Combo Tri Thức Cho Một Thai Kì Khỏe Mạnh + Thai Giáo Theo Chuyên Gia

Combo Tri Thức Cho Một Thai Kì Khỏe Mạnh + Thai Giáo Theo Chuyên Gia

|Thương hiệu: Minh Long
204.000₫ 255.000₫
Số lượng:
Mã Giảm Giá: Mã Giảm Giá:
Nhập mã GOODA5 để được giảm ngay 5k (áp dụng cho các đơn hàng trên 199k)
Nhập mã GOODA15 để được giảm ngay 15k (áp dụng cho các đơn hàng trên 499k)
Nhập mã GOODA50 để được giảm ngay 50k (áp dụng cho các đơn hàng trên 1,200k)
Chỉ có tại Gooda.vn
Đầy đủ các đầu sách
Đầy đủ các đầu sách
Chất lượng cam kết
Chất lượng cam kết
Dịch vụ vượt trội
Dịch vụ vượt trội
Giao hàng nhanh chóng
Giao hàng nhanh chóng
Hỗ trợ mua hàng
Hỗ trợ mua hàng 0799065666

Thông tin chi tiết

Sách: Tri Thức Cho Một Thai Kì Khỏe Mạnh + Thai Giáo Theo Chuyên Gia(TB)
1. Tri Thức Cho Một Thai Kì Khỏe Mạnh
Mã sản phẩm: 8936067606898
Tác giả : Châu Nguyên (Biên soạn )
NXB: NXB Phụ nữ Việt Nam
Kích thước : 17 x 23 cm
Năm xuất bản : 2022
Số trang : 352
Bìa : Bìa mềm tay gập
Cuốn sách này giải đáp những vấn đề mà bà bầu gặp phải trong thai kì đầu, thai kì cuối một cách chuyên nghiệp, đồng thời nêu ra những mục cần chú ý trong thời kì mang thai, mang tới cho bà bầy những chỉ dẫn tận tình nhất
 Mang thai là một hành trình đặc biệt và ý nghĩa trong cuộc đời của mỗi người phụ nữ. Xin chúc cho tất cả các bà bầu luôn bình an để chào đón thiên thân nhỏ đáng yêu
2. Thai giáo theo chuy​ên gia - 280 ngày mỗi ngày đọc 1 trang
Mã sản phẩm: 8936067604511
Tác giả : Trạch Quế Vinh ( Chủ biên)
Nhà xuất bản: Phụ Nữ
Kích thước : 17 x 23 cm
Năm xuất bản : 2022
Số trang : 256
Khối lượng : 490 grams
Bìa : Bìa Mềm Tay Gập
Thai giáo theo nghĩa rộng chính là thông qua chế độ dinh dưỡng, môi trường và tinh thần
Thai giáo, xét theo nghĩa rộng là: Trong thời gian thai nghén, bà bầu ngoài việc coi trọng sức khỏe và dinh dưỡng cho mình còn cần chú trọng những ảnh hưởng từ môi trường, cố gắng bồi dưỡng tâm lí tích cực để thai nhi ở trong bụng mẹ có thể cảm nhận được những điều tốt đẹp, khiến cho bé sau khi ra đời được khỏe mạnh và thông minh.
Trong 280 ngày mang thai, bé trải qua một chuyến “du lịch thần kỳ” trong cơ thể bạn. Bạn có muốn biết mỗi ngày bé trải qua những thay đổi kì diệu nào không? Bạn có muốn vì bé mà tạo nhiều điều vui vẻ và thú vị không? Nếu câu trả lời là “Có” thì bạn tuyệt đối không thể bỏ qua combo 2 cuốn sách giúp mẹ bầu luôn khỏe mạnh và vui vẻ này.
Tình yêu của mẹ là sức mạnh giúp thai giáo thành công
Từ khi còn là thai nhi, trẻ đã có những khả năng kỳ diệu. Kinh nghiệm dân gian và cả khoa học hiện đại đều công nhận điều này, từ đó hình thành một phương pháp độc đáo nhằm tăng cường năng lực đặc biệt cho trẻ: Thai giáo. Các nhà khoa học đã khẳng định rằng: Thai giáo là một phương pháp hết sức hữu hiệu để tối ưu hóa khả năng tư duy của trẻ, phát triển trí não, ổn định tâm sinh lý…, tạo cơ sở để tiếp tục quá trình giáo dục sau khi trẻ ra đời.
Cuốn sách Tri thức thai sản bà bầu cần biết giải đáp những vấn đề mà bà bầu gặp phải trong thai kì đầu, thai kì giữa, thai kì cuối một cách chuyên nghiệp; đồng thời nêu ra những mục cần chú ý trong thời kì mang thai, mang tới cho bà bầu những chỉ dẫn tận tình nhất.
Khi tâm trạng mẹ vui vẻ, mẹ sẽ là môi trường thích hợp nhất cho thai nhi phát triển
Niềm vui và thai giáo không mâu thuẫn nhau, vì xét cho cùng, thai giáo là môi trường tốt giúp bé hoàn thành lần “biến thân” đầu tiên trong đời một cách tuyệt vời nhất. Tình yêu và niềm vui của người mẹ là sức mạnh vĩ đại nhất, không gì có thể thay thế được để giúp thai giáo thành công. Mẹ nên biết rằng, niềm vui của mẹ chính là niềm vui của bé, tình yêu của mẹ bé cũng cảm nhận được, và những điều này có ảnh hưởng đến cả cuộc đời của bé sau này.
Cuốn sách Thai giáo theo chuyên gia sẽ mang đến cho các mẹ những kiến thức thai giáo cần thiết. Mỗi ngày trong hành trình 280 ngày mang thai của mẹ sẽ không nhàm chán và buồn tẻ, mẹ sẽ thực hành thai giáo để cùng con yêu phát triển thông minh, vượt trội.
Những kiến thức thai giáo chuẩn hóa, cụ thể và chi tiết sẽ được tác giả trình bày đầy đủ trong cuốn sách hay nên đọc này. 280 ngày mang thai sẽ là chuỗi thời gian tuyệt vời và hạnh phúc nhất, tác giả đã nghiên cứu, chắt lọc những kiến thức thai giáo cần thiết và ý nghĩa nhất cho mỗi ngày trong hành trình mang thai ấy của mẹ trong cuốn sách.
Combo sách thật sự là hai cuốn cẩm nang cần thiết cho mẹ bầu trước, trong và sau thai kì. Mẹ còn chần chừ gì nữa mà không sở hữu những cuốn sách hữu ích này để hành trình thai giáo trở nên thật hiệu quả mà cũng hết sức nhẹ nhàng.

Đánh giá sản phẩm

Sản phẩm liên quan

Lên đầu trang
Gooda.vn Gooda.vn Gooda.vn
Trang chủ Danh mục Liên hệ Tài khoản Giỏ hàng