Communication - Khéo Ăn Khéo Nói Khéo Thành Công

Communication - Khéo Ăn Khéo Nói Khéo Thành Công

|Thương hiệu: Thái Hà Books
75.650₫ 89.000₫
Số lượng:
Mã Giảm Giá: Mã Giảm Giá:
Nhập mã GOODA5 để được giảm ngay 5k (áp dụng cho các đơn hàng trên 199k)
Nhập mã GOODA15 để được giảm ngay 15k (áp dụng cho các đơn hàng trên 499k)
Nhập mã GOODA50 để được giảm ngay 50k (áp dụng cho các đơn hàng trên 1,200k)
Chỉ có tại Gooda.vn
Đầy đủ các đầu sách
Đầy đủ các đầu sách
Chất lượng cam kết
Chất lượng cam kết
Dịch vụ vượt trội
Dịch vụ vượt trội
Giao hàng nhanh chóng
Giao hàng nhanh chóng
Hỗ trợ mua hàng
Hỗ trợ mua hàng 0799065666

Thông tin chi tiết

Communication – Khéo ăn khéo nói khéo thành công

 

Công ty phát hành: Thái Hà

 

Tác giả: Gill Hasson

 

Số trang: 196

 

Nhà xuất bản: Công thương

 

Năm xuất bản: 2023

 

[ThaiHaBooks] Giao tiếp là chìa khóa kết nối với mọi người. Tuy nhiên, thường thì khả năng giao tiếp kém cỏi sẽ dẫn đến những hiểu lầm không đáng có giữa chúng ta. Làm sao chúng ta có thể mài giũa các kỹ năng giao tiếp của mình?

 

Trong cuốn sách “Communication – Khéo ăn khéo nói khéo thành công” tác giả chuyên gia về giao tiếp Gill Hasson sẽ chỉ cho bạn cách trở thành một người giỏi giao tiếp, sở hữu khả năng truyền tải bất cứ thông điệp nào một cách rõ ràng và tự tin. Sử dụng những kỹ thuật và phương pháp được trình bày trong cuốn sách này sẽ giúp bạn:

 

– Xác định được các vấn đề dẫn đến hiểu lầm trong giao tiếp

 

– Tương tác với những người có quan điểm, niềm tin và nhu cầu khác biệt so với bạn

 

– Giao tiếp xã giao và biến cuộc trao đổi đó trở nên có ý nghĩa

 

– Trở thành người giỏi lắng nghe và có thể đọc vị đối phương

 

– Thuyết phục và hỗ trợ những người khác

 

Cuốn sách này gồm hai phần và 8 chương:

 

Phần 1 của cuốn sách bao gồm 5 chương (chương 1 – chương 5) liên quan đến các nguyên tắc để giao tiếp hiệu quả, mô tả những thứ cản trở hoạt động giao tiếp hiệu quả và chỉ cho chúng ta cách sao cho đối phương có thể dễ dàng lắng nghe và hiểu được ý của bạn. Phần 1 cũng chỉ cho chúng ta cách hiểu rõ hơn những gì người khác nói và ý của họ.

 

Chương 1 – Thấu hiểu giao tiếp và hiểu lầm trong giao tiếp: của cuốn sách này làm rõ một số vấn đề gây ra sự hiểu lầm; cho thấy những khác biệt văn hóa, thế hệ và cá nhân thường dẫn đến những hiểu lầm trong giao tiếp như thế nào.

 

Chương 2 – Biết nói gì và nói như thế nào: Miêu tả phương thức giao tiếp quyết đoán, nhấn mạnh vào sự cần thiết của sự rõ ràng và trực diện trong giao tiếp; giao tiếp sao cho đối phương dễ nghe và hiểu đúng ý bạn.

 

Chương 3 – Đưa vào văn bản: Giống như khi nói chuyện với ai đó, việc trình bày văn bản cũng cần hết sức dễ hiểu. Khi nói chuyện với người khác – trực tiếp hoặc qua điện thoại – bạn có thể nhận được phản hồi tức thời và nếu có hiểu lầm hiển nhiên nào, bạn có thể làm rõ ngay lúc ấy. Nhưng khi giao tiếp bằng văn bản, việc này chưa chắc đã được thực hiện, vì vậy bạn càng phải làm rõ ý của mình. Chương 3 sẽ chỉ cho bạn cách làm điều này.

 

Chương 4 – Trở thành người giỏi lắng nghe: Bàn về khả năng lắng nghe. Để trở thành một người lắng nghe hiệu quả, phương pháp nằm ở khả năng học hỏi và thực hành những gì được gọi là “lắng nghe chủ động”. Và điều đó đòi hỏi nỗ lực từ phía bạn nhưng nó luôn luôn đáng giá.

 

Chương 5 – Hiểu ý đối phương: Bạn có thể biết được rất nhiều điều nhờ những gì họ không nói – phần giao tiếp phi ngôn ngữ của họ. Những thông điệp không lời của một người có thể nhấn mạnh, hỗ trợ hoặc phản bác những gì họ nói ra. Chương 5 sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về lý do tại sao đối phương lại đưa ra quan điểm như vậy; làm thế nào để thấu hiểu được ý tứ của đối phương

 

Phần 2 của cuốn sách này gồm 3 chương (chương 6 – chương 8) giúp bạn biết cách thực hành những nguyên tắc giao tiếp hiệu quả và kết nối với những người khác tốt hơn.

 

Chương 6 – Kết bạn: Sẽ giúp bạn học cách tự tin hơn trong các cuộc hội thoại ngắn và có thể biến cuộc hội thoại ngắn thành một cuộc trao đổi có ý nghĩa hơn trong các tình huống giao tiếp xã hội.

 

Chương 7 – Hỗ trợ người khác: Đưa ra một số lời khuyên rõ ràng, hợp lý về những gì cần nói và cách đáp lại một người đang gặp phải tình huống khó khăn, thách thức.

 

Chương 8 – Lôi kéo mọi người bằng cách thuyết phục: Thuyết phục là một kỹ năng. Có những cách thuyết phục tốt hơn và cả tệ hơn. Chương 8 sẽ tập trung vào vấn đề này.

 

Hãy nhớ, là một người giao tiếp khéo léo, bạn sẽ nuôi dưỡng được niềm tin, sự tôn trọng và cảm thông giữa bản thân và những người khác.

 

Gooda tin rằng cuốn sách sẽ mang lại kiến thức thật bổ ích cùng những trải nghiệm thật tuyệt vời, hy vọng đây sẽ là 1 cuốn sách quý trên kệ sách của bạn!

Thông tin sản phẩm

Mã sản phẩm8935280914841
Nhà cung cấpThái Hà
Tác giảCommunication - Khéo ăn khéo nói khéo thành công
NXBNXB Công Thương
Năm XB2023
Kích thước13x20.5 cm
Số trang196 trang
Hình thứcBìa Mềm

Đánh giá sản phẩm

Lên đầu trang
Gooda.vn Gooda.vn Gooda.vn
Trang chủ Danh mục Liên hệ Tài khoản Giỏ hàng