Điềm Lành

Điềm Lành

|Thương hiệu: Nhã Nam
187.000₫ 220.000₫
Số lượng:
Mã Giảm Giá: Mã Giảm Giá:
Nhập mã GOODA5 để được giảm ngay 5k (áp dụng cho các đơn hàng trên 199k)
Nhập mã GOODA15 để được giảm ngay 15k (áp dụng cho các đơn hàng trên 499k)
Nhập mã GOODA50 để được giảm ngay 50k (áp dụng cho các đơn hàng trên 1,200k)
Chỉ có tại Gooda.vn
Đầy đủ các đầu sách
Đầy đủ các đầu sách
Chất lượng cam kết
Chất lượng cam kết
Dịch vụ vượt trội
Dịch vụ vượt trội
Giao hàng nhanh chóng
Giao hàng nhanh chóng
Hỗ trợ mua hàng
Hỗ trợ mua hàng 0799065666

Thông tin chi tiết

Tác giả: Neil Gaiman & Terry Pratchett
Dịch giả: Lê Minh Đức
Nhà xuất bản: Phụ Nữ
Số trang: 630
Kích thước: 15.5x24 cm
Ngày phát hành: 12-2022
Quỷ Crowley và thiên thần Aziraphale biết rằng Tận Thế sắp sửa đến với thế giới này, với sự giáng lâm của Kẻ Chống Chúa trong hình hài đứa trẻ sơ sinh. Đáng lẽ cả hai phải lấy làm sung suớng: cuộc chiến tối hậu giữa thiên đường và địa ngục, dù phe nào thắng, thì cũng sẽ hủy diệt thế giới này, kết thúc cuộc giằng co hàng thiên niên kỷ giữa Thiện và Ác. Nhưng khốn nỗi, cả Crowley và Aziraphale lại thấy nuối tiếc thế giới của nhân loại. Thế giới con người vừa nhếch nhác, ngu xuẩn, lại vừa độc địa, thế nhưng nó cũng thú vị ghê gớm, đến nổi viễn cảnh phải sống ở một nơi toàn địa ngục hay toàn thiên đường trở nên không thể chịu đựng nổi với cả hai. Thiên thần và ác quỷ cùng tham gia vào một mưu đồ vừa khôn ngoan, vừa dớ dẩn, để cứu thế giới khỏi họa diệt vong.
Bạn đang cầm trên tay một cuốn sách về Tận Thể.
Chỉ xin cảnh báo, đây là một thứ tận thế rất lầy lội và khó đỡ!
NEIL GAIMAN
(10/11/1960) là nhà văn Anh gốc Do Thái, tác giả của nhiều tiểu thuyết, truyện ngắn, truyện tranh nổi tiếng. Ông là chủ nhân của nhiều giải thưởng danh giá, bao gồm giải thưởng Hugo, Nebula, và giải Bram Stoker, cùng với huân chương Newbery và Carnegie.
Chịu ảnh hưởng sâu sắc từ các thần thoại cổ xưa, Neil Gaiman được coi là một cây bút có biệt tài sáng tạo ra những thế giới hư cấu huyền hoặc mà người đọc một khi đặt chân vào thì không thể nào dứt khỏi.
Những tác phẩm của Nell Gaiman đã được Nhã Nam xuất bản:
• Coraline
• Bụi sao
• Đại dương cuối đường làng
• Còn sữa là còn hy vọng
• Thần thoại Bắc Âu
• Câu chuyện nghĩa địa
• Những vị thần nước Mỹ
TERRY PRATCHETT
(28/04/1948- 12/03/2015) là nghệ sĩ hài trào phúng người Anh, đồng thời cũng là tác giả của nhiều tiểu thuyết huyền ảo với giọng văn vui nhộn, châm biếm. Ông nổi tiếng nhờ chuỗi tiểu thuyết Thế giới hình đĩa gồm 41 tập. Pratchett được trao Huân chương Đế quốc Anh vào năm 1998, và được Nữ hoàng Anh phong tước Hiệp sĩ vào năm 2009, vì những cống hiến của ông cho thế giới văn chương.
Năm 1990, ông hợp tác cùng Neil Gaiman và cho ra đời cuốn sách Điềm lành: Những lời tiên tri tuyệt đích và chuẩn xác của phù thuy Agnes Nutter.
#sách #sach #sachnhanam #nhanam
#NeilGaiman #TerryPratchett #GoodOmens #diemlanh


Gooda tin rằng cuốn sách sẽ mang lại kiến thức thật bổ ích cùng những trải nghiệm thật tuyệt vời, hy vọng đây sẽ là 1 cuốn sách quý trên kệ sách của bạn!

Đánh giá sản phẩm

Lên đầu trang
Gooda.vn Gooda.vn Gooda.vn
Trang chủ Danh mục Liên hệ Tài khoản Giỏ hàng