Combo Thay Đổi Cuộc Đời+Càng Mạnh Mẽ Thế Giới Càng Công Bằng+Trở Thành CEO+Chỉ Có Người Không Biết Rẽ Lối Khác

Combo Thay Đổi Cuộc Đời+Càng Mạnh Mẽ Thế Giới Càng Công Bằng+Trở Thành CEO+Chỉ Có Người Không Biết Rẽ Lối Khác

|Thương hiệu: Minh Long
385.600₫ 482.000₫
Số lượng:
Mã Giảm Giá: Mã Giảm Giá:
Nhập mã GOODA5 để được giảm ngay 5k (áp dụng cho các đơn hàng trên 199k)
Nhập mã GOODA15 để được giảm ngay 15k (áp dụng cho các đơn hàng trên 499k)
Nhập mã GOODA50 để được giảm ngay 50k (áp dụng cho các đơn hàng trên 1,200k)
Chỉ có tại Gooda.vn
Đầy đủ các đầu sách
Đầy đủ các đầu sách
Chất lượng cam kết
Chất lượng cam kết
Dịch vụ vượt trội
Dịch vụ vượt trội
Giao hàng nhanh chóng
Giao hàng nhanh chóng
Hỗ trợ mua hàng
Hỗ trợ mua hàng 0799065666

Thông tin chi tiết

Combo 4 Cuốn: Thay Đổi Một Suy Nghĩ Thay Đổi Cả Cuộc Đời + Không Có Đường Cùng Chỉ Có Người Không Biết Rẽ Lối Khác + Bạn Càng Mạnh Mẽ Thế Giới Càng Công Bằng + Trở Thành CEO Của Cuộc Đời Mình

Tác giả : Nhiều tác giả
Dịch giả : Nhiều dịch giả
NXB: Minh Long book tổng hợp
Khối lượng : 1200 grams
Bìa : bìa mềm

COMBO SÁCH: LÀM CHỦ CUỘC ĐỜI

Cuộc đời có thể vô cùng đẹp đẽ, cũng có thể tầm thường vô vị, mấu chốt là chúng ta có chấp nhập lựa chọn nỗ lực để theo đuổi một cuộc đời tốt đẹp hơn hay không?

Bộ sách: LÀM CHỦ CUỘC ĐỜI cùng bạn mở ra một cánh cửa tương lai đầy màu sắc, bạn đã sẵn sàng lựa chọn điều tốt đẹp này cho tương lai của bạn chưa?

1, Sách: Thay Đổi Một Suy Nghĩ Thay Đổi Cả Cuộc Đời

Tác giả : Hoàng Khải Đoàn
Dịch giả :Phương Linh
NXB: NXB Thanh Niên
Kích thước : 16x23 cm
Năm xuất bản : 2021
Số trang : 400
Khối lượng : 400 grams
Bìa : bìa mềm

Mỗi người chúng ta gặp trong cuộc sống chính là một tấm gương phản chiếu của mình, thông qua người khác thứ mà chúng ta nhìn thấy là cái tôi chân thực của mình.

Mô thức sống hay chính là "thói quen" hoặc "tính cách", chỉ khi bạn thực sự nhìn thấy mô thức sống của mình thì con người mới tự nhiên thay đổi.

Trong cuốn sách này tác giả đã tổng kết những trường hợp điển hình, đào sâu phân tích và thảo luận để dẫn dắt mọi người tìm kiếm và nhìn thấy mô thức sống hiện tại của mình. Sau đó, họ đều có thể sống một cuộc đời vui vẻ, như ý, hưởng thụ và viên mãn.

2, Sách: Bạn Càng Mạnh Mẽ Thế Giới Càng Công Bằng

Tác giả : Bạn Học Hoài Tả
Dịch giả : Ngọc Anh
NXB: NXB Thanh Niên
Kích thước : 14.5x20.5 cm
Năm xuất bản : 2021
Số trang : 312
Bìa : bìa mềm

Có bao nhiêu người trong chúng ta đã nghe theo những lời khuyên can của những người xung quanh mà từ bỏ con người thật của mình, để rồi biến thành một người khác? Rồi sau này lại lên mặt “dạy dỗ” những người khác nữa: “Con đường đó không đi được đâu, cậu nên…”

Thời gian trôi đi rất nhanh, cơ hội phấn đấu thực sự không nhiều. Chớp mắt chúng tôi đã ở tuổi 30 rồi.

Hóa ra có rất nhiều con đường, nhưng chúng ta không biết phải đi như thế nào. Bạn có dũng khí theo đuổi ước mơ của mình hay tuân theo sự sắp đặt của người khác? Đến cuối cùng, thực ra tất cả đều là sự lựa chọn của bản thân chúng ta.

3, Sách: Không Có Đường Cùng Chỉ Có Người Không Biết Rẽ Lối Khác

Tác giả : Hoàng Chí Kiên - Chi Ứng Mai
Dịch giả :Phương Linh
NXB: NXB NXB Văn Học
Kích thước : 14.5x20.5 cm
Năm xuất bản : 2021
Số trang : 396
Khối lượng : 440 grams
Bìa : bìa mềm

Khi đứng trước một vấn đề cụ thể, giữa tư duy của người này với người kia thường chỉ tồn tại một số khác biệt nhỏ, nhưng lại có thể dẫn đến những kết quả trái ngược nhau hoàn toàn.

Việc suy nghĩ không phải là vấn đề về thời gian mà là vấn đề về thói quen. Thói quen xấu không động não sẽ hạn chế kết quả tốt từ hành động của chúng ta.

Suy nghĩ có thể khiến phương hướng cuộc đời chúng ta luôn luôn đúng đắn, khiến công việc của chúng ta từ không hiệu quả trở nên có hiệu quả, từ có hiệu quả trở nên đật hiệu quả cao, khiến sự cần cù chăm chỉ của chúng ta không trở nên lãng phí.

Nếu chúng ta giỏi suy nghĩ thì hoàn toàn có cơ hội thay đổi cuộc đời. Biến suy nghĩ thành một thói quen, chúng ta sẽ tìm được khởi điểm mới của cuộc đời; dũng cảm bắt tay vào thực tiễn sau khi suy nghĩ, chúng ta sẽ dễ dàng đạt được thành tích hơn.

Mọi đau khổ, hoang mang, thất vọng, mệt mỏi,... trong nội tâm con người đều liên quan đến niềm tin. Do niềm tin sẽ quyết định hành vi của một con người và hành vi dẫn đến kết quả.

4, Sách: Trở Thành CEO Của Cuộc Đời Mình

Tác giả : Thôi Thôi
Dịch giả :Minh Thúy
NXB: NXB Thanh Niên
Kích thước : 14.5x20.5cm
Năm xuất bản : 2020
Số trang : 280
Khối lượng : 320 grams
Bìa : bìa mềm

Quản lí được nói đến trong cuốn sách này lại là nghệ thuật lùi bước. Trong rất nhiều trường hợp mất kiểm soát, mâu thuẫn không thể đối mặt thì hãy dừng lại, lùi một bước, dùng tư duy “quản lí”, thử nhận ra “chân tướng”.

Mười hai bí quyết quản lí trong cuốn sách này có thể giúp bạn nhìn ra mô thức “chăm hành động, lười suy nghĩ”, trong thời khắc quan trọng, nên dừng lại, lùi một bước là có thể nhìn nhận ra nhiều điều hơn.

Thế giới luôn ngập tràn những điều bất trắc, có khi nó ưu ái với chúng ta, có khi lại rất tàn nhẫn, cách đối phó duy nhất chính là nỗ lực nâng cao sự chắc chắn trong tiềm thức của mình.

Cái gì có thể thay đổi? Cái gì không thể thay đổi? Phân biệt như thế nào? Tôi thấy hoàn toàn không cần phân biệt, vì mọi thứ đều là thành quả tốt đẹp nhất mà bạn của quá khứ có thể tạo ra. Nhưng hãy nhớ rằng, thế giới luôn thay đổi, con người cũng thay đổi, chúng ta phải giữ thái độ cởi mở với tương lai, nhìn nhận nó bằng góc nhìn mới! Hãy chọn combo sách "Làm chủ cuộc đời mình" đồng hành cùng bạn mở ra cánh cửa tương lai.

#sách_kĩ_năng
#combo_sách
#thay_đổi_một_suy_nghĩ_thay_đổi_cả_cuộc_đời
#bạn_càng_mạnh_mẽ_thế_giới_càng_công_bằng
#Trở_thành_ceo_của_cuộc_đời_mình
#không_có_đường_cùng_chỉ_có_người_không_biết_rẽ_lối_khác

Đánh giá sản phẩm

Lên đầu trang
Gooda.vn Gooda.vn Gooda.vn
Trang chủ Danh mục Liên hệ Tài khoản Giỏ hàng