Hashtag No.6 Craft - Khởi Sự Kinh Doanh Sản Phẩm Thủ Công

Hashtag No.6 Craft - Khởi Sự Kinh Doanh Sản Phẩm Thủ Công

|Thương hiệu: RIO Books
182.750₫ 215.000₫
Số lượng:
Mã Giảm Giá: Mã Giảm Giá:
Nhập mã GOODA5 để được giảm ngay 5k (áp dụng cho các đơn hàng trên 199k)
Nhập mã GOODA15 để được giảm ngay 15k (áp dụng cho các đơn hàng trên 499k)
Nhập mã GOODA50 để được giảm ngay 50k (áp dụng cho các đơn hàng trên 1,200k)
Chỉ có tại Gooda.vn
Đầy đủ các đầu sách
Đầy đủ các đầu sách
Chất lượng cam kết
Chất lượng cam kết
Dịch vụ vượt trội
Dịch vụ vượt trội
Giao hàng nhanh chóng
Giao hàng nhanh chóng
Hỗ trợ mua hàng
Hỗ trợ mua hàng 0799065666

Thông tin chi tiết

Công ty phát hành: RIO Book

Tác giả: Nhiều tác giả

NXB: NXB Dân trí

Năm phát hành: 2022

Số trang: 268 trang

 

Chỉ vì bạn thích làm một món đồ thủ công, không có nghĩa bạn sẽ yêu tất cả những việc phải làm khi vận hành một doanh nghiệp kinh doanh trong thực tế. Và cho dù bạn muốn kinh doanh bất cứ loại hình sản phẩm thủ công nào, cuốn sách này cũng sẽ chỉ cho bạn biết cách hiện thực hóa ý tưởng của mình.

 

“HASHTAG NO.6 CRAFT” là cuốn sách đầu tiên tại Việt Nam khai thác những ​​đặc thù của sản phẩm và thị trường đồ thủ công. Thông qua 2 phần, cuốn sách sẽ đem đến cho bạn những nội dung quan trọng nhất bạn cần biết trước khi bắt đầu khởi nghiệp (và rất có thể bạn sẽ không tìm được kiến thức này ở nơi nào khác trên internet)

 

PHẦN 1: Cung cấp kiến thức nền tảng dành cho những ai đang dự định dấn thân vào lĩnh vực kinh doanh sản phẩm thủ công nhưng chưa biết bắt đầu như thế nào: Từ việc đưa ra quyết định về mặt hàng kinh doanh, cấu trúc doanh nghiệp, địa điểm cửa hàng, thiết lập gian hàng trực tuyến, định giá sản phẩm, marketing đến các vấn đề pháp lý,...

 

PHẦN 2: Khai thác tính đặc thù của thị trường nội địa thông qua sáu bài viết đến từ các khách mời: Maztermind, Dòng Dòng Sài Gòn, Trại Cá Home, Cominghome Candle, Sạp Chàng Sen, CHUS. Thông qua đó, bạn sẽ biết cách để duy trì hoạt động bền vững khi kinh doanh sản phẩm thủ công tại Việt Nam. Đặc biệt trong cuốn sách này, RIO Book còn gợi ý cho bạn danh sách gồm nhiều cửa hàng ký gửi và hội chợ thủ công trên khắp cả nước.

 

Chúng tôi tin rằng việc kinh doanh nên vừa vui vẻ vừa mang lại lợi nhuận. Vậy nên cuốn sách này đã được thiết kế một cách logic, đầy ắp thông tin nhưng không kém phần giải trí. Chúng tôi muốn bạn thật thoải mái khi đọc nó. Nhưng có một lưu ý nhỏ: Hãy tận dụng thời gian ngồi xuống và thư giãn đi, bởi một khi đã bắt tay vào khởi và giữ nghiệp thủ công của mình, bạn sẽ trở thành người tất bật lắm đấy!

 

Sau 5 chủ đề kinh doanh đồ uống, kinh doanh thời trang, kinh doanh bán lẻ, kinh doanh dịch vụ ăn uống (F&B), kinh doanh giáo dục, “HASHTAG NO.6 CRAFT - Khởi sự kinh doanh sản phẩm thủ công" là cuốn sách thứ 6 trong bộ sách Hashtag Startup – Bộ sách khởi nghiệp đa ngành, khai thác đặc thù của từng lĩnh vực cùng góc nhìn đa chiều và bài học từ những người đi trước..

 

Nếu bạn đang muốn tìm cơ hội khởi nghiệp thì đừng bỏ lỡ bộ sách đặc biệt này nhé!

Đánh giá sản phẩm

Lên đầu trang
Gooda.vn Gooda.vn Gooda.vn
Trang chủ Danh mục Liên hệ Tài khoản Giỏ hàng