Hơi Thở Chữa Lành Thân Tâm

Hơi Thở Chữa Lành Thân Tâm

|Thương hiệu: 1980Books
135.150₫ 159.000₫
Số lượng:
Mã Giảm Giá: Mã Giảm Giá:
Nhập mã GOODA5 để được giảm ngay 5k (áp dụng cho các đơn hàng trên 199k)
Nhập mã GOODA15 để được giảm ngay 15k (áp dụng cho các đơn hàng trên 499k)
Nhập mã GOODA50 để được giảm ngay 50k (áp dụng cho các đơn hàng trên 1,200k)
Chỉ có tại Gooda.vn
Đầy đủ các đầu sách
Đầy đủ các đầu sách
Chất lượng cam kết
Chất lượng cam kết
Dịch vụ vượt trội
Dịch vụ vượt trội
Giao hàng nhanh chóng
Giao hàng nhanh chóng
Hỗ trợ mua hàng
Hỗ trợ mua hàng 0799065666

Thông tin chi tiết

Mã hàng    8936066697996
Dự Kiến Có Hàng    06/01/2024
Tên Nhà Cung Cấp    1980 Books
Tác giả    CT03958
Người Dịch    Bích Nguyễn
NXB    Thanh Niên
Năm XB    2023
Ngôn Ngữ    Tiếng Việt
Trọng lượng (gr)    280
Kích Thước Bao Bì    19 x 13 x 1.3 cm
Số trang    264
Hình thức    Bìa Mềm

Hơi Thở Chữa Lành Thân Tâm

Chúng ta thở từ 17.000 đến 29.000 nhịp mỗi ngày, và con số này là 6 đến 9 triệu nhịp mỗi năm.

Dù vậy, phần lớn chúng ta đều thở một cách bản năng, không có chủ đích và chưa chú tâm đúng mực đến hành động này. Có thể bạn chưa biết, nhưng việc thở chưa đúng có thể gây ra những triệu chứng cả về thể chất cũng như tinh thần, từ mệt mỏi, đau đầu, vấn đề về tiêu hóa, rối loạn giấc ngủ cho đến chứng căng thẳng và bất an mãn tính.

Richie Bostock sẽ đồng hành cùng bạn trên con đường thay thế những thói quen có hại này bằng một phương pháp thở có kiểm soát, có mục đích, từ đó cải thiện cả sức khỏe thể chất lẫn tinh thần, cũng như nâng cao chất lượng cuộc sống.

Về tác giả:

Richie Bostock, hay “Chàng trai hơi thở” là một trong những người tiên phong và tích cực truyền bá phong trào hít thở có kiểm soát. Anh là một nhà tư vấn tài năng, tác giả nhiều cuốn sách thú vị và diễn giả nổi tiếng với mục tiêu phổ biến phương pháp thở nhiệm màu này tới toàn thế giới.

Từng đảm nhận nhiều vai trò, từ cố vấn quản lý doanh nghiệp đến doanh nhân kỹ thuật số, Richie tình cờ tìm thấy phương pháp chữa bệnh bằng hơi thở khi cha anh được chẩn đoán mắc bệnh Đa xơ cứng. Khi tìm kiếm cách giúp đỡ cha mình, anh đã phát hiện ra Phương pháp Wim Hof, một kỹ thuật chữa bệnh liên quan đến kỹ thuật thở và tiếp xúc với nhiệt độ lạnh. Sau khi được trải nghiệm những tác dụng đáng kinh ngạc của phương pháp này, Richie quyết định tìm hiểu sâu hơn, dành ra nhiều năm đi khắp các châu lục để học hỏi các phương pháp thở từ nhiều chuyên gia khác nhau, tổng hợp chúng lại thành các bài giảng để có thể chia sẻ tới nhiều người hơn.

Richie đặt ra mục tiêu nhắc nhở thế giới về việc thở có mục đích và hợp tác với một số tổ chức quan trọng để quảng bá các phương pháp thở để chữa lành trên toàn cầu.

Một số lời khen tặng:

1. “Một cuốn cẩm nang tuyệt vời về một trong những bài tập quan trọng nhất mà chúng ta đã hoàn toàn quên đi. Cuốn sách này sẽ giúp bạn nâng cao chất lượng cuộc sống chỉ bằng một phương pháp đơn giản là hít thở đúng cách.” - Rupy Aujla, người sáng lập The Doctor's Kitchen

2. “Richie sở hữu vốn hiểu biết sâu sắc và rất giàu kinh nghiệm thực hành thở. Giống như tất cả những giáo viên giỏi nhất, niềm đam mê của anh đối với các kỹ thuật thở có ý thức và quyết tâm đưa chúng đến với đại chúng bắt nguồn từ các trải nghiệm cá nhân. Anh ấy đã biến nhiều lý thuyết thở khác nhau thành một bản hướng dẫn dễ hiểu, hấp dẫn, giúp nhiều người tiếp cận được với sức mạnh của hơi thở lành mạnh, từ đó họ khỏe mạnh hơn và nắm bắt được khả năng phục hồi thay đổi cuộc sống. Một cuốn sách đáng đọc!" - Patrick McKeown, tác giả cuốn The Oxygen Advantage

3. “Cuốn sách này sẽ cho bạn thấy rằng việc thở phức tạp hơn bạn nghĩ đấy! Hãy đọc nó và tìm hiểu về phương pháp thở có mục đích để củng cố và cải thiện sức khỏe thể chất, tinh thần cũng như cảm xúc của bạn." - Dan Brulé, tác giả cuốn Just Breathe

Đánh giá sản phẩm

Lên đầu trang
Gooda.vn Gooda.vn Gooda.vn
Trang chủ Danh mục Liên hệ Tài khoản Giỏ hàng