Combo Tự học viết tiếng Nhật 200 chữ Kanji căn bản tập 1 + tập 2

Combo Tự học viết tiếng Nhật 200 chữ Kanji căn bản tập 1 + tập 2

|Thương hiệu: First News
105.600₫ 132.000₫
Số lượng:
Mã Giảm Giá: Mã Giảm Giá:
Nhập mã GOODA5 để được giảm ngay 5k (áp dụng cho các đơn hàng trên 199k)
Nhập mã GOODA15 để được giảm ngay 15k (áp dụng cho các đơn hàng trên 499k)
Nhập mã GOODA50 để được giảm ngay 50k (áp dụng cho các đơn hàng trên 1,200k)
Chỉ có tại Gooda.vn
Đầy đủ các đầu sách
Đầy đủ các đầu sách
Chất lượng cam kết
Chất lượng cam kết
Dịch vụ vượt trội
Dịch vụ vượt trội
Giao hàng nhanh chóng
Giao hàng nhanh chóng
Hỗ trợ mua hàng
Hỗ trợ mua hàng 0799065666

Thông tin chi tiết

Giá bộ: 132.000 VNĐ
----------
1. TỰ HỌC VIẾT TIẾNG NHẬT 200 CHỮ KANJI CĂN BẢN TẬP 1
Công ty phát hành: First News - Trí Việt
Tác Giả: Eriko Sato
Ngày phát hành: 2022
Số trang: 300
Kích thước: 20.5 x 28.5 cm
NXB: NXB Đại học Quốc Gia TP.HCM
Giá bìa: 72.000VND
Xuất xứ: Trong nước
Ngôn ngữ: Tiếng Nhật
Bất cứ người học tiếng Nhật nào cũng gặp khó khăn khi phải ghi nhớ và học viết chữ Kanji. Tự Học Viết Tiếng Nhật 200 Chữ Kanji Căn Bản (Tập 1) có hướng tiếp cận theo cấu tạo chữ, nhằm giúp người học mau chóng nắm vững cách viết Kanji căn bản - vốn là nền tảng cho việc học tiếng Nhật.
Nhắm đến đối tượng là người mới học tiếng Nhật, vì vậy cuốn sách giới thiệu những chữ thông dụng nhất. Các chữ này được tuyển lọc kĩ càng nhằm đáp ứng nhu cầu học nhanh và hiệu quả. Mỗi chữ Kanji được giới thiệu cả phần phiên âm tương ứng (bằng chữ Hiragana, Katakana và Romaji - tức phiên âm chữ Latinh), nghĩa và các từ ghép có dùng chữ Kanji đó. Phần tập viết gồm có một chữ cái lớn, kèm theo các nét được in mờ để người học biết được cần viết các nét theo thứ tự nào. Ở cuối sách là ba phụ lục để tra cứu các chữ đã học.
Tác giả của Tự học viết tiếng Nhật 200 chữ Kanji căn bản tập 1 là Tiến sĩ Eriko Sato là Giảng Viên khoa Châu Á và Mỹ – Á học, là Giám đốc sáng lập của Chương trình ngôn ngữ Nhật trước khi vào đại học tại trường Đại học Brook. Cô Sato cũng là tác giả cuốn Contemporary Japanese: An Introductory textbook for College Students và Japanese for Dummies.
2. TỰ HỌC VIẾT TIẾNG NHẬT 200 CHỮ KANJI CĂN BẢN TẬP 2
Mô tả sản phẩm:
Công ty phát hành: First News - Trí Việt
Tác Giả: Eriko Sato
Ngày phát hành: 2022
Số trang: 300
Kích thước: 20.5 x 28.5 cm
NXB: NXB Đại học Quốc Gia TP.HCM
Giá bìa: 60.000VND
Xuất xứ: Trong nước
Ngôn ngữ: Tiếng Nhật
Mô tả sản phẩm:
Bất cứ người mới bắt đầu học tiếng Nhật nào cũng gặp khó khăn khi phải ghi nhớ và học viết chữ Kanji. Nội dung của cuốn sách Tự học viết 200 chữ kanji căn bản Tập 2 có hướng tiếp cận theo cấu tạo chữ, nhằm giúp người học mau chóng nắm vững cách viết các Kanji căn bản – vốn là nền tảng cho việc học tiếng Nhật.
Tự học viết 200 chữ kanji căn bản Tập 2 có cấu trúc gì đặc biệt?
Tự học viết 200 chữ kanji căn bản Tập 2 nhắm đến đối tượng là những người mới học tiếng Nhật, vì thế cuốn sách giới thiệu các chữ thông dụng nhất. Các chữ này được tuyển lọc kĩ càng nhằm đáp ứng nhu cầu học nhanh và hiệu quả. Với mỗi chữ Kanji, sẽ có cả phần phiên âm tương ứng ( bằng chữ Hiragana, Katakana, và Romaji – tức phiên âm chữ Latin), nghĩa và các từ ghép có dùng chữ Kanji đó. Phần tập viết gồm có một chữ cái lớn, kèm các nét đã được in mờ để người học biết được cần phải viết nét chữ theo đúng thứ tự nào. Ở cuối sách là ba phụ lục để người đọc dễ tra cứu các chữ, từ có trong sách.


Gooda tin rằng cuốn sách sẽ mang lại kiến thức thật bổ ích cùng những trải nghiệm thật tuyệt vời, hy vọng đây sẽ là 1 cuốn sách quý trên kệ sách của bạn!

Đánh giá sản phẩm

Lên đầu trang
Gooda.vn Gooda.vn Gooda.vn
Trang chủ Danh mục Liên hệ Tài khoản Giỏ hàng