Bách Khoa Nuôi Dưỡng Thói Quen Tốt Cho Trẻ - Thói Quen Tốt Trong Cuộc Sống

Bách Khoa Nuôi Dưỡng Thói Quen Tốt Cho Trẻ - Thói Quen Tốt Trong Cuộc Sống

|Thương hiệu: Minh Long
55.250₫ 65.000₫
Số lượng:
Mã Giảm Giá: Mã Giảm Giá:
Nhập mã GOODA5 để được giảm ngay 5k (áp dụng cho các đơn hàng trên 199k)
Nhập mã GOODA15 để được giảm ngay 15k (áp dụng cho các đơn hàng trên 499k)
Nhập mã GOODA50 để được giảm ngay 50k (áp dụng cho các đơn hàng trên 1,200k)
Chỉ có tại Gooda.vn
Đầy đủ các đầu sách
Đầy đủ các đầu sách
Chất lượng cam kết
Chất lượng cam kết
Dịch vụ vượt trội
Dịch vụ vượt trội
Giao hàng nhanh chóng
Giao hàng nhanh chóng
Hỗ trợ mua hàng
Hỗ trợ mua hàng 0799065666

Thông tin chi tiết

Bách Khoa Nuôi Dưỡng Thói Quen Tốt Cho Trẻ - Thói Quen Tốt Trong Cuộc Sống

Từ thời khắc con trẻ cất tiếng khóc chào đời, bố mẹ đã chăm chút cho con ăn, uống, vệ sinh, ngủ, nghỉ; con khỏe con vui là niềm hạnh phúc lớn nhất của cả gia đình. Trẻ dần dần lớn lên, nỗi lo lắng của cha mẹ cũng vì thế mà tăng lên: buổi tối 11, 12 giờ trẻ mới chịu đi ngủ, sáng không dậy nổi; trẻ không chịu uống nước lọc, chỉ đòi uống nước ngọt; trẻ kén chọn thức ăn, khi ăn không chịu ngồi yên; trẻ hay bị táo bón, liền mấy ngày không thấy đi ngoài; trẻ thích ăn vặt mà không chịu đánh răng, sâu răng trầm trọ Thói quen tốt là tài sản quý báu của cả cuộc đời, thói quen xấu là món nợ của cả cuộc đời. Nuôi dưỡng thói quen tốt từ nhỏ có lợi cho cả cuộc đời sau này của trẻ. Một việc nhỏ tưởng chừng như không quan trọng lại ảnh hưởng đến cả cuộc đời con người.
Trẻ có thể ăn vặt, nhưng đồ ăn vặt chỉ nên là sữa, hoa quả và chút ít thực phẩm lành mạnh làm từ ngũ cốc; bữa ăn vặt chỉ được ăn trước bữa chính hai tiếng, nếu không sẽ ảnh hưởng đến bữa chính của trẻ. Kết cấu bữa ăn không hợp lí, không đủ rau xanh và hoa quả dễ khiến trẻ bị táo bón; rửa tay đúng cách có thể giảm bớt 30-50% nguy cơ bệnh tật; giấc ngủ đặc biệt quan trọng với sự sống của con người, quan trọng ngang bằng với ăn uống và hít thở; phải đề phòng huyết áp cao ngay từ khi còn thơ bé, biện pháp tốt nhất là hạn chế lượng muối ăn vào cơ thể Nhưng, làm thế nào để các bậc cha mẹ truyền đạt những suy nghĩ và kiến thức này đến trẻ?
Cuốn Bách khoa nuôi dưỡng thói quen tốt cho trẻ - Thói quen tốt trong cuộc sống này đã đưa ra những phương thức truyền đạt khiến trẻ vui vẻ và dễ dàng tiếp nhận những lời dạy bảo, với những câu chuyện thú vị khiến người đọc không nhịn được cười; hoặc ngây ngô non nớt khiến người đọc cảm thấy ấm áp; hoặc tưởng tượng thần bí khiến người đọc hồi hộ Đọc những câu chuyện ấy, bạn cũng cảm thấy mình như trở thành một đứa trẻ, nhìn thấy những câu chuyện xảy ra với chính mình hoặc ngay bên cạnh mình. Kể về những kiến thức bách khoa mà chẳng khác nào xuất khẩu thành thơ; chơi trò chơi cùng độc giả, để tình cờ hóa giải những vấn đề thường gặp trong đời sống của con trẻ. Phương thức nuôi dưỡng thói quen này thật nhẹ
nhàng, hứng thú, không giáo điều, không khô khan, chắc chắn sẽ được con trẻ đón nhận. Không khó để phát hiện ra, trẻ con là tấm gương phản chiếu người lớn. Trẻ chưa có kỉ luật cần phải được gia đình (đặc biệt là bố mẹ) giúp đỡ, làm mẫu các thói quen tốt trong cuộc sống, rồi góp nhặt từng ngày mà thành. Xây dựng các quy tắc cho trẻ, tạo lập tấm gương, giúp đỡ trẻ từng ngày từng ngày học cách sống vui, sống khỏe mới là biện pháp khoa học, mới là tình yêu thực sự!
Mong rằng mỗi trẻ và mỗi gia đình đều có thể nuôi dưỡng nên những thói quen tốt trong cuộc sống.

Gooda tin rằng cuốn sách sẽ mang lại kiến thức thật bổ ích cùng những trải nghiệm thật tuyệt vời, hy vọng đây sẽ là 1 cuốn sách quý trên kệ sách của bạn!

Thông tin sản phẩm

Mã sản phẩm8936067607079
Nhà cung cấpMinh Long
Tác giảNhiều Tác Giả
NXBNXB Mỹ Thuật
Năm XB2022
Kích thước18x26 cm
Số trang64 Trang
Hình thứcbìa mềm

Đánh giá sản phẩm

Lên đầu trang
Gooda.vn Gooda.vn Gooda.vn
Trang chủ Danh mục Liên hệ Tài khoản Giỏ hàng