Giải Mã Trẻ Tự Kỷ - Con Không Phải Đứa Trẻ Kỳ Lạ Đâu

Giải Mã Trẻ Tự Kỷ - Con Không Phải Đứa Trẻ Kỳ Lạ Đâu

|Thương hiệu: AZ Vietnam
118.150₫ 139.000₫
Số lượng:
Mã Giảm Giá: Mã Giảm Giá:
Nhập mã GOODA5 để được giảm ngay 5k (áp dụng cho các đơn hàng trên 199k)
Nhập mã GOODA15 để được giảm ngay 15k (áp dụng cho các đơn hàng trên 499k)
Nhập mã GOODA50 để được giảm ngay 50k (áp dụng cho các đơn hàng trên 1,200k)
Chỉ có tại Gooda.vn
Đầy đủ các đầu sách
Đầy đủ các đầu sách
Chất lượng cam kết
Chất lượng cam kết
Dịch vụ vượt trội
Dịch vụ vượt trội
Giao hàng nhanh chóng
Giao hàng nhanh chóng
Hỗ trợ mua hàng
Hỗ trợ mua hàng 0799065666

Thông tin chi tiết

GIẢI MÃ TRẺ TỰ KỶ -  Con Không Phải Đứa Trẻ Kỳ Lạ Đâu

Làm thế nào để giao tiếp với những đứa trẻ đặc biệt và dạy chúng chung sống hòa hợp với những người xung quanh? Bố mẹ hoặc những người làm việc cùng trẻ tự kỷ không những cần kiên trì mà còn phải có chiến lược và phương pháp tiếp cận phù hợp để cùng con phát triển hơn mỗi ngày.

“Giải mã trẻ tự kỷ” tổng hợp các tình huống xảy ra hàng ngày và hướng giải quyết, đồng thời đề xuất các bài tập thực hành nhằm nâng cao năng lực phát triển của trẻ. Cuốn sách trang bị cho các bậc phụ huynh để đương đầu với thách thức trong quá trình nuôi dạy những đứa trẻ đặc biệt. Thông qua hành trình giải mã “cậu bé Bidou”, chúng ta không chỉ hiểu hơn về thế giới của người tự kỷ mà còn cho trẻ một cơ hội để học hỏi, giao tiếp, chơi với những đứa trẻ khác, trở nên độc lập và hợp tác với những người xung quanh.

Dù đứa trẻ đang ở cấp độ nào, nếu chúng đang phát triển tất cả các tài năng của mình và hạnh phúc, thì cuộc sống của chúng đã là một thành công. Và nếu bạn là phụ huynh có con mắc chứng tự kỷ, hoặc là người yêu quý và muốn hỗ trợ các con, cuốn sách này là dành cho bạn.

Về tác giả
Ginette Bernier là người sáng lập và giám đốc lâm sàng của hai trung tâm can thiệp hành vi chuyên sâu ở Montreal (Canada). Cô đặc biệt gắn bó với trẻ tự kỷ.

Line Gascon (đồng tác giả) là tiến sĩ về phát triển tâm thần kinh, tổng giám đốc của một phòng khám chuyên về rối loạn phát triển thần kinh và học tập ở Montreal (Canada).

Gooda tin rằng cuốn sách sẽ mang lại kiến thức thật bổ ích cùng những trải nghiệm thật tuyệt vời, hy vọng đây sẽ là 1 cuốn sách quý trên kệ sách của bạn!

Thông tin sản phẩm

Mã sản phẩm8935325011399
Nhà cung cấpAZ Vietnam
Tác giảNhiều tác giả
NXBNXB Thế Giới
Năm XB2023
Kích thước14.5x20 cm
Số trang192 Trang
Hình thứcbìa mềm

Đánh giá sản phẩm

Lên đầu trang
Gooda.vn Gooda.vn Gooda.vn
Trang chủ Danh mục Liên hệ Tài khoản Giỏ hàng