Giới thiệu sách Chinh phục toàn diện Ngữ pháp tiếng Anh bằng Infographic

Yêu cầu về tiếng Anh ở xã hội hiện nay ngày càng cao, các công ty đều đánh giá rất cao trình độ tiếng Anh. Các trường học đã cho môn tiếng Anh là 1 trong những môn trọng điểm để giảng dạy, đầu tư.

Tình trạng thực tế về việc học tiếng Anh hiện nay rất kém. Đa phần các bạn đã được học tiếng Anh từ lớp 6, có những bạn đã học từ lớp 1 nhưng đều có một bệnh chung đó là “Học Trước Quên Sau” hoặc học nhiều nhưng không biết vận dụng thế nào. Những trường hợp thành công trong công cuộc học tiếng Anh chiếm số lượng rất ít.

Người ta thường nói “MỘT CUỐN SÁCH TỐT SẼ MANG BẠN ĐẾN THÀNH CÔNG NHANH NHẤT”

Nhưng, Tìm được sách tốt đâu phải dễ dàng gì!

Nắm bắt được nhu cầu của xã hội, hiểu được nỗi khó khăn của các bạn khi không có phương hướng trong việc học tiếng Anh. Gooda giới thiệu đến bạn bộ sách Chinh phục toàn diện ngữ pháp tiếng Anh bằng Infographic – Bộ sách học tiếng Anh toàn diện nhất hiện nay.

Phương pháp học tiếng Anh siêu tốc được “tiết lộ”

Bộ sách Chinh phục toàn diện ngữ pháp tiếng Anh bằng Infographic phù hợp với tất cả loại đối tượng dù là học sinh, sinh viên, người đi làm ở mọi trình như mới bắt đầu học, học nâng cao, mất gốc đều có thể dễ dàng học. 20 Chuyên đề ngữ pháp đầy đủ từ cơ bản đến nâng cao giúp bạn hiểu sâu kiến thức, vận dụng nhuần nhuyễn các kiến thức ngữ pháp.

Ngữ pháp như chất liệu quan trọng kết nối tất cả các kỹ năng lại để hình thành một bộ kỹ năng toàn diện. Vì vậy việc học sâu ngữ pháp tiếng Anh sẽ giúp bạn phát triển toàn diện ở các kỹ năng Nghe – Nói -Đọc – Viết. Nếu không hiểu sâu ngữ pháp, không biết cách vận dụng bạn sẽ chỉ dừng lại ở các câu nói đơn giản, câu nói bồi không thể nào đáp ứng được các kỳ thi lớn như TOEIC, IELTS, THPT Quốc gia,… Việc học sẽ trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết khi các tác giả đã nghiên cứu cho các hình ảnh minh họa vào sách. Lý thuyết được trình bày theo phong cách sơ đồ tư duy giúp bạn dễ dàng liên hệ kết hợp các kiến thức ngữ pháp khác nhau, hiểu sâu hơn về bản chất tạo một nền móng vững chắc. Với lộ trình học rõ ràng được trình bày trong bộ sách xuyên suốt qua 20 chuyên đề bạn chắc chắn sẽ nâng cao trình độ tiếng Anh của mình một cách nhanh chóng.

Ưu điểm sách Chinh phục toàn diện ngữ pháp tiếng Anh bằng Infographic

Trả lời câu hỏi “Tại sao nên gọi sách chinh phục toàn ngữ pháp tiếng Anh bằng Infographic này là bố ách học tiếng Anh hiệu quả nhất trên thị trường hiện nay?”:

 • 20 chuyên đề ngữ pháp với đầy đủ các kiến thức ngữ pháp tiếng Anh từ cơ bản đến nâng cao theo lộ trình khoa học
 • Lý thuyết được trình bày theo phong cách sơ đồ tư duy giúp nhớ lâu, dễ dàng ôn tập.
 • Các hình ảnh minh họa sinh động giúp người học hiểu bài nhanh hơn, liên hệ thực tế để tránh các trường hợp Học trước quên sau
 • Bài tập chi tiết đầy đủ các dạng từ cơ bản đến nâng cao sẽ phát triển kỹ năng tiếng Anh một cách toàn diện nhất
 • Lời giải được giải thích chi tiết. dịch nghĩa giúp quá trình tự học dễ dàng hơn.
sách chinh phục toàn diện ngữ pháp tiếng anh 1 nội dung

Các tiện ích của bộ sách Chinh phục toàn diện ngữ pháp tiếng Anh bằng Infographic

 1. Hệ thống video bổ trợ
  Bộ sách Chinh phục toàn diện ngữ pháp tiếng Anh sẽ được tặng kèm theo các video bài giảng bổ trợ quá trình học. Hệ thống video này sẽ giúp bạn trong quá trình tự học khai thác triệt để hiệu quả của bộ sách.
 2. Nhóm hỗ trợ giải đáp 24/24
  Nhóm kín trên facebook của chính đơn vị xuất bản luôn có các thầy cô chuyên môn cao hỗ trợ tất cả thắc mắc về tiếng Anh trong quá trình. Các bạn sử dụng sách sẽ không phải lo lắng khi không hiểu không biết hỏi ai nữa vì đã có các thầy cô của nhà xuất bản sẵn sàng hỗ trợ 24/24

Áp dụng phương pháp học tiên tiến nhất trên thế giới hiện này vào bộ sách

Sách chinh phục toàn diện ngữ pháp tiếng Anh 2 Nội dung

Bộ sách được áp dụng phương pháp Infographic đang rất được thông dụng trong giảng dạy ở các nước trên thế giới. Phương pháp áp dụng các hình ảnh, đồ thị sinh động để biểu diện trực quan các kiến thức. Việc này sẽ giúp người học dễ dàng hiểu sâu, tăng khả năng áp dụng thực tế cùng kết hợp các phần kiến thức khác nhau. Phương pháp học này đặc biệt hiệu quả trong học ngoại ngữ tránh các “bệnh chung” như học trước quên sau.

Với các ưu điểm cũng như các tiện ích trong sách chắc chắn bộ sách sẽ giúp bạn chinh phục được ngôn ngữ thứ 2 trong thời gian nhanh nhất và tránh các tình trạng học trước quên sau.

==> NHẬN KHÓA PHÁT ÂM TIẾNG ANH TRỊ GIÁ 650K KHI ĐẶT MUA NGAY HÔM NAY BỘ SÁCH CHINH PHỤC NGỮ PHÁP TIẾNG ANH Khóa học phát âm kết hợp với ngữ pháp toàn diện trong cuốn sách sẽ giúp bạn có một bộ kỹ năng Nghe – Nói -Đọc – Viết tốt nhất.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *