Giữa Hai Vương Quốc

Giữa Hai Vương Quốc

|Thương hiệu: Skybooks
111.200₫ 139.000₫
Số lượng:
Mã Giảm Giá: Mã Giảm Giá:
Nhập mã GOODA5 để được giảm ngay 5k (áp dụng cho các đơn hàng trên 199k)
Nhập mã GOODA15 để được giảm ngay 15k (áp dụng cho các đơn hàng trên 499k)
Nhập mã GOODA50 để được giảm ngay 50k (áp dụng cho các đơn hàng trên 1,200k)
Chỉ có tại Gooda.vn
Đầy đủ các đầu sách
Đầy đủ các đầu sách
Chất lượng cam kết
Chất lượng cam kết
Dịch vụ vượt trội
Dịch vụ vượt trội
Giao hàng nhanh chóng
Giao hàng nhanh chóng
Hỗ trợ mua hàng
Hỗ trợ mua hàng 0799065666

Thông tin chi tiết

Giữa Hai Vương Quốc
Tên tác giả: Suleika Jaouad
Dịch giả: Huệ
Thương hiệu: Bookland
Khổ sách: 14,5x20,5 cm
Số trang: 448 trang
Nhà xuất bản: Thanh Niên
Giá: 139.000 đồng
Dự kiến phát hành Hà Nội: 8/03/2022tSài Gòn: 8/03/2022
Mã ISBN: 9786043542110
Mã Cty: 8935325004070
Sách được in bằng giấy BB70, tặng kèm Postcard

* * *
Giới thiệu nội dung:
“Bạn sẽ viết gì khi biết mình, có thể, sắp chết?
Cắm mặt vào chiếc máy tính xách tay đặt trên giường, tôi lang thang đến những vùng câm lặng trong cuộc đời mình. Tôi viết về khả năng vô sinh và tại sao không một ai cảnh báo tôi về điều đó; về việc học cách vận hành hệ thống chăm sóc sức khoẻ vô lý của chúng tôi; về việc yêu đương trong khi đang bệnh tật; về cách chúng tôi nhắc hoặc không nhắc tới cái chết. Tôi viết về mặc cảm tội lỗi. Tôi cũng viết một di chúc đề phòng trường hợp tôi rơi vào tỷ lệ phần trăm không may mắn của việc cấy ghép. Cho tới ngày hôm đó, tôi chưa bao giờ làm việc năng suất đến thế. Cái chết có thể là một nguồn động lực tuyệt vời.”
Susan Sontag từng viết: “Mỗi người sinh ra đều mang trong mình hai quốc tịch: một ở vương quốc khỏe mạnh, một ở vương quốc bệnh tật. Mặc dù chúng ta đều muốn sử dụng tấm hộ chiếu tốt, nhưng sớm hay muộn, chúng ta cũng bị bắt phải thừa nhận mình là công dân của một chốn khác đó, ít nhất là trong một khoảng thời gian ngắn."
Và, Suleika Jaouad đã bị buộc sử dụng tấm hộ chiếu của vương quốc bệnh tật trong suốt năm năm trời đối mặt với căn bệnh ung thư. GIỮA HAI VƯƠNG QUỐC chính là cuộn phim đầy cảm động ghi lại hành trình vượt qua bệnh hiểm nghèo và khám phá sức mạnh tiềm ẩn của chính chị. Cầm cuốn sách trên tay, độc giả sẽ được sống trong những dòng cảm xúc chân thực và sống động của Suleika, sống trong những năm tháng chật vật và tăm tối nhất cuộc đời - khi mà vừa tốt nghiệp đại học đã phát hiện ra mình mắc ung thư, khi mà vừa kịp có một mối tình đẹp với Will thì đã phải đối mặt với cánh cửa tử thần. Những câu chuyện chị chia sẻ đều để lại ấn tượng khó phai: về hội bệnh nhân ung thư trong bệnh viện, về nỗi chán nản mang tên thử nghiệm lâm sàng, về dự án một trăm ngày để vượt qua nỗi sợ hãi, về tổ chức hiện thực hóa điều ước của các bệnh nhân ung thư, về tình người, tình yêu của người mắc kẹt trong những căn phòng vô trùng,... Nhưng hơn cả thế, cái cách chị tái hòa nhập với cộng đồng, với cuộc sống sau khi điều trị ung thư mới là ánh sáng rực rỡ nhất. Vượt qua nỗi đau đã khó, quay lại với SỰ BÌNH THƯỜNG lại càng khó hơn. Đó là khi ta nhận ra mọi người xung quanh đang tiến xa còn mình chỉ mới vừa chập chững bắt đầu lại mọi thứ.
GIỮA HAI VƯƠNG QUỐC - Một cuốn hồi ký thật sự hay và truyền cảm hứng.


Gooda tin rằng cuốn sách sẽ mang lại kiến thức thật bổ ích cùng những trải nghiệm thật tuyệt vời, hy vọng đây sẽ là 1 cuốn sách quý trên kệ sách của bạn!

Đánh giá sản phẩm

Lên đầu trang
Gooda.vn Gooda.vn Gooda.vn
Trang chủ Danh mục Liên hệ Tài khoản Giỏ hàng