sách ôn thi thpt quốc gia
Sắp xếp theo Sort by popularity Sort by latest Sort by price: low to high Sort by price: high to low

Mua Sách Ôn Thi THPT Quốc Gia 2020 môn Anh tại Gooda.vn

Nếu bạn đang tìm kiếm một bộ sách tham khảo dễ học, dễ hiểu, đạt hiệu quả cao để ôn thi THPT Quốc gia năm nay thì đây là tất cả những gì bạn cần. Tại đây, Gooda chọn lọc những bộ sách ôn thi nổi bật nhất được đánh giá cao trong giới chuyên môn dành cho bạn.

5 Tiêu chí vàng của sách ôn thi THPT quốc gia môn tiếng Anh

1. Lộ trình ôn thi rõ ràng

Lộ trình ôn thi cụ thể là công cụ quan trọng giúp các em không học lan man, đi quá xa với cấu trúc đề thi của Bộ GD&ĐT. Ôn thi với định hướng cụ thể, chia theo từng giai đoạn ôn thi khác nhau được đúc kết từ kinh nghiệm nhiều năm giảng dạy của các thầy cô. Tại đây, các bộ sách ôn thi đều có lộ trình rõ ràng giúp các em có định hướng cụ thể tận dụng tối đa thời gian ôn thi.

2. Trình bày dễ học dễ hiểu

Những pháp học tiếng Anh mới nhất luôn được cập nhật trong các bộ sách của Gooda. Điều này giúp các em dễ học, dễ ôn thi hơn tăng nhiều lần hiệu quả khi học.

3. Bám sát nội dung thi của Bộ

Mọi bộ sách đều được cập nhật theo đúng định hướng mới trong thi cử của Bộ GD&ĐT. Đảm bảo đầy đủ kiến thức tiếng Anh trọng tâm thi trong kỳ thi THPT Quốc gia.

4. Bản đọc thử chân thực minh bạch

Tất cả đầu sách ôn thi THPT Quốc gia môn tiếng Anh đều có bản đọc thử pdf giúp các em dễ dàng xem qua nội dung thật của sách.

5. Hỗ trợ giải đáp thắc mắc trong khi ôn thi

Để giúp các em có thể tự ôn thi ở nhà cũng như đạt hiệu quả cao nhất trong quá trình ôn thi. Sách ôn thi sẽ có thêm hỗ trợ giải đáp trực tuyến 24/24 trong suốt quá trình học.