Date A Live - Tập 2 (Tái Bản 2023)

Date A Live - Tập 2 (Tái Bản 2023)

|Thương hiệu: Amak
83.300₫ 98.000₫
Số lượng:
Mã Giảm Giá: Mã Giảm Giá:
Nhập mã GOODA5 để được giảm ngay 5k (áp dụng cho các đơn hàng trên 199k)
Nhập mã GOODA15 để được giảm ngay 15k (áp dụng cho các đơn hàng trên 499k)
Nhập mã GOODA50 để được giảm ngay 50k (áp dụng cho các đơn hàng trên 1,200k)
Chỉ có tại Gooda.vn
Đầy đủ các đầu sách
Đầy đủ các đầu sách
Chất lượng cam kết
Chất lượng cam kết
Dịch vụ vượt trội
Dịch vụ vượt trội
Giao hàng nhanh chóng
Giao hàng nhanh chóng
Hỗ trợ mua hàng
Hỗ trợ mua hàng 0799065666

Thông tin chi tiết

Thông báo phát hành: Date a live tập 2 - Yoshino Puppet tái bản 2023 (ko kèm quà tặng)

Tác giả: Tachibana Koushi

Minh họa: Tsunako

Dịch giả: Phạm Duy

Khổ sách: 13x18cm

Số trang: 350

ISBN: 978-604-339-723-9

NXB liên kết: NXB Hà Nội

Công ty phát hành: AMAK Books

Thời gian: 22/6/2023

Nội dung:

Lễ hội mùa xuân đã kết thúc và năm học mới cũng sắp bắt đầu, Shido ngồi dậy và suy nghĩ về thời gian sắp tới. Cuộc sống thường nhật của cậu học trò cấp 3 chỉ xoay quanh vấn đề đến trường.

Có thể cuộc sống bình cứ trôi qua với Shido nếu không có ngày định mệnh ấy. Ngày mà một phần của thành phố biến mất chỉ còn lại đống đổ nát, hoang phế. Cũng là ngày mà cậu gặp Tohka – cô gái đáng yêu có đôi mắt tròn xoe mang trong mình một sức mạnh nguy hiểm. Cô gái ấy chính là một trong các tinh linh – những người sở hữu sức mạnh hủy diệt của thế giới Date A Live.

Sứ mệnh của Shido

Ai có thể ngờ được cô em gái đáng yêu Kotori của cậu lại có một thân phận đặc biệt. Kotori là người chỉ huy biệt đội bảo vệ các tinh linh. Với Kotori, bảo vệ các tinh linh đồng nghĩa với việc bảo vệ cả thế giới và chỉ có Shido mới có thể giúp cô hoàn thành sứ mệnh này.

Bảo vệ tinh linh có nghĩa là phong ấn sức mạnh của họ. Việc phong ấn này chỉ xảy ra khi họ có nụ hôn với người họ yêu. Thật khó tưởng tượng là Shido – một cậu học sinh cấp 3 phải là người làm quen, giúp đỡ và khiến tinh linh yêu mình thật lòng để rồi có được nụ hôn của của các cô gái.

Hành trình bảo vệ tinh linh và thế giới

Tình yêu không phải là một vài câu chữ có thể làm người khác rung động. Đó là một quá trình cũng như cần sự thật lòng của Shido.

Các tinh linh không phải là những cô gái đơn giản. Họ vừa có nhiều loại sức mạnh cũng như nhìn thấu được nội tâm của con người. Khi phải yêu và hôn nhiều tinh linh, họ có cho rằng Shido đang là kẻ lừa dối. Liệu rằng, trên hành trình này, Shido có gặp nguy hiểm đáng sợ nào không khi mà xung quanh cậu đều là những tinh linh có thể bùng phát sức mạnh bất cứ lúc nào?

Tinh linh là có nguồn gốc từ đâu

Ngay cả bản thân tinh linh cũng mơ hồ về nguồn gốc của mình. Họ chỉ biết rằng với những hỉ nộ ái ố của bản thân thì sẽ bộc phá ra sức mạnh khủng khiếp. Ẩn sâu bên trong lớp vỏ bọc đáng sợ ấy là một tâm hồn đơn thuần liệu có ai có thể chạm đến?

Đối với Shido, việc đối mặt với các tinh linh khác nhau cũng làm cậu sợ hãi. Nhưng cậu hiểu rằng, các nữ tinh linh cũng là các cô gái thuần khiết, chẳng qua vì sức mạnh quá lớn không thể kiểm soát mới gây ra những hậu quả đối với trái đất.

Mỗi một nụ hôn bảo vệ tinh linh là một sự quyết tâm của Shido và Kotori hướng về những điều tốt đẹp với mọi người xung quanh.

Tình yêu, tình bạn và cảm xúc của con người để lột tả trọn vẹn theo mỗi nụ hôn mà Shido hướng đến. Cùng theo dõi bước chân của họ trên hành trình tại Date A Live nhé!
 

Gooda tin rằng cuốn sách sẽ mang lại kiến thức thật bổ ích cùng những trải nghiệm thật tuyệt vời, hy vọng đây sẽ là 1 cuốn sách quý trên kệ sách của bạn!

Đánh giá sản phẩm

Lên đầu trang
Gooda.vn Gooda.vn Gooda.vn
Trang chủ Danh mục Liên hệ Tài khoản Giỏ hàng