Hương Hoa Tình Yêu (Tập 1) - Bản Đặc Biệt

Hương Hoa Tình Yêu (Tập 1) - Bản Đặc Biệt

|Thương hiệu: 1980Books
158.400₫ 198.000₫
Số lượng:
Mã Giảm Giá: Mã Giảm Giá:
Nhập mã GOODA5 để được giảm ngay 5k (áp dụng cho các đơn hàng trên 199k)
Nhập mã GOODA15 để được giảm ngay 15k (áp dụng cho các đơn hàng trên 499k)
Nhập mã GOODA50 để được giảm ngay 50k (áp dụng cho các đơn hàng trên 1,200k)
Chỉ có tại Gooda.vn
Đầy đủ các đầu sách
Đầy đủ các đầu sách
Chất lượng cam kết
Chất lượng cam kết
Dịch vụ vượt trội
Dịch vụ vượt trội
Giao hàng nhanh chóng
Giao hàng nhanh chóng
Hỗ trợ mua hàng
Hỗ trợ mua hàng 0799065666

Thông tin chi tiết

TÁC GIẢ: Violet Rain
Dịch giả: Chúc
THÔNG TIN XUẤT BẢN:
Giá bìa: 198.000đ
Kích thước: 13x20.5
Số trang: 432
Mã EAN: 8936066696800
NXB liên kết: Thanh Niên
Sách do CHERRII BOOKS ấn hành quý I/2023.
HƯƠNG HOA TÌNH YÊU
Jom là kiến trúc sư phụ trách trùng tu căn nhà cổ nằm cạnh sông Ping, tại tỉnh Chiang Mai đầy sương mù.
Cảnh vật nơi đây khiến cậu có cảm giác quen thuộc đến kỳ lạ: Từ chiếc rương chứa những khung tranh vẽ chì, tấm hình cũ của gia đình chủ nhà, đến hàng hoa sứ thơm ngát trải dọc sân vườn với những bông hoa rụng trôi theo dòng nước sông Ping.
Tạm gác lại cảm giác lạ lùng khi ở ngôi nhà đó, Jom đến sân bay đón người yêu về nước sau 4 năm xa cách. Nhưng cậu chẳng thể ngờ được người ấy lại phản bội mình, không một lời giải thích, anh ta nói sẽ cưới cô gái làm vợ.
Jom thất vọng đến cùng cực, tại sao không nói lời chia tay đi rồi muốn làm gì thì làm mà phải giấu giếm như thế. Trong nỗi đau khổ đang nhấn chìm bản thân, Jom lái xe rời đi và không may gặp tai nạn rơi xuống dòng sông Ping.
Khi chiếc xe chìm xuống đáy sông và giá lạnh vây quanh, Jom lại ngửi thấy hương hoa sứ thơm ngát, cùng một giọng nói trầm ấm, ngọt ngào cất lên: “Por Jom…”
Về tác giả:
Đây là cuốn tiểu thuyết bối cảnh Thái đầu tiên Violet Rain viết. Trước đây, những tác phẩm từng được xuất bản của cô đều có bối cảnh ở nước ngoài, hầu hết các nhân vật cũng là người nước ngoài, văn phong cũng tương tự như truyện dịch, hơn nữa cách nói chuyện cũng khác với những người châu Á.
Trong giai đoạn đầu của sự thử nghiệm mới mẻ này, tác giả đã gặp rất nhiều khó khăn. Cô đã phải tìm đọc những tiểu thuyết nổi tiếng do các nhà văn lớn viết trong thời đại trước, nghe nhạc Thái xưa để tìm cảm giác, đi tìm những ngôi nhà Thái cổ, lái xe ngang qua con đường được miêu tả trong tiểu thuyết, tham quan câu lạc bộ và Khum Chao miền Bắc.
Sau nhiều lần muốn bỏ cuộc, cuối cùng Violet Rain cũng hoàn thành cuốn tiểu thuyết mà mọi người đang cầm trên tay.
Dù đây là lần đầu tiên Violet Rain viết tiểu thuyết bối cảnh Thái xưa nhưng tác phẩm đã đạt được thành công ngoài mong đợi, trở thành tiểu thuyết Boylove bestseller của Thái và được chuyển thể thành phim.


Gooda tin rằng cuốn sách sẽ mang lại kiến thức thật bổ ích cùng những trải nghiệm thật tuyệt vời, hy vọng đây sẽ là 1 cuốn sách quý trên kệ sách của bạn!

Đánh giá sản phẩm

Lên đầu trang
Gooda.vn Gooda.vn Gooda.vn
Trang chủ Danh mục Liên hệ Tài khoản Giỏ hàng