Combo Những Bài Học Dạy Con phi Thường: Cha Mạnh Mẽ, Con Gái Giỏi Giang + Mẹ Kiên Cường, Con Trai Mạnh Mẽ

Combo Những Bài Học Dạy Con phi Thường: Cha Mạnh Mẽ, Con Gái Giỏi Giang + Mẹ Kiên Cường, Con Trai Mạnh Mẽ

|Thương hiệu: Minh Long
228.000₫ 285.000₫
Số lượng:
Mã Giảm Giá: Mã Giảm Giá:
Nhập mã GOODA5 để được giảm ngay 5k (áp dụng cho các đơn hàng trên 199k)
Nhập mã GOODA15 để được giảm ngay 15k (áp dụng cho các đơn hàng trên 499k)
Nhập mã GOODA50 để được giảm ngay 50k (áp dụng cho các đơn hàng trên 1,200k)
Chỉ có tại Gooda.vn
Đầy đủ các đầu sách
Đầy đủ các đầu sách
Chất lượng cam kết
Chất lượng cam kết
Dịch vụ vượt trội
Dịch vụ vượt trội
Giao hàng nhanh chóng
Giao hàng nhanh chóng
Hỗ trợ mua hàng
Hỗ trợ mua hàng 0799065666

Thông tin chi tiết

COMBO SÁCH: CHA MẠNH MẼ, MẸ KIÊN CƯỜNG

Điều gì quan trọng nhất trong cuộc đời của một cô gái trẻ?
Chính là người cha của cô ấy!
Điều gì bảo vệ con trai trước thế giới bên ngoài đầy cám dỗ?
Chính là người mẹ của anh ấy!
Một trong những yếu tố quan trọng nhất đối với các cô bé là người cha, với các cậu bé là người mẹ. Vậy người cha, người mẹ cần như nào để có thể giáo dục những cô con gái, những cậu con trai của mình nên người tốt nhất nhất?

Sách: Mẹ Kiên Cường, Con Trai Mạnh Mẽ
Mã sản phẩm: 8936067598247
Tác giả : Meg Meeker
Dịch giả :Lương Hồng Duyên
NXB: NXB Phụ Nữ
Kích thước : 16 x 23 cm
Năm xuất bản : 2018
Số trang : 548
Khối lượng : 730 grams
Bìa : Bìa Mềm Tay Gập
Gánh nặng trên vai nhũng người mẹ không hề nhỏ. Và đối với mẹ, gánh nặng ấy sẽ trở nên quá lớn khi nuôi dạy con trai. Thường thì nuôi dạy con gái dường như là dễ dàng hơn rất nhiều: Con sẽ có ít bí mật đối với mẹ hơn do mẹ và con cùng chung giới tính, và dù gì thì mỗi người mẹ cũng đã từng là một thiếu nữ. Dẫu biết sẽ khó khăn, nhưng là một yếu tố quan trọng hình thành tính cách của con trai mình, mẹ không thể bỏ qua trách nhiệm nặng nề này.
Trong cuốn sách “Mẹ kiên cường, con trai mạnh mẽ”, sẽ mang đến một lộ trình giúp mẹ trở nên “đủ tốt” để nuôi dạy con trai thật phi thường. Cuốn sách khích lệ và cung cấp những lời khuyên thực tế, về sự cần thiết để mẹ rèn luyện lòng can đảm và dũng cảm hơn trong mối quan hệ với con trai, về những phương diện giúp mẹ bày tỏ tình cảm một cách đúng đắn để con học được cách yêu thương phụ nữ khi chúng trưởng thành, và tầm quan trọng của tinh thần làm việc chăm chỉ, chăm sóc tận tụy và đời sống nội tâm tốt đẹp.
Ngoài ra, sách còn đưa ra nhưng nhu cầu riêng của một cậu bé. Một khi mẹ hiểu rõ hơn về con trai mình, mẹ có thể giúp con đáp ứng những nhu cầu đó, dạy dỗ con hiệu quả hơn và cuối cùng là có thể tận hưởng cuộc sống gia đình êm ấm hơn. Thoạt nhìn, những đề tài này trong có vẻ đơn giản nhưng thực tế, để cải thiện mối quan hệ giữa mẹ và con trai, cần tiếp cận từ những điều đơn giản nhất.
Hi vọng cuốn sách sẽ giúp bạn trở thành một người mẹ như bạn mong muốn – vững vàng hơn, sáng suốt hơn, ít áp lực hơn. Đồng thời giúp mẹ dạy nên những chàng trai trẻ đáng tự hào.

Cha mẹ mẽ, con gái giỏi giang
Sách: Cha Mạnh Mẽ, Con Gái Giỏi Giang
Mã sản phẩm: 8936067599336
Tác giả : Meg Meeker
Dịch giả :Hải Thương
NXB: NXB Phụ Nữ
Kích thước : 16 x 23 cm
Năm xuất bản : 2018
Số trang : 332
Khối lượng : 500 grams
Bìa : Bìa Mềm Tay Gập
Chính người cha sẽ là người sẽ thay đổi cuộc đời con gái mình. Người cha chính là những người lãnh đạo bẩm sinh, con gái mong chờ sự dìu dắt, dạy dỗ, chỉ bảo từ người cha, mà mẹ chúng không thể làm được. Những lời nói, cách mỉm cười khi bảo ban con cái của người cha hay cách duy trì kỷ luật trong gia đình thực sự có ảnh hưởng vô cùng lớn đến con gái của bạn.
Cuốn sách “Cha mạnh mẽ, con gái giỏi giang” ra đời mới mục tiêu giúp các ông bố giúp cách vận dụng năng lực của mình để nâng cao chất lượng cuộc sống của cha và con gái. Có thể bố có thể thấy rằng việc yêu thương con gái đúng cách hơn có vẻ phức tạp nhưng thực ra lại khá đơn giản đối với các cô bé. Với cuốn sách, bạn sẽ không cần phải có bằng cấp nào về tâm lí học thì mới có thể dạy dỗ con gái mình những đức tính tốt đẹp. Ngược lại, bạn sẽ học được cách làm tròn nhiệm vụ của một người cha thực thụ là đủ.
Yêu thương và dạy dỗ con cái không bao giờ là muộn. Là một người cha, bạn sẽ là người hùng, giúp con gái mình rèn luyện những đức tính trở thành một cô gái mạnh mẽ, giỏi giang nhưng đầy khiêm tốn, suy nghĩ thực tế và bền bỉ, dạy con cách để chiến đấu,… Điều cốt lõi, hãy là một người cha gắn kết với cô công chúa của mình.
Hi vọng, một lần nữa, cuốn sách sẽ giúp bố trở thành một người cha tốt. một người cha mạnh mẽ - để tạo nên một cô con gái giỏi giang.

Đánh giá sản phẩm

Lên đầu trang
Gooda.vn Gooda.vn Gooda.vn
Trang chủ Danh mục Liên hệ Tài khoản Giỏ hàng