Khúc Hát Của Chim Ca Và Rắn Độc

Khúc Hát Của Chim Ca Và Rắn Độc

|Thương hiệu: Nhã Nam
200.600₫ 236.000₫
Số lượng:
Mã Giảm Giá: Mã Giảm Giá:
Nhập mã GOODA5 để được giảm ngay 5k (áp dụng cho các đơn hàng trên 199k)
Nhập mã GOODA15 để được giảm ngay 15k (áp dụng cho các đơn hàng trên 499k)
Nhập mã GOODA50 để được giảm ngay 50k (áp dụng cho các đơn hàng trên 1,200k)
Chỉ có tại Gooda.vn
Đầy đủ các đầu sách
Đầy đủ các đầu sách
Chất lượng cam kết
Chất lượng cam kết
Dịch vụ vượt trội
Dịch vụ vượt trội
Giao hàng nhanh chóng
Giao hàng nhanh chóng
Hỗ trợ mua hàng
Hỗ trợ mua hàng 0799065666

Thông tin chi tiết

Tác giả: Suzanne Collins
Dịch giả: Mèo Xanh Biển
Nhà xuất bản: Hội nhà văn
Số trang: 644
Kích thước: 14x20.5 cm
Ngày phát hành: 09-2022
Một thập kỷ sau Nội chiến, cả người thắng lẫn kẻ thua đều kiệt quệ, chật vật để hồi phục và tái thiết. Đấu trường Sinh tử - đòn trả thù man rợ nhất của bên thắng cuộc - cũng bước vào năm thứ mười. Hai mươi tư học sinh cuối cấp ưu tú từ Học viện của Capitol được chọn làm người hướng dẫn cho các vật tế, trong số đó có Coriolanus Snow. Phải, chính Tổng thống Snow khét tiếng máu lạnh của bộ ba Đấu trường Sinh tử. Và hắn không hẳn là kiểu nhân vật chính được ta đón chờ.
Nhưng, dẫu tự mãn, ích kỷ, tham vọng, Coriolanus không hoàn toàn là tên độc tài tàn nhẫn của sáu mươi tư năm sau. Vẫn chưa. Đó là một chàng trai mười tám tuổi, xuất thân danh gia vọng tộc nhưng sa cơ lỡ vận, vẫn còn đâu đó những tình cảm tốt đẹp trong tâm hồn, có gia đình để bảo vệ, có một người con gái để yêu. Và ta chứng kiến cậu ta từng bước đưa ra những lựa chọn sai lầm, từng bước sa ngã, để từng bước leo lên đỉnh.
Khúc hát của chim ca và rắn độc thỏa mãn những câu hỏi bạn có thể đã đặt ra sau những dòng cuối cùng của Húng nhại. Trong một bối cảnh tưởng quen mà hóa ra xa lạ, vẫn bằng lối kể chuyện hấp dẫn khó cưỡng của Suzanne Collins, đây là sự khởi đầu, sự soi tỏ, sự vỡ lẽ. Những gì ta mong đợi ở một cuốn tiền truyện, tất cả đều có ở đây.
Về tác giả:
SUZANNE COLLINS bắt đầu sự nghiệp của mình với tư cách nhà biên kịch truyền hình kiêm tiểu thuyết gia. Bà nổi tiếng với các tác phẩm viết cho thanh thiếu nhi, đặc biệt là series Underland Chronicles (tạm dịch: Biên niên ký dưới lòng đất) và Đấu trường Sinh tử. Sau thành công vang dội trên toàn thế giới của bộ ba tiểu thuyết Đấu trường Sinh tử, Collins cho ra đời cuốn tiền truyện Khúc hát của chim ca và rắn độc vào năm 2020. Suzanne Collins nằm trong Top 100 người có ảnh hưởng nhất năm 2010 do tạp chí Time bình chọn.
Trọn bộ Đấu trường Sinh tử do Nhã Nam xuất bản:
1. Đấu trường sinh tử
2. Bắt lửa
3. Húng nhại
4. Khúc hát của chim ca và rắn độc (tiền truyện)
#sách #sach #sachnhanam #nhanam
#SuzanneCollins #Thehungergames #dautruongsinhtu #tientruyen #prequel #khuchatcuachimcavarandoc


Gooda tin rằng cuốn sách sẽ mang lại kiến thức thật bổ ích cùng những trải nghiệm thật tuyệt vời, hy vọng đây sẽ là 1 cuốn sách quý trên kệ sách của bạn!

Đánh giá sản phẩm

Lên đầu trang
Gooda.vn Gooda.vn Gooda.vn
Trang chủ Danh mục Liên hệ Tài khoản Giỏ hàng