Kẻ Dị Biệt Tại Trường Học Phép Thuật (Tập 9) - Khách Phương Xa I

Kẻ Dị Biệt Tại Trường Học Phép Thuật (Tập 9) - Khách Phương Xa I

|Thương hiệu: Nhã Nam
114.750₫ 135.000₫
Số lượng:
Mã Giảm Giá: Mã Giảm Giá:
Nhập mã GOODA5 để được giảm ngay 5k (áp dụng cho các đơn hàng trên 199k)
Nhập mã GOODA15 để được giảm ngay 15k (áp dụng cho các đơn hàng trên 499k)
Nhập mã GOODA50 để được giảm ngay 50k (áp dụng cho các đơn hàng trên 1,200k)
Chỉ có tại Gooda.vn
Đầy đủ các đầu sách
Đầy đủ các đầu sách
Chất lượng cam kết
Chất lượng cam kết
Dịch vụ vượt trội
Dịch vụ vượt trội
Giao hàng nhanh chóng
Giao hàng nhanh chóng
Hỗ trợ mua hàng
Hỗ trợ mua hàng 0799065666

Thông tin chi tiết

Tác giả: Sato Tsutomu , Ishida Kana minh họa
Dịch giả: Miki
Nhà xuất bản: Hội nhà văn
Số trang: 300
Kích thước: 13x18 cm
Ngày phát hành: 12-2022
Kitayama Shizuku, bạn cùng lớp của Miyuki sẽ đi du học ở USNA (Hợp chúng quốc Bắc Mỹ). Trong thời đại này, để tránh thất thoát gien di truyền cũng như tài nguyên quân sự, các pháp sư có trình độ cao bị chính phủ giới hạn (hoặc có thể nói là nghiêm cấm) xuất ngoại. Mặc dù vậy, Shizuku vẫn được cho phép đi du học theo diện trao đổi.
Angelina Kudou Shields, người nhập học trường trung học phép thuật thể chỗ cho Shizuku đã sang Mỹ, là một cô gái với mái tóc vàng và đôi mắt xanh biếc. Từ cái nhìn đầu tiên, Tatsuya đã ngay lập tức nhận ra danh tính của cô một trong “mười ba sứ đồ”, một pháp sư cấp chiến lược ngang tầm vũ khí hủy diệt hàng loạt, kiêm tổng đội trưởng đội pháp sư STARS. Đối đầu với “Tia lửa”, pháp sư mạnh nhất của quân đội Hoa Kỳ được cử đến trường trung học phép thuật, Tatsuya sẽ phải làm gì đây?
 
VỀ TÁC GIẢ
Sato Tsutomu
Sato Tsutomu sinh năm 19XX tại một miền quê hẻo lánh của Nhật Bản. Anh từng xem thể loại khoa học viễn tưởng về vũ trụ là lương thực để sống qua thời niên thiếu. Thời thanh niên Sato Tsutomu chuyển sang đam mê thể loại giả tưởng và tiểu thuyết truyền kỳ. Sau khi tốt nghiệp, anh bán linh hồn cho thế giới hiện thực trong vai trò một chiến binh công sở (dù chỉ là lính lác). Năm 2011, anh trở lại thế giới giả tưởng trên cương vị một nhà văn cho tuổi teen ra mắt muộn màng.
Minh họa: Ishida Kana
Ishida Kana sinh năm 19XX. Đây là lần đầu cô làm công việc vẽ minh họa. Công việc chính của cô là họa sĩ phim hoạt hình. Những tác phẩm điển hình trước đây của Ishida Kana là CODE GEASS: Lelouch of the Rebellion, Mobile Suit Gundam Unicorn (giám sát hình ảnh), Ore no Imoto ga Konnani Kawaii Wake ga Nai (đạo diễn hình ảnh)…
#sách #sach #sachnhanam #nhanam
#Kedibiet #SatoTsutomu #lightnovel #nhatban


Gooda tin rằng cuốn sách sẽ mang lại kiến thức thật bổ ích cùng những trải nghiệm thật tuyệt vời, hy vọng đây sẽ là 1 cuốn sách quý trên kệ sách của bạn!

Đánh giá sản phẩm

Lên đầu trang
Gooda.vn Gooda.vn Gooda.vn
Trang chủ Danh mục Liên hệ Tài khoản Giỏ hàng