Combo: Tài Chính Thông Minh: Những Sát Thủ TB+Đầu Tư Hiệu Quả+Tư Duy Về Tiền Bạc TB+Đừng Để Tiền Ngủ Yên Trong Túi

Combo: Tài Chính Thông Minh: Những Sát Thủ TB+Đầu Tư Hiệu Quả+Tư Duy Về Tiền Bạc TB+Đừng Để Tiền Ngủ Yên Trong Túi

|Thương hiệu: Minh Long
292.800₫ 366.000₫
Số lượng:
Mã Giảm Giá: Mã Giảm Giá:
Nhập mã GOODA5 để được giảm ngay 5k (áp dụng cho các đơn hàng trên 199k)
Nhập mã GOODA15 để được giảm ngay 15k (áp dụng cho các đơn hàng trên 499k)
Nhập mã GOODA50 để được giảm ngay 50k (áp dụng cho các đơn hàng trên 1,200k)
Chỉ có tại Gooda.vn
Đầy đủ các đầu sách
Đầy đủ các đầu sách
Chất lượng cam kết
Chất lượng cam kết
Dịch vụ vượt trội
Dịch vụ vượt trội
Giao hàng nhanh chóng
Giao hàng nhanh chóng
Hỗ trợ mua hàng
Hỗ trợ mua hàng 0799065666

Thông tin chi tiết

Ai cũng cần có một kế hoạch chi tiết có mục đích hòa hợp tất cả các khía cạnh của tài chính cá nhân thành một biện pháp cân bằng để tiếp cận và quản lí tiền bạc. Bất cứ ai đang cảm thấy bị choáng ngợp bởi những thách thức của thế giới ngày nay cũng có thể thu được lợi ích khi lựa chọn tài chính thông minh, cũng như có một cách nghĩ mạch lạc về đời sống tài chính.  
 
Bạn đọc sẽ được cung cấp những kiến thức về tài chính cá nhân một cách đầy đủ: tư duy tiền bạc đúng đắn, đầu tư hiệu quả, kế hoạch phát triển quỹ cá nhân và cách để bảo vệ túi tiền khỏi những mối nguy hại tài chính.  
 
️🎯 Bộ sách gồm 4 cuốn:  
 
1. Tư Duy Về Tiền Bạc 
Tác giả : Jonathan Clements 
Dịch giả :Nguyễn Ngọc Ưu 
NXB: NXB Thanh Niên 
Kích thước : 14.5x20.5cm 
Năm xuất bản : 2022 
Số trang : 216 
Khối lượng : 260 grams 
Bìa : bìa mềm 
Qua Tư duy về tiền bạc - sản phẩm của hơn 30 năm làm việc trong lĩnh vực tài chính cá nhân, Jonathan Clements đã cung cấp cho bạn đọc một cách thức rõ ràng hơn, sáng suốt hơn để suy nghĩ về tình trạng tài chính của mình, để có những lựa chọn thông minh hơn và giành được nhiều hạnh phúc nhất từ những đồng tiền mình. Ngắn gọn, rõ ràng và đầy ắp những lời khuyên tuyệt vời về tài chính, cuốn sách sẽ dạy bạn cách phớt lờ các bản năng của mình, kiềm chế nhưng cảm xúc, hít thở sâu và không ngừng tập trung vào những gì tốt nhất cho bản thân - cho hạnh phúc và tự do tài chính của bạn trong suốt một đời người. 
 
2.  Những Sát Thủ Hàng Loạt Trong Giới Tài Chính 
Tác giả : Tom Ajamie và Bruce Kelly 
Dịch giả :Linh Anh 
NXB: NXB Thanh Niên 
Kích thước : 14.5 cm x 20.5 cm 
Năm xuất bản : 2022
Số trang : 424 
Khối lượng : 480 grams 
Bìa : bìa mềm 
Cuốn sách Những Sát Thủ Hàng Loạt Trong Giới Tài Chính sẽ chỉ ra, những người phụ trách tài chính đáng tin cậy ấy có thể có những kế hoạch để bòn rủ tiền tiết kiệm của bạn, biến chúng thành của họ. Nếu bạn đang nghĩ rằng mình đã an toàn trong vòng tay của một ngân hàng có tiếng tăm thì hãy đọc những câu chuyện có trong cuốn sách này, đấy sẽ là những bài học cho bạn biết được những hành vi lừa đảo và bịp bợm, một cách trần trụi, không khoa trương. Sau khi đọc xong cuốn sách này, bạn sẽ được chuẩn bị kĩ lưỡng để có thể nhìn ra và né tránh những hình thức lừa đảo cũng như bịp bợm qua những trang sách.  
 
3. Đừng Để Tiền Ngủ Yên Trong Túi 
Tác giả : Tương Lâm 
Dịch giả :Tuệ Văn 
NXB: NXB Thanh Niên 
Kích thước : 14.5 x 20.5 cm 
Năm xuất bản : 2022
Số trang : 200 
Khối lượng : 200 grams 
Bìa : Bìa mềm tay gập 
Trong Đừng để tiền ngủ yên trong túi, thông qua câu chuyện về những ông chủ giàu có nhất thành Babylon, bạn sẽ tự học hỏi và rút ra được rất nhiều những bài học kinh nghiệm đầy giá trị dựa trên 5 nguyên tắc đầu tư, sử dụng tiền thông minh và hiệu quả. 5 bài học nguyên tắc căn bản được đề cập trong cuốn sách chắc chắn sẽ là “kim chỉ nam” giúp bạn xác định được phương hướng đầu tư hiệu quả, biến số tiền trong túi bạn trở thành công cụ giúp bạn nhanh chóng trở nên giàu có. 
 
4. Đầu Tư Hiệu Quả 
Tác giả : Mark Dampier 
Dịch giả :Nguyễn Ngọc Hà 
NXB: NXB Thanh Niên 
Kích thước : 14.5 cm x 20.5 cm 
Năm xuất bản : 2022
Số trang : 332 
Khối lượng : 320 grams 
Bìa : bìa mềm 
Cuốn sách sẽ mô tả một số bước cơ bản giúp bạn chọn được các quỹ đầu tư tốt nhất và kết hợp chúng với nhau để tạo nên một danh mục đầu tư được cân đối hợp lí. Những gì cần có trong các danh mục đầu tư của người mới bắt đầu đã được tóm tắt và thiết kế cho bạn để giúp bạn khởi sự, tùy thuộc vào khả năng chấp nhận rủi ro của bạn.  
Mark Dampier sẽ giải thích chi tiết cách ông đầu tư tiền của mình, mô tả về tất cả các cổ phần riêng lẻ lớn nhất. Sau đó ông đề cập đến một số vấn đề thực tế nảy sinh từ nhu cầu giám sát và ghi chép lại các khoản đầu tư của bạn. 

Đánh giá sản phẩm

Lên đầu trang
Gooda.vn Gooda.vn Gooda.vn
Trang chủ Danh mục Liên hệ Tài khoản Giỏ hàng