tận dụng sức mạnh và khai thác giá trị bản thân, người thành công tiếp theo có thể sẽ là chính bạn. “Không phải thiếu may mắn, chỉ là chưa cố gắng” sẽ là chiếc chìa khóa mở lối cho bạn tìm ra viên kim cương đó.

 

Tác giả 2 12 bạn tốt, tác giả của những đầu sách hay như “Nói nhiều không bằng nói đúng” hay “100 việc nên làm trước tuổi 20 giờ đây sẽ tiếp tục truyền cảm hứng trong cuộc sống cho bạn với “Không phải thiếu may mắn, chỉ là chưa cố gắng”. Không phải chỉ là những lý thuyết suông, cuốn sách này sẽ gửi gắm bạn những lời khuyên hữu ích nhất qua sự minh họa các nhân vật cũng như những câu chuyện mang đầy cảm hứng. 6 chương sách sẽ giúp bạn đi từ những điều nhỏ nhất đến mục tiêu thành công của bạn.

Đánh giá sản phẩm

Lên đầu trang
Gooda.vn Gooda.vn Gooda.vn
Trang chủ Danh mục Liên hệ Tài khoản Giỏ hàng