Cây Brooklyn Xanh Biếc - A Tree Grows In Brooklyn

Cây Brooklyn Xanh Biếc - A Tree Grows In Brooklyn

|Thương hiệu: 1980Books
228.650₫ 269.000₫
Số lượng:
Mã Giảm Giá: Mã Giảm Giá:
Nhập mã GOODA5 để được giảm ngay 5k (áp dụng cho các đơn hàng trên 199k)
Nhập mã GOODA15 để được giảm ngay 15k (áp dụng cho các đơn hàng trên 499k)
Nhập mã GOODA50 để được giảm ngay 50k (áp dụng cho các đơn hàng trên 1,200k)
Chỉ có tại Gooda.vn
Đầy đủ các đầu sách
Đầy đủ các đầu sách
Chất lượng cam kết
Chất lượng cam kết
Dịch vụ vượt trội
Dịch vụ vượt trội
Giao hàng nhanh chóng
Giao hàng nhanh chóng
Hỗ trợ mua hàng
Hỗ trợ mua hàng 0799065666

Thông tin chi tiết

TÁC GIẢ: Betty Smith
Người dịch: Khánh Trang
THÔNG TIN XUẤT BẢN:
Kích thước khổ: 16x24cm
Giá bìa: 269.000đ
Số trang: 584
Mã EAN: 8 936066 694810
NXB liên kết: NXB Thanh Niên
Sách do Công ty TNHH Văn hóa và Truyền thông 1980 BOOKS ấn hành quý IV/2022.
CÂY BROOKLYN XANH BIẾC
1. Nội dung
Ngay từ khi chập chững bước chân đến thế giới, Francie Nolan đã được định sẵn sẽ phải trở thành một thiếu nữ cứng rắn, bởi vì lớn lên trong khu ổ chuột Williamsburg ở Brooklyn, New York đòi hỏi con người ta phải luôn dũng cảm, khôn ngoan và mạnh mẽ. Thường bị hàng xóm khinh miệt vì những hành vi thất thường và lập dị của gia đình mình – chẳng hạn như bố cô, Johnny thích rượu và dì Sissy liên tục kết hôn nối tiếp nhau mà không ly hôn với chồng trước – không ai, kể cả là Francie, có thể nói rằng cuộc sống của gia đình Nolan thiếu kịch tính. Với những bước ngoặt choáng ngợp, đau lòng nhưng cũng đầy thăng hoa, những trải nghiệm hằng ngày của gia đình Nolan hiện lên chân thật, nguyên bản và là mối dây dịu dàng buộc những thành viên trong gia đình lại với nhau.
2. Về tác giả
Betty Smith (1896-1972) là một tiểu thuyết gia người Mỹ. Bà sinh ra trong một gia đình người Đức nhập cư, lớn lên trong cảnh nghèo khó ở Williamsburg, New York. Những trải nghiệm tuổi thơ khốn khó là chất liệu để bà viết lên cuốn tiểu thuyết đầu tay Cây Brooklyn xanh biếc – một áng văn chương xuất sắc và lay động lòng người. Các tác phẩm của bà đề cập tới những chủ đề về giới hạn của sự vật hữu hình và tưởng tượng, các cực giới tính, và đặc điểm giới tính.
3. Những trích dẫn hay trong cuốn sách
1. “Cầu Chúa,” cô cầu nguyện, “xin hãy để cho con luôn được là điều gì đó vào mọi giây trong mọi giờ của cuộc đời con. Hãy để con vui vẻ; hãy để con buồn bã. Hãy để con lạnh giá; hãy để con ấm áp. Hãy để con đói khát… rồi có quá nhiều thứ để ăn. Hãy để con rách rưới hoặc ăn mặc chỉnh tề. Hãy để con chân thành; hãy để con lừa dối. Hãy để con thật thà; hãy để con là kẻ dối trá. Hãy để con trở thành người đáng kính và hãy để con phạm lỗi lầm. Chỉ cần con được là điều gì đó vào mỗi phút mà Người ban ơn. Và khi con nằm ngủ, hãy để con luôn luôn có những giấc mơ, như vậy mọi mảnh ghép nhỏ của cuộc sống đều sẽ không bị mất đi.”

Đánh giá sản phẩm

Lên đầu trang
Gooda.vn Gooda.vn Gooda.vn
Trang chủ Danh mục Liên hệ Tài khoản Giỏ hàng