Bí Quyết Thành Công Những Thương Hiệu Truyền Thông Hàng Đầu Thế Giới

Bí Quyết Thành Công Những Thương Hiệu Truyền Thông Hàng Đầu Thế Giới

|Thương hiệu: First News
83.300₫ 98.000₫
Số lượng:
Mã Giảm Giá: Mã Giảm Giá:
Nhập mã GOODA5 để được giảm ngay 5k (áp dụng cho các đơn hàng trên 199k)
Nhập mã GOODA15 để được giảm ngay 15k (áp dụng cho các đơn hàng trên 499k)
Nhập mã GOODA50 để được giảm ngay 50k (áp dụng cho các đơn hàng trên 1,200k)
Chỉ có tại Gooda.vn
Đầy đủ các đầu sách
Đầy đủ các đầu sách
Chất lượng cam kết
Chất lượng cam kết
Dịch vụ vượt trội
Dịch vụ vượt trội
Giao hàng nhanh chóng
Giao hàng nhanh chóng
Hỗ trợ mua hàng
Hỗ trợ mua hàng 0799065666

Thông tin chi tiết

Sách - Bí Quyết Thành Công Những Thương Hiệu Truyền Thông Hàng Đầu Thế Giới

Bí Quyết Thành Công Những Thương Hiệu Truyền Thông Hàng Đầu Thế Giới bắt đầu với một câu chuyện nhỏ của chính tác giả. Trong đó, khi được đặt vào một căn phòng với 7000 loại tạp chí nhưng tác giả lại chỉ lựa chọn vài cái tên quen thuộc với mình. Tương tự, với một cái ti vi và hàng trăm kênh truyền hình khác nhau, chỉ một vài cái tên quen thuộc được xướng lên. Chỉ bằng một ví dụ nhỏ như thế cũng đủ thấy quy mô, sự phát triển mạnh mẽ của truyền thông, và vấn đề được đặt ra, làm thế nào để giữa một "biển" tạp chí, một "núi" kênh truyền hình, một thương hiệu truyền thông có thể trở nên nổi bật.

Thực ra Bí Quyết Thành Công Những Thương Hiệu Truyền Thông Hàng Đầu Thế Giới là một cuốn sách về marketing, nhưng là về một mặt hàng đặc biệt (truyền thông) nên đương nhiên cũng phải có phương pháp đặc biệt với nó.

Bí Quyết Thành Công Những Thương Hiệu Truyền Thông Hàng Đầu Thế Giới phân tích các thương hiệu truyền thông theo từng nhóm đặc trưng: Truyền hình, Nhật báo và tuần báo, Tạp chí, Thông tấn thông qua hàng loạt tên tuổi nổi tiếng đã được định vị trong tâm trí khán/thính/độc giả (kiêm khách hàng): CNN, BBC, MTV, The Times, Financial Times, The Wall Street Journal, Time, Playboy, National Geographic, Reuters, Bloomberg,... Từ đó rút ra một lời kết về cách xây dựng một thương hiệu truyền thông vững mạnh bởi lẽ "Truyền thông không chỉ là những bản tin".

Với cách viết ngắn gọn, đơn giản theo đúng tiêu chuẩn của truyền thông, Bí Quyết Thành Công Những Thương Hiệu Truyền Thông Hàng Đầu Thế Giới xứng đáng là một cuốn giáo trình cho những ai muốn hiểu hơn về những thương hiệu truyền thông hàng đầu trước khi dấn thân vào nghề luôn đòi hỏi sự lăn xả, dấn thân và không ngừng sáng tạo này.

Trân trọng hợp tác và phục vụ

Gooda tin rằng cuốn sách sẽ mang lại kiến thức thật bổ ích cùng những trải nghiệm thật tuyệt vời, hy vọng đây sẽ là 1 cuốn sách quý trên kệ sách của bạn!

Thông tin sản phẩm

Mã sản phẩm8935086828199
Nhà cung cấpFirst News
Tác giảMark Tungate
NXBNXB Trẻ
Năm XB2007
Kích thước14.5x20.5 cm
Số trang432 Trang
Hình thứcBìa mềm

Đánh giá sản phẩm

Lên đầu trang
Gooda.vn Gooda.vn Gooda.vn
Trang chủ Danh mục Liên hệ Tài khoản Giỏ hàng