Combo Sách: Miniso - Cuộc cách mạng bán lẻ toàn cầu & Marketing du kích: Kế hoạch tác chiến tạo lợi nhuận bùng nổ

Combo Sách: Miniso - Cuộc cách mạng bán lẻ toàn cầu & Marketing du kích: Kế hoạch tác chiến tạo lợi nhuận bùng nổ

|Thương hiệu: Bizbooks
366.000₫
Số lượng:
Code Ưu Đãi Code Ưu Đãi
Nhập mã GOODA để được giảm ngay 100k (áp dụng cho các đơn hàng trên 500k)
Nhập mã GOODASN để được giảm ngay 20% tổng giá trị đơn hàng. Số lượng có hạn
Chỉ có tại Gooda.vn
Đầy đủ các đầu sách
Đầy đủ các đầu sách
Chất lượng cam kết
Chất lượng cam kết
Dịch vụ vượt trội
Dịch vụ vượt trội
Giao hàng nhanh chóng
Giao hàng nhanh chóng
Hỗ trợ mua hàng
Hỗ trợ mua hàng 0799065666

Thông tin chi tiết

Khi người tiêu dùng trở nên “luôn vận động” họ ưa thích những sản phẩm hoặc dịch vụ tiện lợi phục vụ tốt nhất cho cuộc sống bận rộn. Thói quen tiêu dùng của người Việt cũng thay đổi. Nếu như trước đây khách hàng chỉ mua đồ theo nhu cầu sử dụng thì giờ nhu cầu đó thường phát sinh vì bị thu hút bởi hình thức và sự khác biệt sản phẩm về màu sắc, kiểu dáng thời trang. Miniso đang nắm bắt đúng xu hướng này. Các sản phẩm của Miniso được sáng tạo, thiết kế theo xu hướng thời trang mới nhất trên thế giới để biến những sản phẩm tiêu dùng thông thường thành những phụ kiện thời trang theo phong cách cá nhân. Cuốn sách “MINISO Cuộc cách mạng bán lẻ toàn cầu” không đơn giản là giúp những ai muốn tìm hiểu về nguồn gốc của Miniso, mà nó là sự thấu lược về sự vận động của hàng hóa, người tiêu dùng và thị trường hiện nay.

 

“Mô hình kinh doanh của 99% cửa hàng trên Taobao đều không phải là mô hình tiên tiến. 99% cửa hàng trên Taobao đều là những doanh nghiệp truyền thống biết tận dụng internet mà thôi. Việc phân cấp đại lý bán lẻ không hề có tương lai, dù cho có số sót được nhờ phần thuế lẻ từ cổ tức. Song, nếu cổ tức biến mất hoặc các doanh nghiệp bán lẻ cũng có cổ tức, vậy thì những thứ đồ kia sẽ chết đi, cả hai thị trường online và offline đều không có tương lai.”

 

Marketing Du Kích: Kế Hoạch Tác Chiến Tạo Ra Tăng Trưởng Bùng Nổ Lợi Nhuận không đao to búa lớn, không phải là các gói ngân sách lớn, cũng chẳng cần tạo ra chiến dịch tổng thể nào.

 

Nếu chị lao công thấy yêu Doanh nghiệp của mình, chị ấy có thể chia sẻ hình ảnh của chị ấy trên Facebook, Zalo hay thậm chí chị ấy tự hào và thao thao với hàng xóm hoặc hội chị em phụ nữ địa phương. Bác bảo vệ làm gì á? Bác ấy có thể nở một nụ cười đón khách, bác ấy có thể kể về chiếc bánh sinh nhật mà Công đoàn tổ chức.

 

Sách - Sản phẩm nâng cao kiến thức và phát triển bản thân

 

Sách là kho tàng lưu trữ các giá trị văn hóa tinh thần (các tác phẩm sáng tác như thơ, văn, truyện ngắn, ca dao, tục ngữ,…) và nghệ thuật khác nhau. Là sự tích lũy kiến thức qua từng thời kỳ được ghi chép lại dưới ngôn ngữ thân thương của các dân tộc khác nhau trên đất nước Việt Nam. Được truyền từ thời kỳ này sang thời kỳ khác, từ thế hệ này sang thế hệ khác. Sách ban đầu được sản xuất bằng in ấn với một loạt các tờ giấy có chữ và hình ảnh được đóng thành cuốn. Nhưng hiện nay công nghệ ngày càng phát triển, Sách không chỉ được sản xuất dưới dạng giấy mà còn được cản tiến thành dạng sách điện tử hay còn gọi là ebook.

 

Sách được nghiên cứu kỹ càng bởi các chuyên gia văn học, khoa học, xã hội… trước khi xuất bản. Được sử dụng phổ biến rộng rãi trong ngành giáo dục để dạy chữ, ngôn ngữ tiếng Việt hay ngoại văn cho trẻ em, cho người nước ngoài. Hoặc dạy cách thành văn, viết câu, cung cấp nhiều kiến thức bổ ích,…cho học sinh, sinh viên, người đi làm. Do đó được các gia đình Việt Nam tin dùng để giáo dục kiến thức cho con em. Vậy hãy cùng Shopee tìm hiểu về lợi ích của Sách cũng như cách lựa chọn Sách phù hợp với bản thân nhé!

 

Cách chọn mua Sách phù hợp

 

Hiện nay với trình độ phát triển của công tác xuất bản và công nghệ in ấn hiện đại, mỗi năm các nhà xuất bản lớn đều cho ra nhiều dòng Sách . Với nhiều thể loại khác nhau, đa dạng về mẫu mã, kiến thức,... Vậy làm thế nào để lựa chọn cho bản thân một cuốn sách phù hợp?

 

- Lựa chọn sách theo độ tuổi: Sách được phân theo từng độ tuổi và trình độ khác nhau.

 

- Xác định mục đích chọn sách: Để dễ dàng lựa chọn những cuốn Sách phù hợp. Bạn nên xác định được mục tiêu chọn sách của bản thân, để nhằm nâng cao nhận thức, hiểu biết về chính trị xã hội, hay sưu tầm tài liệu, tư liệu bổ sung....Hoặc những cuốn sách mang tính giải trí, giải tỏa stress. Khi bạn đã xác định được mục đích của mình thì sẽ lựa chọn một cách chính xác và phù hợp nhất quyển sách mà mình mong muốn.

 

- Theo thiết kế trang bìa: Trước khi mua sách nhưng chưa biết rõ nội dung thì phần bìa sách sẽ là tiêu chí ưu tiên để bạn chọn mua cuốn sách đó. Bìa sách được coi là “hình ảnh đại diện” của cả cuốn Sách. Tóm gọn được nội dung của cả cuốn sách qua cách thiết kế trang bìa, dòng tựa đề được in ở bìa sách. Một bìa sách được thiết kế đẹp mắt, ấn tượng sẽ dễ thu hút và tạo nên hấp dẫn khiến bạn không thể chối từ mà mua cuốn sách ấy ngay.

Sách kỹ năng/ phong cách sống

 

- Mục đích: Đối với các bạn trẻ kỹ năng sống là chìa khóa mở ra cánh cửa thành công. Những cuốn sách kỹ năng, phong cách sống thường được trình bày với những nội dung tinh tế, sâu sắc có thể sẽ khiến bạn thay đổi được tư duy, quan điểm sống. Nó cũng giúp bạn tích lũy kiến thức, kinh nghiệm để giải quyết những vấn đề nan giải trong cuộc sống.

 

THÔNG TIN BÔ SUNG:

 

TÁC GIẢ: ĐƯỜNG NHẤT THẦN

NĂM XUẤT BẢN 2018

SỐ TRANG 500

NHÀ XUẤT BẢN HỔNG ĐỨC

CÔNG TY PHÁT HÀNH: BIZBOOKS

 

QUYỀN LỢI KHÁCH HÀNG KHI MUA SÁCH TẠI SHOP GOODA THƯ VIỆN SÁCH QUÝ:

 

1. Đảm bảo 100% sách gốc bản quyền từ NXB

2. Quy cách đóng gói cẩn thận, trận trọng từng quyển sách

3. Xử lí đơn đặt hàng nhanh

4. Chính sách hỗ trợ đổi sách cho khách hàng thuận tiện khi gặp sự cố

Đánh giá sản phẩm

Lên đầu trang
Gooda.vn Gooda.vn Gooda.vn
Trang chủ Danh mục Liên hệ Tài khoản Giỏ hàng