Combo Kỹ Năng Lãnh Đạo - Môi Trường Làm Việc Tích Cực

Combo Kỹ Năng Lãnh Đạo - Môi Trường Làm Việc Tích Cực

|Thương hiệu: Minh Long
226.400₫ 283.000₫
Số lượng:
Mã Giảm Giá: Mã Giảm Giá:
Nhập mã GOODA5 để được giảm ngay 5k (áp dụng cho các đơn hàng trên 199k)
Nhập mã GOODA15 để được giảm ngay 15k (áp dụng cho các đơn hàng trên 499k)
Nhập mã GOODA50 để được giảm ngay 50k (áp dụng cho các đơn hàng trên 1,200k)
Chỉ có tại Gooda.vn
Đầy đủ các đầu sách
Đầy đủ các đầu sách
Chất lượng cam kết
Chất lượng cam kết
Dịch vụ vượt trội
Dịch vụ vượt trội
Giao hàng nhanh chóng
Giao hàng nhanh chóng
Hỗ trợ mua hàng
Hỗ trợ mua hàng 0799065666

Thông tin chi tiết

Công ty phát hành Minh Long

Ngày xuất bản 2019-05-01 15:13:24

Dịch Giả Nhiều dịch giả

Loại bìa Bìa mềm

Số trang 750

Nhà xuất bản Nhà Xuất Bản Thanh Niên

Mô Tả Sản Phẩm

COMBO SÁCH: KỸ NĂNG LÃNH ĐẠO - MÔI TRƯỜNG LÀM VIỆC TÍCH CỰC

 

Lãnh đạo cần có những kỹ năng nào? Để trả lời cho câu hỏi này chắc chắn mỗi người sẽ có thể kể ra hàng loạt những kỹ năng mềm và kỹ năng nghiệp vụ khác nhau. Tuy nhiên, một trong những kỹ năng quan trọng rất hay bỏ quên chính là việc xây dựng và phát triển một môi trường làm việc tích cực dành cho nhân viên.

 

Sức mạnh của sự khen ngợi

Trong giao tiếp ứng xử, người tài tình đến đâu cũng không tránh khỏi những phút giây nóng giận, những cuộc tranh luận không hồi kết gây mất lòng người khác. Bạn có bao giờ tự hỏi làm thế nào để giảm nhẹ sự gay gắt hay đạt được sự yêu kính, nể phục của mọi người?

 

Câu trả lời đó chính là lợi khen ngợi. Cuốn sách Sức mạnh của sự khen ngợi đưa ra các tình huống, những câu chuyện có thật trong đời sống để bạn thực sự tin rằng khen ngợi có sức mạnh cảm hóa người khác dù trong bất kì mối quan hệ nào từ đồng nghiệp nơi công sởm, anh em trong gia đình, thậm chí khen ngợi còn thực sự cần thiết trong việc dạy dỗ trẻ nhỏ.

 

Với sự kết hợp đan xen giữa những phân tích tâm lí và những câu chuyện thực tế, cuốn sách Sức mạnh của sự khen ngợi này sẽ chia sẻ cùng bạn làm thế nào để khéo léo sử dụng sức mạnh của sự khen ngợi, nâng cao kĩ năng giao tiếp và năng lực cạnh tranh của bản thân trên con đường sự nghiệp.

 

Công ty vui vẻ làm ăn suôn sẻ

Để làm việc đạt hiệu quả cao thì chuyên môn giỏi thôi là chưa đủ mà còn cần cả nguồn năng lượng tích cực khi làm việc. Nhưng không phải lúc nào tất cả chúng ta đều có thể vui vẻ làm việc cả ngày, cả tuần phải không? Tác giả Andy Pan hiểu rõ điều đó và trong suốt những năm tháng làm việc của mình, anh đã đúc kết được những chiến lược tâm lý học tích cực giúp tăng năng suất nơi công sở qua cuốn sách “ Công ty vui vẻ, làm ăn suôn sẻ” dành tặng các độc giả.

 

“Hạnh phúc nơi công sở” vẫn còn là một vấn đề rất mới trong xã hội hiện nay nhưng lợi ích to lớn của điều này thì không ai có thể phủ nhận. Tuy nhiên, việc tạo ra một công ty vui vẻ, một doanh nghiệp vui vẻ thì cần một thời gian dài và cùng sự nỗ lực của các nhà quản lý lẫn các nhân viên. Nếu bạn là một giám đốc hay nhà quản lý, hãy đọc cuốn sách này để có thể truyền được năng lượng tích cực xuống cho nhân viên, còn nếu bạn đang là một nhân viên “chán nản” thì hãy đọc cuốn sách để tự tìm thấy ý nghĩa cũng như niềm vui của chính mình trong công việc.

 

12 phương pháp khích lệ nhân viên tiền không làm được

Tất cả doanh nghiệp đều muốn tăng doanh thu và lợi nhuận, tuy nhiên phía sau sự tăng doanh thu và lợi nhuận cần đối tượng khách hàng trung thành. Chỉ có khách hàng trung thành mới quyết định được sự tăng trưởng doanh thu tương lai của doanh nghiệp, mà phía sau đối tượng khách hàng trung thành lại cần có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, tận tụy. Chỉ có đội ngũ nhân viên tận tụy mới thiết lập được mạng lưới khách hàng trung thành, và phía sau đội ngũ nhân viên tận tụy ấy nhất thiết phải có người quản lý xuất sắc. Do vậy, một người quản lý giỏi, thành công cần biết cách khích lệ nhân viên, biết cách đào tạo đội ngũ nhân viên làm việc tận tụy, chuyên nghiệp.

 

Đối với mỗi một doanh nghiệp lại cần một cách áp dụng riêng, đối với mỗi một đối tượng lại cần một phương pháp khác nhau nhưng chắc chắn bạn sẽ tìm được phương pháp phù hợp cho doanh nghiệp, công ty của mình qua cuốn sách “12 phương pháp khích lệ nhân viên mà tiền không làm được” của Tịch Tông Long. Đừng chần chờ gì nữa, hãy sở hữu ngay cho mình một cuốn nhé!

 

Đánh giá sản phẩm

Sản phẩm liên quan

- 20%
Tâm Lý Học Về Sự Trì Hoãn
Lên đầu trang
Gooda.vn Gooda.vn Gooda.vn
Trang chủ Danh mục Liên hệ Tài khoản Giỏ hàng