Cha Mẹ Khai Vấn Con Tỉnh Thức

Cha Mẹ Khai Vấn Con Tỉnh Thức

|Thương hiệu: 1980Books
179.000₫
Số lượng:
Mã Giảm Giá: Mã Giảm Giá:
Nhập mã GOODA5 để được giảm ngay 5k (áp dụng cho các đơn hàng trên 199k)
Nhập mã GOODA15 để được giảm ngay 15k (áp dụng cho các đơn hàng trên 499k)
Nhập mã GOODA50 để được giảm ngay 50k (áp dụng cho các đơn hàng trên 1,200k)
Chỉ có tại Gooda.vn
Đầy đủ các đầu sách
Đầy đủ các đầu sách
Chất lượng cam kết
Chất lượng cam kết
Dịch vụ vượt trội
Dịch vụ vượt trội
Giao hàng nhanh chóng
Giao hàng nhanh chóng
Hỗ trợ mua hàng
Hỗ trợ mua hàng 0799065666

Thông tin chi tiết

CHA MẸ KHAI VẤN – CON HẠNH PHÚC

Công nghệ đã thay đổi mọi thứ, thật không may, nó cuốn theo cả tuổi thơ của những đứa trẻ thời hiện đại. Chúng ta thấy điều đó rõ ràng nhất khi lũ trẻ đang dán mắt vào điện thoại - xung quanh là những đứa trẻ khác cũng đang dán mắt vào điện thoại của chúng. Nhưng công nghệ còn thay đổi cả những thực tế từng một thời vốn được xem là không thể thay đổi của một đứa trẻ, đó là chơi đùa, khám phá, quan sát, nghịch ngợm, buồn bã, tức giận, sợ hãi, dũng cảm, kiên cường và hạnh phúc; đó là niềm vui, nỗi đau và những bài học thời thơ ấu mà lũ trẻ ngày nay thậm chí còn không thể có.

Trong cuốn sách “Cha mẹ khai vấn - con tỉnh thức” sẽ làm sáng tỏ tất cả những ngóc ngách ít được khám phá trong nền văn hóa bị công nghệ hóa của chúng ta. Điều gì sẽ xảy ra với mối quan hệ giữa cha mẹ và con cái nếu một đứa trẻ đi học về và bố của nó còn biết điểm tiếng Tây Ban Nha trước cả nó? Làm thế nào để một chuyến du lịch gia đình trở nên đáng nhớ nếu tất cả đám anh chị em họ túm tụm xem một bộ phim thay vì làm bà bất ngờ bằng một chuyến ghé thăm vui vẻ? Sự tự tin của một đứa trẻ sẽ phát triển như thế nào khi chúng được tin tưởng trong trò Minecraft chứ không phải vì tự đi ra cửa hàng để mua bánh kếp cho bữa sáng?

Công nghệ thay đổi hầu hết mọi khía cạnh của thời thơ ấu, từ cách trẻ sử dụng thời gian đến những gì chúng mong đợi trong cuộc sống, từ những gì chúng ta kỳ vọng ở chúng đến những thứ và cách mà chúng học hỏi và yêu thương. “Cha mẹ khai vấn - con tỉnh thức” cuốn sách sẽ giúp bạn tìm hiểu công nghệ đang lèo lái gia đình bạn như thế nào, và chúng ta có thể lên kế hoạch chiến đấu để tìm đường quay trở lại.

Trẻ em không sinh ra kèm với sách hướng dẫn và cha mẹ phải học cách nuôi dạy chúng. Nuôi dạy con cái là một quá trình thử và sai, một chuỗi sai lầm và thành công đan xen. Bạn có một nhiệm vụ khó khăn là làm trung gian cho các tương tác của con với thế giới, xác định ranh giới mong manh giữa việc bảo vệ và đẩy chúng ra ngoài thế giới đó. Hãy chắc chắn rằng bạn tập trung vào những điều đúng đắn - phát triển tính độc lập trong thế giới thực và gìn giữ sự ngây thơ trong thế giới trực tuyến - vì điều này sẽ mang lại cho chúng tuổi thơ xứng đáng. Việc làm gương của bạn dạy chúng nhiều hơn bất cứ thứ gì trên đời.

VỀ TÁC GIẢ

Katherine Johnson Martinko là biên tập viên, nhà văn với hàng chục năm kinh nghiệm trong lĩnh vực xuất bản kỹ thuật số. Cô là cựu biên tập viên cấp cao và biên tập viên tại Treehugger, một trang web tin tức về môi trường thuộc sở hữu của Dotdash Meredith. Hiện tại, cô sở hữu một blog cá nhân nổi tiếng có tên The Analog Family (trên Substack).

Gooda tin rằng cuốn sách sẽ mang lại kiến thức thật bổ ích cùng những trải nghiệm thật tuyệt vời, hy vọng đây sẽ là 1 cuốn sách quý trên kệ sách của bạn!

Thông tin sản phẩm

Mã sản phẩm8936066698122
Nhà cung cấp1980Books
Tác giảNancy H.Kleinbaum
NXBNXB Dân Trí
Năm XB2024
Kích thước13x20.5 cm
Số trang340 Trang
Hình thứcBìa mềm

Đánh giá sản phẩm

Lên đầu trang
Gooda.vn Gooda.vn Gooda.vn
Trang chủ Danh mục Liên hệ Tài khoản Giỏ hàng