Bộ Quản Trị Tiền Bạc Từ Nhỏ (06 cuốn lẻ)
Bộ Quản Trị Tiền Bạc Từ Nhỏ (06 cuốn lẻ)
Bộ Quản Trị Tiền Bạc Từ Nhỏ (06 cuốn lẻ)
Bộ Quản Trị Tiền Bạc Từ Nhỏ (06 cuốn lẻ)
Bộ Quản Trị Tiền Bạc Từ Nhỏ (06 cuốn lẻ)
Bộ Quản Trị Tiền Bạc Từ Nhỏ (06 cuốn lẻ)
Bộ Quản Trị Tiền Bạc Từ Nhỏ (06 cuốn lẻ)

Bộ Quản Trị Tiền Bạc Từ Nhỏ (06 cuốn lẻ)

|Thương hiệu: Nhã Nam
30.400₫ 38.000₫
Cuốn
Số lượng:
Mã Giảm Giá: Mã Giảm Giá:
Nhập mã GOODA5 để được giảm ngay 5k (áp dụng cho các đơn hàng trên 199k)
Nhập mã GOODA15 để được giảm ngay 15k (áp dụng cho các đơn hàng trên 499k)
Nhập mã GOODA50 để được giảm ngay 50k (áp dụng cho các đơn hàng trên 1,200k)
Chỉ có tại Gooda.vn
Đầy đủ các đầu sách
Đầy đủ các đầu sách
Chất lượng cam kết
Chất lượng cam kết
Dịch vụ vượt trội
Dịch vụ vượt trội
Giao hàng nhanh chóng
Giao hàng nhanh chóng
Hỗ trợ mua hàng
Hỗ trợ mua hàng 0799065666

Thông tin chi tiết

Tác giả: Tống Hải Đông
Dịch giả: Khánh Nguyên
Nhà xuất bản: Dân Trí
Số trang: 44
Kích thước: 18.5x22.5 cm
Ngày phát hành: 04-2023
Dành cho trẻ 4+
Quản trị tiền bắt đầu từ việc hiểu về đồng tiền và hiểu về các giá trị ẩn sau đồng tiền. Bộ sách này sẽ giúp các em mẫu giáo và bố mẹ bắt đầu ý thức về những khía cạnh nhỏ bé mà thiết thực của đồng tiền trong cuộc sống gia đình. Thói quen cư xử đúng đắn với tiền cần gây dựng lâu dài chứ khó mà hoàn tất trong ngày một ngày hai, nhưng khi bắt tay vào làm từ những việc đơn giản mà sách gợi ý, dần dà em sẽ rút ra được nhiều bài học cho mình không chỉ về tài chính mà còn về giá trị của lao động, sự chia sẻ và thái độ sống tích cực.
Có những gì trong bộ sách Quản trị tiền bạc từ nhỏ?
Em có thể đọc riêng từng cuốn, hoặc đọc theo thứ tự:
Cập bến đảo Giàu có → Mua vé bằng quả táo → Tìm việc làm không dễ → Kiếm tiền bằng lao động → Đại náo ở siêu thị → Đồ cũ chuyển nhà mới
1. ĐẠI NÁO Ở SIÊU THỊ:
Em bé nào cũng thích đi siêu thị phải không? Vừa được tự tay chọn đồ, vừa được ngắm nhìn vô vàn hàng hóa đủ sắc màu. Nhưng em có biết, đi siêu thị mua đồ cũng có những “bài học” thú vị. Làm thế nào dự trù đủ tiền đem đi, chọn được đúng các đồ mình cần, đọc thông tin sản phẩm ra sao, chọn đồ theo cách nào nhanh gọn nhất, chi tiêu làm sao cho hợp lý. Cuốn sách này kể về chuyến đại náo siêu thị và cho em một “bí kíp” siêu ngầu để chọn đồ chuẩn xác.
2. KIẾM TIỀN BẰNG LAO ĐỘNG:
Trẻ em chưa thể hiểu các khái niệm phức tạp về công việc, thu nhập, tố chất, trách nhiệm... Nhưng nếu bố mẹ để con thử lao động rồi giải thích dần các khái niệm đó thì con sẽ cảm nhận được dễ hơn. Cuốn sách này đưa ta theo chân Cẳng bự và Trứng vàng thử làm một việc cụ thể, đo đếm hiệu quả lao động bằng thu nhập. Cuốn sách này đặc biệt khuyến khích bố mẹ để các em tự làm việc nhà, tự lao động hằng ngày.
3. MUA VÉ BẰNG QUẢ TÁO:
Nếu một ngày kia em rất muốn có một chiếc kẹo của cô bạn thân, mà em lại đang dư mấy túi bánh, em có nghĩ đến một cuộc trao đổi? Cuốn sách này kể về lần Cẳng bự chiếm tất cả tiền trên đảo Giàu có về tay mình và gây nên một sự hỗn loạn. Nhìn vào chuỗi hỗn loạn đó, em sẽ học về cách lưu thông hàng hóa khi không có tiền, cách cân đối giá trị hàng hóa, cách trả giá và thương lượng.
4. TÌM VIỆC LÀM KHÔNG DỄ:
Tiền đã trở lại đầy túi của cư dân trên đảo Giàu có. Chỉ có Cẳng bự là đói nghèo lại hoàn nghèo đói. Thế là nó đi tìm việc làm. Vừa hay nhà Ngỗng trắng đang tuyển bảo mẫu chăm sóc bé Trứng vàng mới ra đời. Cẳng bự thừa sức đảm đương việc nấu nướng, dọn dẹp nên được nhận ngay. Nhưng còn có thử thách khủng khiếp hơn nhiều đang chờ Cẳng bự! Cuốn sách này cho em hiểu sơ bộ về quan hệ giữa người lao động và người sử dụng lao động, thỏa thuận, hợp đồng, chi phí.
5. CẬP BẾN ĐẢO GIÀU CÓ:
Đặt chân lên đảo Giàu có, quái vật Cẳng bự chưa từng có thói quen mua sắm nên cảm thấy rất choáng váng. Nó sẽ làm thế nào với lượng hàng hóa dồi dào trên đảo? Nó có biết mua những thứ người ta bán? Trong cuộc sống hằng ngày, người lớn đã mua và bán nhiều đến mức quen thuộc; nhưng các em bé sẽ rất thích tìm hiểu về hành vi mua và bán, về hàng hóa, về giá trị mặt hàng, về các dịch vụ xung quanh mình.
6. ĐỒ CŨ CHUYỂN NHÀ MỚI:
Nhà ai mà chẳng có nhiều món đồ cũ hỏng, hoặc đồ mới nhưng không dùng tới. Nhà em “xử lý” kho đồ cũ thế nào? Đồ cũ hỏng hoặc đồ không dùng tới hóa ra lại là “kho báu” đem lại nguồn thu ư? Cuốn sách này kể về hội chợ đồ cũ ở đảo Giàu có, nhiều đồ đạc cũ kỹ sẽ được tái sử dụng theo những cách thật sự thú vị. Bí mật của Cẳng bự sẽ bị “lật tẩy” trong sách này đó!
#sách #sach #sachnhanam #nhanam
#TongHaiDong #Quantritienbactunho #quanly #chitieu #thieunhi #kynang


Gooda tin rằng cuốn sách sẽ mang lại kiến thức thật bổ ích cùng những trải nghiệm thật tuyệt vời, hy vọng đây sẽ là 1 cuốn sách quý trên kệ sách của bạn!

Đánh giá sản phẩm

Lên đầu trang
Gooda.vn Gooda.vn Gooda.vn
Trang chủ Danh mục Liên hệ Tài khoản Giỏ hàng