Khám Phá Bí Mật Chat Gpt Và Ai Đỉnh Cao

Khám Phá Bí Mật Chat Gpt Và Ai Đỉnh Cao

|Thương hiệu: Thái Hà Books
243.100₫ 286.000₫
Số lượng:
Mã Giảm Giá: Mã Giảm Giá:
Nhập mã GOODA5 để được giảm ngay 5k (áp dụng cho các đơn hàng trên 199k)
Nhập mã GOODA15 để được giảm ngay 15k (áp dụng cho các đơn hàng trên 499k)
Nhập mã GOODA50 để được giảm ngay 50k (áp dụng cho các đơn hàng trên 1,200k)
Chỉ có tại Gooda.vn
Đầy đủ các đầu sách
Đầy đủ các đầu sách
Chất lượng cam kết
Chất lượng cam kết
Dịch vụ vượt trội
Dịch vụ vượt trội
Giao hàng nhanh chóng
Giao hàng nhanh chóng
Hỗ trợ mua hàng
Hỗ trợ mua hàng 0799065666

Thông tin chi tiết

Mã hàng    8935280915114
Dự Kiến Có Hàng    21/10/2023
Tên Nhà Cung Cấp    Thái Hà
Tác giả    Nguyễn Minh Toàn, Edurich
NXB    Công Thương
Năm XB    2023
Ngôn Ngữ    Tiếng Việt
Trọng lượng (gr)    240
Kích Thước Bao Bì    23 x 15 x 0.9 cm
Số trang    192
Hình thức    Bìa Mềm

Trí tuệ nhân tạo (AI) là một trong những chủ đề nóng hổi và đầy hứa hẹn trong thế giới công nghệ ngày nay. Ở thời đại mà công nghệ phát triển mạnh mẽ và cuộc cách mạng số hóa đang thay đổi mọi khía cạnh của cuộc sống, AI mang đến cơ hội đột phá, giúp nâng cao hiệu quả công việc và mở ra vô số cơ hội kinh doanh, kiếm tiền mới mà trước đây bạn chỉ có thể mơ ước. Song, sự phát triển mạnh mẽ của AI cũng đặt ra nhiều thách thức cho con người trong tương lai như những rủi ro về việc làm, bảo mật và tính bền vững. Như vậy, bạn cần làm gì để có thể tận dụng những lợi ích mà AI mang lại và chuẩn bị cho những thách thức trong tương lai?

ChatGPT - Một công cụ Trí tuệ nhân tạo mà chỉ vỏn vẹn trong 2 tháng kể từ khi ra mắt, đã thành hiện tượng toàn cầu. Với khả năng xử lý ngôn ngữ tự nhiên và sáng tạo nội dung vượt bậc, ChatGPT có thể giải đáp lưu loát tất cả các thắc mắc dù là ở bất kỳ lĩnh vực nào chỉ trong tích tắc. Sự bùng nổ của ChatGPT đã tạo ra vô vàn cơ hội mới để phát triển và nâng cao năng lực cạnh tranh cho các cá nhân và doanh nghiệp.

Cuốn sách “Khám phá bí mật ChatGPT và AI đỉnh cao” của tác giả Nguyễn Minh Toàn sẽ giúp bạn tiếp cận một cách tự tin và có hiểu biết sâu hơn về thế giới AI. Với nó, bạn sẽ nắm vững kiến thức cơ bản về AI và Chat GPT, hiểu rõ cách chúng hoạt động, và khám phá những bí quyết để sử dụng chúng hiệu quả trong công việc kinh doanh của bạn.

Đây không chỉ làcuốn sách thông thường mà nó thực sự là một tài sản cần thiết cho bất kỳ ai muốn tận dụng sức mạnh của công nghệ AI kiếm tiền online trong kỷ nguyên số. AI không thay thế con người, mà chính bạn phải làm chủ AI.

Đôi nét về tác giả

Nguyễn Minh Toàn là một doanh nhân, chuyên gia hoạt động trong lĩnh vực kinh doanh và đào tạo. Ông đã sáng lập các thương hiệu hàng đầu: KHATECH GROUP, EDURICH và AI ACADEMY, đào tạo và huấn luyện trong các lĩnh vực AI, ChatGPT, Digital Marketing, giải pháp chuyển đổi số và đầu tư bất động sản giúp cho doanh nhân và những người trẻ đầy hoài bão, khao khát học hỏi và thành công.

Thông tin sản phẩm

Mã sản phẩm8935280915114
Nhà cung cấpThái Hà
Tác giảNguyễn Minh Toàn - Edurich
NXBNXB Công Thương
Năm XB2023
Kích thước15x23 cm
Số trang192 trang
Hình thứcBìa Mềm

Đánh giá sản phẩm

Lên đầu trang
Gooda.vn Gooda.vn Gooda.vn
Trang chủ Danh mục Liên hệ Tài khoản Giỏ hàng