Phá Kén

Phá Kén

|Thương hiệu: 1980Books
88.000₫ 110.000₫
Số lượng:
Mã Giảm Giá: Mã Giảm Giá:
Nhập mã GOODA5 để được giảm ngay 5k (áp dụng cho các đơn hàng trên 199k)
Nhập mã GOODA15 để được giảm ngay 15k (áp dụng cho các đơn hàng trên 499k)
Nhập mã GOODA50 để được giảm ngay 50k (áp dụng cho các đơn hàng trên 1,200k)
Chỉ có tại Gooda.vn
Đầy đủ các đầu sách
Đầy đủ các đầu sách
Chất lượng cam kết
Chất lượng cam kết
Dịch vụ vượt trội
Dịch vụ vượt trội
Giao hàng nhanh chóng
Giao hàng nhanh chóng
Hỗ trợ mua hàng
Hỗ trợ mua hàng 0799065666

Thông tin chi tiết

Tác giả: Tiểu Dã
Dịch giả:Thùy An
Ngày xuất bản:09 - 2021
Kích thước:13 x 19 cm
Nhà xuất bản:NXB Thanh Niên
Nhà phát hành:
Hình thức bìa:Bìa mềm
Số trang:182
Phá Kén
Sống ở trên đời, đối mặt với năm tháng chảy trôi và những biến chuyển vô thường, có ai lại chưa từng cảm thấy hoang mang, lạc lối? Những con người bị cuốn vào guồng quay công việc, ngày nào cũng như vận động viên tham gia một đường chạy việt dã không rõ điểm đích, tuy lúc nào cũng gắng gượng tỏ ra là mình ổn, nhưng sâu thẳm trong lòng lại cảm thấy kiệt sức, tự hỏi ý nghĩa của cuộc sống là gì, tại sao ta cứ phải kiên trì đến thế…
Trong nhịp sống hiện đại, rất nhiều người đã chọn thỏa hiệp, không bao giờ nặng lòng với bất cứ điều gì, lúc nào cũng chỉ suy nghĩ và hành động một cách hời hợt, qua loa, và cuối cùng, chấp nhận một cuộc sống tầm thường, vô vị. Đối với họ, đây là cách tốt nhất để bảo vệ bản thân mình, bởi lẽ, đường quá dài và có quá nhiều chông gai, chẳng ai dám đảm bảo nỗ lực của bạn có thể đem lại trái ngọt. Buông xuôi tất cả cho số phận và đổ hết mọi trách nhiệm cho ngoại cảnh, những người như vậy đã quên mất rằng, hạnh phúc vốn dĩ không phải là điểm đích, mà nó hiện hữu ngay trong mỗi cảnh vật, mỗi con người mà ta gặp gỡ. Phải dám cất bước, ta mới có thể nhìn thấy cảnh đẹp, mới có thể hoàn thiện chính mình, hướng đến tương lai tươi sáng.
Đừng mong một đời an nhàn, nếu có nguyện ước, hãy mong trái tim của bạn mãi dũng cảm xông pha.
Cuốn sách "Phá kén" tập hợp những bài viết lắng đọng của tác giả Tiểu Dã về hành trình thấu hiểu và hoàn thiện bản thân của mỗi con người. Tất thảy mọi điều đều bắt đầu từ việc nuôi dưỡng nội tâm mạnh mẽ, để ý thức được rằng, cuộc sống sẽ không phụ lòng người nỗ lực. Hãy cứ mong muốn sống một cuộc đời cao quý hơn, vượt trên những điều tầm thường chán ngán. Sự cao quý ấy không đến từ vật chất, với nhà lầu xe hơi, với tiền tài danh vọng… Sự cao quý đích thực được xây đắp, tích lũy từng chút một từ tận đáy lòng, biểu hiện ở việc thấu hiểu bản thân, học cách trân trọng chính mình, có dũng khí sống độc lập và tự tạo ra niềm vui, học cách rung động trước những điều nhỏ bé giản dị…
Chậm rãi thấu hiểu chính mình, hoàn thiện chính mình, không cần vội vàng, không cần sợ hãi. Mỗi ngày đều làm tốt việc của bản thân, đối xử với tất thảy mọi con người, mọi sự vật bằng tấm lòng chân thành nồng ấm, rồi sẽ đến một lúc bạn bất giác nhận ra, hạnh phúc đã ở ngay đây, và những câu trả lời bạn hằng tìm kiếm - cũng đã ở ngay đây.
Những trích dẫn tâm đắc:
"Đời người vốn là quá trình không ngừng tìm kiếm đáp án, chỉ có xuất phát, mới có thể đến nơi."
"Không mong một đời an nhàn chỉ mong trái tim này mãi dũng cảm xông pha."
"Đáp án mà ta cần chỉ ta mới có thể tìm ra, không cần vội vàng, không cần sợ hãi. Mỗi ngày đều làm tốt việc của bản thân, dốc lòng mà sống, tự nhiên sẽ nhìn thấy cảnh đẹp của nhân gian, cảm nhận được niềm vui chân thật tự đáy lòng."
"Tìm đến sự cao quý trong cuộc sống, cũng chính là không ngừng trở thành phiên bản tốt hơn chính mình ngày hôm qua. Chỉ khi quyết tâm nỗ lực, trân trọng từng khoảnh khắc của cuộc sống, chúng ta mới có thể dũng cảm phá kén, tung cánh bay cao."
"Cuộc đời có thể dài đằng đẵng và vô vị đối với kẻ chỉ biết than thân trách phận, không chịu gắng sức; nhưng trong mắt của những người sở hữu trái tim nhiệt thành, điều họ nhìn thấy lại là phong cảnh tươi đẹp xuyên suốt xuân hạ thu đông, là tình thân ấm áp giữa những tâm hồn đồng điệu, là những kỳ tích và đỉnh cao đang chờ họ chinh phục…"

Đánh giá sản phẩm

Lên đầu trang
Gooda.vn Gooda.vn Gooda.vn
Trang chủ Danh mục Liên hệ Tài khoản Giỏ hàng