Mã hàng 9786047712878
Tên Nhà Cung Cấp AZ Việt Nam
Tác giả Huỳnh Hải Yến
NXB NXB Thế Giới
Năm XB 2016
Ngôn Ngữ Tiếng Việt
Trọng lượng (gr) 930
Kích Thước Bao Bì 24 x 20 x 2 cm
Số trang 236
Hình thức Bìa Cứng
Gần 60 công thức bánh đỉnh cao CHƯA TỪNG ĐƯỢC XUẤT HIỆN trên bất cứ kinh thông tin nào từ blog đến diễn đàn, báo chí và kể cả các lớp học thường xuyên của chị Nguyệt. Thêm nữa, 40 trang Phụ Lục với những chia sẻ chi tiết cặn kẽ nhất, tỉ mỉ nhất từng thao tác nhỏ nhưng quan trọng trong Kỹ thuật làm bánh chắc chắn sẽ đủ sức hấp dẫn với các bạn.
Cuốn sách này sẽ dành cho những bạn chưa từng biết đến bếp bánh và còn đang e ngại sợ khó khăn... vì từng lưu ý cơ bản nhất đến nâng cao nhất, các bí quyết để làm bánh thành công đều được mô tả và minh họa dễ hiểu.
Nó còn là một tác phẩm mà bất cứ bạn nào đã thành thạo bếp bánh cũng phải sở hữu - vì khát khao chinh phục, vì mong muốn có thể tạo ra những món bánh khó hơn nữa, hiếm hơn nữa, tuyệt hảo hơn nữa, và quan trọng là, khó có thể tìm thấy ở đâu ngoài chính bếp nhà mình nữa.
- Nếu bạn đã từng là follower của blog BakingFun hay chị Nguyệt VA từ những ngày còn ở Blogspot hay Opera, mỗi ngày đều hào hứng mong ngóng từng entry mới của chị như là đợi giờ phát sóng drama...
- Nếu bạn đã từng là thành viên của Webtretho và tham gia cùng chị ấy biết bao nhiêu hoạt động bếp bánh trong suốt 6 năm qua,
- Nếu bạn đã từng có lần đặt bánh của chị ấy, là khách hàng rồi trở thành học viên, sau đó là bạn - những người thân thiết nhất, thường xuyên nhất được ăn các món bánh do chị ấy chính tay làm,
- Nếu bạn luôn luôn bị quyến rũ bởi những chiếc bánh chị Nguyệt đã làm ra và chia sẻ, cuốn sách này... vẫn sẽ vượt xa tưởng tượng, mong ngóng và hy vọng của các bạn.
Gooda tin rằng cuốn sách sẽ mang lại kiến thức thật bổ ích cùng những trải nghiệm thật tuyệt vời, hy vọng đây sẽ là 1 cuốn sách quý trên kệ sách của bạn!
Mã sản phẩm | 9786047712878 |
Nhà cung cấp | AZ Vietnam |
Tác giả | Huỳnh Hải Yến |
NXB | NXB Dân Trí |
Năm XB | 2024 |
Kích thước | 24 x 20 x 2 cm |
Số trang | 612 Trang |
Hình thức | Bìa mềm |