Bốn Mùa Đáng Sống, Bảy Ngày Đáng Mong

Bốn Mùa Đáng Sống, Bảy Ngày Đáng Mong

|Thương hiệu: Skybooks
74.800₫ 88.000₫
Số lượng:
Mã Giảm Giá: Mã Giảm Giá:
Nhập mã GOODA5 để được giảm ngay 5k (áp dụng cho các đơn hàng trên 199k)
Nhập mã GOODA15 để được giảm ngay 15k (áp dụng cho các đơn hàng trên 499k)
Nhập mã GOODA50 để được giảm ngay 50k (áp dụng cho các đơn hàng trên 1,200k)
Chỉ có tại Gooda.vn
Đầy đủ các đầu sách
Đầy đủ các đầu sách
Chất lượng cam kết
Chất lượng cam kết
Dịch vụ vượt trội
Dịch vụ vượt trội
Giao hàng nhanh chóng
Giao hàng nhanh chóng
Hỗ trợ mua hàng
Hỗ trợ mua hàng 0799065666

Thông tin chi tiết

Bốn Mùa Đáng Sống, Bảy Ngày Đáng Mong

Cuộc đời này dài rộng thế, liệu có một nơi nào đủ ấm áp để bạn chọn dừng chân?
Ở đó, bạn sẽ cảm nhận từng làn gió khi mùa xuân sang, lắng nghe tiếng ve kêu râm ran khi mùa hè tới, ngắm nhìn mùa thu với những chiếc lá vàng thay áo hay mùa đông của cái lạnh cắt da… Với cuốn sách “Bốn mùa đáng sống, bảy ngày đáng mong” bạn sẽ được dẫn tới một nơi như thế, nơi mà nỗi buồn không còn u tối và muộn phiền không nặng nề, một cuốn sách sẽ giúp bạn tìm lại những rung động đẹp đẽ của tâm hồn.
- “Bốn mùa đáng sống” - bốn mùa trôi qua, dẫu có lúc hạnh phúc, có khi lại khó khăn vất vả, ta đều cảm ơn tháng ngày đi qua và cùng cầu chúc cho một khởi đầu tươi mới, vui vẻ và dịu dàng hơn cứ thế mà đi qua Xuân Hạ Thu Đông
.
- “Bảy ngày đáng mong” - mỗi ngày đều phải nhắc nhở bản thân đừng mãi than phiền. Nếu như bạn không đuổi kịp bình mình lúc 5h sáng, vậy hãy thử ngắm hoàng hôn lúc 6h chiều bởi khoảnh khắc nào cũng đáng giá.   
Suy cho cùng, hoàng hôn miễn phí, xuân hạ thu đông cũng vậy, đừng cảm thấy cuộc đời này là vô nghĩa. 

Gửi gắm trong 200 trang sách là những câu chuyện thăng trầm ai rồi cũng phải đi qua…, nhưng bằng lời văn của tác giả Phạm Thảo Ly (Viết dài ai đọc) bạn sẽ cảm thấy nhẹ nhàng, như khi trở về nhà sau những giờ phút căng thẳng, để tâm trí hoàn toàn rộng mở, trước cánh đồng xanh, trong góc quán nhỏ, bên cạnh một người bạn hợp ý, bất kể mới quen biết hay đã thân thuộc từ lâu.
Hy vọng bạn đi qua bốn mùa đều thấy đáng sống, bảy ngày với bạn đều là ngày đáng mong. Mỗi phút mỗi giây trôi qua đều có thể hết mình sống cho thật trọn vẹn. Bởi vốn dĩ đến được cuộc đời này và đi đến ngày hôm nay đã chẳng dễ dàng gì. Hoa không nở mãi nhưng sẽ vẫn luôn có hoa đang bung nở. Một thái độ sống đẹp sẽ là vị thuốc tốt để chữa lành tất cả. Bốn mùa tuy dài đằng đẵng, nhưng cũng sẽ mênh mông rực rỡ vô cùng.

Gooda tin rằng cuốn sách sẽ mang lại kiến thức thật bổ ích cùng những trải nghiệm thật tuyệt vời, hy vọng đây sẽ là 1 cuốn sách quý trên kệ sách của bạn!

Thông tin sản phẩm

Mã sản phẩm8935325020131
Nhà cung cấpSkybooks
Tác giảPhạm Thảo Ly
NXBNXB Dân Trí
Năm XB2024
Kích thước12x20 cm
Số trang200 Trang
Hình thứcBìa mềm

Đánh giá sản phẩm

Lên đầu trang
Gooda.vn Gooda.vn Gooda.vn
Trang chủ Danh mục Liên hệ Tài khoản Giỏ hàng