Kỷ Luật Yêu Thương

Kỷ Luật Yêu Thương

|Thương hiệu: 1980Books
152.150₫ 179.000₫
Số lượng:
Mã Giảm Giá: Mã Giảm Giá:
Nhập mã GOODA5 để được giảm ngay 5k (áp dụng cho các đơn hàng trên 199k)
Nhập mã GOODA15 để được giảm ngay 15k (áp dụng cho các đơn hàng trên 499k)
Nhập mã GOODA50 để được giảm ngay 50k (áp dụng cho các đơn hàng trên 1,200k)
Chỉ có tại Gooda.vn
Đầy đủ các đầu sách
Đầy đủ các đầu sách
Chất lượng cam kết
Chất lượng cam kết
Dịch vụ vượt trội
Dịch vụ vượt trội
Giao hàng nhanh chóng
Giao hàng nhanh chóng
Hỗ trợ mua hàng
Hỗ trợ mua hàng 0799065666

Thông tin chi tiết

KỶ LUẬT YÊU THƯƠNG

Có bố mẹ nào lại không bối rối khi con mình ăn vạ ở cửa hàng, bỏ bữa, không chịu đi ngủ mỗi tối hay không chịu rời khỏi giường mỗi sáng? Có bố mẹ nào lại không thích những giải pháp không trách phạt mà vẫn hiệu quả để giúp trẻ nắm vững các kỹ năng chịu trách nhiệm và giải quyết vấn đề?

Làm bố mẹ là một hành trình gian khó. Bạn là người giúp con lớn lên, hình thành cảm giác thân thuộc và gắn kết với gia đình. Bạn dạy con các kỹ năng sống. Bạn giúp con cảm thấy được yêu thương. Bạn tìm mọi cách để con cảm thấy đặc biệt, độc nhất và quan trọng, đồng thời đảm bảo an toàn cho con.

Vậy bạn phải làm như thế nào để có thể đạt được điều đó? Câu trả lời là kỷ luật. Tính tự kỷ luật đóng vai trò quan trọng trong quá trình phát triển của trẻ. Kỷ luật không có nghĩa là kiểm soát con mà thay vào đó, kỷ luật sẽ dạy con cách kiểm soát bản thân. Những đứa trẻ học được tính tự kỷ luật sẽ được trang bị tốt hơn để đối mặt với những thách thức trong cuộc sống, quản lý được sự căng thẳng và đưa ra những lựa chọn hợp lý ngay cả khi không có ba mẹ kề cạnh.

Cuốn sách Kỷ luật yêu thương đề cập đến mọi thử thách về việc nuôi dạy con mà bạn có thể tưởng tượng ra, dành cho trẻ ở mọi lứa tuổi. Cuốn sách cung cấp 27 nguyên tắc cơ bản của phương pháp giáo dục Kỷ luật tích cực và cách ứng dụng các nguyên tắc này vào những tình huống thực tế thường gặp, làm sao để cân bằng giữa ân cần và cương quyết, đồng thời thể hiện sự tôn trọng với cả trẻ và bố mẹ. Vì không quá dễ dãi hay hà khắc, KỶ LUẬT YÊU THƯƠNG sẽ mang lại niềm hy vọng, các kỹ năng được rèn giũa và tình thương yêu với trẻ cho cả gia đình bạn.

Về tác giả:

Jane Nelsen là nhà trị liệu được cấp phép về lĩnh vực hôn nhân, gia đình và trẻ em, đồng thời là một diễn giả nổi tiếng quốc tế.

Lynn Lott là một nhà trị liệu kiêm tác giả của hơn 18 cuốn sách và cẩm nang hướng dẫn.

H. Stephen Glenn là đồng tác giả của các tác phẩm bán chạy Nuôi dạy những đứa trẻ tự lập trong một thế giới buông thả và 7 chiến lược để con học tập hiệu quả.

Gooda tin rằng cuốn sách sẽ mang lại kiến thức thật bổ ích cùng những trải nghiệm thật tuyệt vời, hy vọng đây sẽ là 1 cuốn sách quý trên kệ sách của bạn!

Thông tin sản phẩm

Mã sản phẩm8936066697156
Nhà cung cấp1980Books
Tác giảNhiều tác giả
NXBNXB Công Thương
Năm XB2023
Kích thước13x20.5 cm
Số trang368 Trang
Hình thứcbìa mềm

Đánh giá sản phẩm

Lên đầu trang
Gooda.vn Gooda.vn Gooda.vn
Trang chủ Danh mục Liên hệ Tài khoản Giỏ hàng