Combo Tri Thức Cho Một Thai Kì Khỏe Mạnh + Bách Khoa Thai Nghén Sinh Nở Chăm Sóc Em Bé (TB) + Bách Khoa Nuôi Dạy T

Combo Tri Thức Cho Một Thai Kì Khỏe Mạnh + Bách Khoa Thai Nghén Sinh Nở Chăm Sóc Em Bé (TB) + Bách Khoa Nuôi Dạy T

|Thương hiệu: Minh Long
316.000₫ 395.000₫
Số lượng:
Mã Giảm Giá: Mã Giảm Giá:
Nhập mã GOODA5 để được giảm ngay 5k (áp dụng cho các đơn hàng trên 199k)
Nhập mã GOODA15 để được giảm ngay 15k (áp dụng cho các đơn hàng trên 499k)
Nhập mã GOODA50 để được giảm ngay 50k (áp dụng cho các đơn hàng trên 1,200k)
Chỉ có tại Gooda.vn
Đầy đủ các đầu sách
Đầy đủ các đầu sách
Chất lượng cam kết
Chất lượng cam kết
Dịch vụ vượt trội
Dịch vụ vượt trội
Giao hàng nhanh chóng
Giao hàng nhanh chóng
Hỗ trợ mua hàng
Hỗ trợ mua hàng 0799065666

Thông tin chi tiết

Combo Sách: Tri Thức Cho Một Thai Kì Khỏe Mạnh + Bách Khoa Thai Nghén Sinh Nở Chăm Sóc Em Bé (TB) + Bách Khoa Nuôi Dạy Trẻ Từ 0-3 (TB)
Mã sản phẩm: 8936030009
Tác giả : Nhiều tác giả
NXB: NXB Phụ nữ
Năm xuất bản : 2022
Khối lượng : 1200 grams
Bìa : mềm
Combo sách bao gồm 3 cuốn:
1. Tri Thức Cho Một Thai Kì Khỏe Mạnh
Mã sản phẩm: 8936067606898
Tác giả : Châu Nguyên (Biên soạn )
NXB: NXB Phụ nữ Việt Nam
Kích thước : 17 x 23 cm
Năm xuất bản : 2022
Số trang : 352
Bìa : Bìa mềm tay gập
Mang thai là điều hạnh phúc nhưng song hành cũng là bao nỗi lo toan vất vả của người phụ nữ., Từ ngày mang bầu con, mẹ cẩn thận hơn trong mọi sinh hoạt hàng ngày. Mẹ bắt đầu tìm hiểu những kiến thức để có một thai kỳ khỏe mạnh, giúp con phát triển tốt nhất. Mẹ lo lắng khi có những dấu hiệu bất thường. Mẹ ăn gì, uống gì, làm gì cũng tự hỏi “ Có được hay không, có ảnh hưởng đến con hay không?”
 
 
Cuốn sách “Tri thức thai sản bà bầu cần biết” sẽ là cẩm nang giúp mẹ giải đáp toàn bộ những vướng mắc thường gặp đối với mẹ bầu. Cầm trong tay cuốn sách, là mẹ đã cầm “1001 bí quyết giúp mẹ tròn con vuông”. Mang thai có hàng ngàn kiến thức mẹ cần phải học, thay vì mẹ lên mạng tìm hiểu, có thể nhận được nhiều thông tin trái chiều thì mẹ hãy xây dựng cho mình một nền tảng tri thức thai sản chính xác, được kiểm chứng, được trình bày một cách khoa học, hệ thống bằng cuốn sách này. Mở cuốn sách, mẹ sẽ thấy được chăm sóc, được hiểu biết từ những điều nhỏ nhất như: Mang thai có nên dùng máy sấy hay không? Thai phụ có được làm tóc không? Nên đi làm hay ở nhà trong suốt quá trình mang thai? Thai nhi phát triển như nào qua từng tháng tuổi? Mẹ bầu nên ăn gì, bổ sung dinh dưỡng gì phù hợp với quá trình lớn lên của thai nhi? Mẹ có được sử dụng điện thoại hay máy tính không?... Toàn bộ những thắc mắc của mẹ sẽ được giải đáp một cách chi tiết và rõ ràng nhất.
 
2. Bách khoa nuôi dạy trẻ từ 0 - 3 tuổi
Mã sản phẩm: 8936067605990
Tác giả : Hán Trúc
Dịch giả :Hà Giang
NXB: NXB Phụ nữ
Kích thước : 17 x 23 cm
Năm xuất bản : 2022
Số trang : 260
Khối lượng : 470 grams
Bìa : Mềm - tay gập
Mẹ có biết, từ 0 - 3 tuổi là giai đoạn vô cùng quan trọng đối với trẻ. Đây được coi là thời kỳ phát triển nhanh nhất về thể chất và trí tuệ, cũng là thời gian dễ thích nghi nhất của trẻ. Vậy nên, nếu có biện pháp nuôi dạy con đúng cách sẽ là nền tảng vững chắc cho sự phát triển của trẻ về sau. 
 
 
Vậy làm như nào để có chế độ chăm sóc và giáo dục trẻ hợp lí và khoa học? Cuốn sách “ Bách khoa nuôi dạy trẻ từ 0 - 3 tuổi” sẽ là cẩm nang hữu dụng giúp bố mẹ nuôi dạy con một cách toàn diện:
 
- Hướng dẫn trẻ ăn uống: Chia sẻ cách cho con, các kiến thức dinh dưỡng cho trẻ bú sữa mẹ, trẻ ăn sữa bột, ăn dặm,...
- Giáo dục về tố chất: Hướng dẫn cách bồi dưỡng cảm xúc, trí tuệ, tình cảm và tâm lí, các kỹ năng cần thiết cho trẻ theo từng giai đoạn.
- Chăm sóc an toàn: Cách chăm sóc trẻ hàng ngày, các biện pháp tránh nguy hiểm cho bé, chọn mua và sử dụng đồ cho trẻ hợp lí.
- Tình huống bất thường: Phân biệt, phòng tránh, nhận biết mức độ tình trạng sức khỏe của bé là an toàn hay nguy hiểm, những lo lắng và băn khoăn về những bệnh bé thường mắc phải.
Giai đoạn 0 - 3 tuổi là giai đoạn rất quan trọng. Vậy nên bố mẹ hãy tận dụng thời kỳ vàng này để nuôi dưỡng và giáo dục trẻ toàn diện.
3. Bách khoa thai nghén sinh nở và chăm sóc em bé
Mã sản phẩm: 8936067607635
Tác giả : Trạch Quế Vinh
NXB: NXB Phụ nữ Việt Nam
Kích thước : 17 x 23 cm
Năm xuất bản : 2022
Số trang : 416
Khối lượng : 693 grams
Bìa : mềm
Thai nghén là một triệu chứng khó có thể tránh khỏi ở các mẹ bầu, đặc biệt là trong những tháng thai kì đầu tiên. Cuốn sách viết về những triệu chứng mà mẹ bầu thường gặp phải, từ đó đưa ra những giải pháp và lời khuyên tới các mẹ. Sau 9 tháng 10 ngày, em bé chào đời. Cha đình vui mừng, hạnh phúc đón một thành viên mới. Nhưng chính lúc này bạn cũng bắt đầu nhận ra bản thân mình bắt đầu phải đối mặt với những khó khăn mà từ trước có lẽ chưa bao giờ bạn phải đối diện như cách lựa chọn quần áo cho bé khi thời tiết chuyển mùa, cách đối mặt khi con giận hờn hay biểu hiện, cách chữa trị các bệnh thường gặp ở trẻ,... Những điều này bố mẹ đều phải học hỏi. Cuốn sách không chỉ là kim chỉ giúp bố mẹ giải quyết những vấn đề trên mà còn là kim chỉ nan cho bố mẹ trong nuôi dạy, chăm sóc con cái. 
 

Đánh giá sản phẩm

Sản phẩm liên quan

Lên đầu trang
Gooda.vn Gooda.vn Gooda.vn
Trang chủ Danh mục Liên hệ Tài khoản Giỏ hàng