COMBO Tự Rèn Kỹ Năng Đọc Hiểu Cho Học Sinh Tiểu Học (3 Cuốn)

COMBO Tự Rèn Kỹ Năng Đọc Hiểu Cho Học Sinh Tiểu Học (3 Cuốn)

|Thương hiệu: Alphabooks
387.000₫
Số lượng:
Code Ưu Đãi Code Ưu Đãi
Nhập mã GOODA để được giảm ngay 100k (áp dụng cho các đơn hàng trên 500k)
Nhập mã GOODASN để được giảm ngay 20% tổng giá trị đơn hàng. Số lượng có hạn
Chỉ có tại Gooda.vn
Đầy đủ các đầu sách
Đầy đủ các đầu sách
Chất lượng cam kết
Chất lượng cam kết
Dịch vụ vượt trội
Dịch vụ vượt trội
Giao hàng nhanh chóng
Giao hàng nhanh chóng
Hỗ trợ mua hàng
Hỗ trợ mua hàng 0799065666

Thông tin chi tiết

Tự rèn kỹ năng đọc hiểu cho học sinh tiểu học 1-2-3 là bộ 3 cuốn sách tập hợp những bài đọc tiếng Anh đi kèm với các hoạt động tương tác giúp trẻ hiểu nội dung bài đọc, đồng thời xây dựng và phát triển các kỹ năng đọc hiểu với nhiều thể loại văn bản khác nhau..0

Đọc hiểu nói chung và đọc hiểu tiếng Anh nói riêng là một kỹ năng nền tảng có ý nghĩa đặc biệt quan trọng đối với việc học tập ở trường và sẽ theo chúng ta trong suốt cuộc đời. Tuy nhiên, làm thế nào để trẻ yêu thích việc đọc, hiểu và biết cách tìm kiếm, khai thác văn bản thuộc các thể loại khác nhau một cách hiệu quả nhất? Tự rèn kỹ năng đọc hiểu cho học sinh tiểu học 1-2-3 chính là một gợi ý hoàn hảo giúp các bậc phụ huynh và các thầy cô giáo thực hiện nhiệm vụ đầy thử thách nhưng cũng vô cùng thú vị này.

 

Là mẹ của hai đứa trẻ, đồng thời cũng là một cựu giáo viên và là người viết giáo trình giảng dạy cho phụ huynh và giáo viên của học sinh bậc tiểu học ở Mỹ, tác giả Hannah Braun đã giúp những tiêu chuẩn về kỹ năng đọc trong bộ Tiêu chuẩn cốt lõi chung của Bộ giáo dục Hoa Kỳ (Common Core Standards) trở nên thú vị và dễ tiếp thu hơn đối với trẻ.

 

Thông qua các bài đọc và hoạt động tương tác, các em sẽ dần hình thành và phát triển nhiều kỹ năng đọc hiểu quan trọng như: Hỏi và trả lời câu hỏi về các chi tiết quan trọng, Kể lại truyện, Miêu tả nhân vật, bối cảnh và sự việc, Vận dụng các kiến thức đã biết, Liên hệ bản thân với thế giới, Xác định chủ đề chính, Xác định quan điểm và lý lẽ của tác giả, Phân biệt các thể loại văn bản khác nhau…

 

Nhằm hỗ trợ phụ huynh và thầy cô trong quá trình đồng hành cùng trẻ, Gamma Junior cung cấp thêm cho độc giả file nghe các bài đọc với giọng đọc chuẩn của người bản ngữ và bản dịch tiếng Việt các bài đọc kèm danh mục các từ và cụm từ mới.

 

* Đối tượng:

 

- Học sinh bậc tiểu học bắt đầu làm quen với hoạt động đọc hiểu tiếng Anh.

 

- Giáo viên tiếng Anh cần tài liệu bổ trợ cho các hoạt động tương tác trên lớp với học sinh.

 

Về tác giả:

 

Hannah Braun là người viết chương trình giảng dạy cho giáo viên và phụ huynh của học sinh bậc tiểu học. Cô đã có tám năm làm giáo viên đứng lớp và cũng là mẹ của hai đứa trẻ. Hannah thích mang tới cho bọn trẻ những khoảnh khắc thực sự “ơ-rê-ka!” bằng việc chia nhỏ những kiến thức phức tạp thành từng phần dễ tiếp thu. Cô có bằng cử nhân về giáo dục tiểu học và bằng thạc sĩ về giáo dục sớm.

 

Mã hàng 8935309501533

Tên Nhà Cung Cấp Alpha Books

Tác giả Hannah Braun

Người Dịch Khánh Linh

NXB NXB Dân Trí

Năm XB 2021

Trọng lượng (gr) 200

Kích Thước Bao Bì 24 x 17.5 cm

Số trang 140

Hình thức Bìa Mềm

Đánh giá sản phẩm

Lên đầu trang
Gooda.vn Gooda.vn Gooda.vn
Trang chủ Danh mục Liên hệ Tài khoản Giỏ hàng