Kỹ Năng Đối Diện Hiểm Nguy - CN Thiết Thực Cho Mọi Gia Đình

Kỹ Năng Đối Diện Hiểm Nguy - CN Thiết Thực Cho Mọi Gia Đình

|Thương hiệu: First News
66.300₫ 78.000₫
Số lượng:
Mã Giảm Giá: Mã Giảm Giá:
Nhập mã GOODA5 để được giảm ngay 5k (áp dụng cho các đơn hàng trên 199k)
Nhập mã GOODA15 để được giảm ngay 15k (áp dụng cho các đơn hàng trên 499k)
Nhập mã GOODA50 để được giảm ngay 50k (áp dụng cho các đơn hàng trên 1,200k)
Chỉ có tại Gooda.vn
Đầy đủ các đầu sách
Đầy đủ các đầu sách
Chất lượng cam kết
Chất lượng cam kết
Dịch vụ vượt trội
Dịch vụ vượt trội
Giao hàng nhanh chóng
Giao hàng nhanh chóng
Hỗ trợ mua hàng
Hỗ trợ mua hàng 0799065666

Thông tin chi tiết

Cẩm nang hướng dẫn sinh tồn trong cuộc sống Cuộc sống hiện đại ngày nay, nhu cầu được an toàn vẫn luôn tồn tại, thậm chí còn thiết yếu hơn bao giờ hết. Bởi không những phải đấu tranh chống lại nguy hiểm từ thiên tai, động đất, lũ lụt, đuối nước,…là những mối lo ngại thường trực đến từ thiên nhiên. Bên cạnh đó, cháy nổ gas, kẹt thang máy, hoảng loạn đám đông, hỏa hoạn,...là những tai nạn có thể phát sinh bất cứ lúc nào, bất cứ nơi đâu trong chính không gian sống của mỗi người. Vì vậy chúng ta luôn phải giữ trong mình những kỹ năng sinh tồn cần thiết để có thể tự cứu mình trong những trường hợp khó khăn nhất.

Với cuốn sách “Kỹ năng đối diện hiểm nguy” sẽ cung cấp cho bạn những kiến thức quan trọng để đối phó với những tình huống ngay trong cuộc sống hằng ngày của bạn. Mong rằng với cuốn cẩm nang đa năng này sẽ giúp bạn cảm thấy yên tâm, an toàn hơn khi gặp sự cố bất ngờ. Qua đó giúp bản thân phát triển và hoàn thiện về thể chất, trí tuệ, tinh thần và trở thành người có trách nhiệm.

Nếu bạn từng bị lạc trong rừng, từng phải vùng vẫy để sinh tồn ngoài thiên nhiên, thì cuốn sách sẽ cho bạn biết đâu là nơi thích hợp để lấy nước, những gì nên ăn và không nên ăn ngoài hoang dã, đâu là nơi để bạn dựng lều ngủ, bắt cá như thế nào, lội qua sông ra sao và làm thế nào để giữ nhiệt độ cơ thể ngoài trời lạnh… Hay có thể giúp bạn nhận biết nguy cơ đột quỵ, cách nhận biết cơn đau tim, cách phòng tránh lây bệnh cúm, phòng tránh đánh cắp thông tin cá nhân… Cuốn sách bao gồm 3 kỹ năng chính: Kỹ năng phòng thân, Kỹ năng giúp đỡ người khác, Kỹ năng sinh tồn. Từ những kỹ năng cơ bản này sẽ giúp bạn dễ dàng tiếp cận, học hỏi và tích lũy cho mình những kỹ năng đơn giản nhất khi gặp phải hiểm nguy. Tuy nhiên, cuốn sách này không dành cho trẻ nhỏ, nhưng ba mẹ cần phải chuẩn bị cho mình những kỹ năng này để chỉ dạy con khi không có ba mẹ bên cạnh. Dạy bé cách khi gặp người lạ, Khi có người lạ chạm vào cơ thể hay dạy bé nhớ tên, địa chỉ nhà của mình… Khi đó trẻ sẽ cảm thấy an toàn hơn khi bước ra khỏi vòng tay của mẹ. Chỉ cần nắm vững những kỹ năng sinh tồn và hướng dẫn cách xử lý những tình huống cấp bách rất cơ bản trong cuốn sách này, chắc chắn bạn sẽ trở thành một chuyên gia sinh tồn, thậm chí còn trở thành anh hùng cứu nguy cho mọi người trong những tình huống khó khăn nhất. Hãy tự kiếm cho mình một quyển hướng dẫn sinh tồn và bắt đầu học đi thôi.

Gooda tin rằng cuốn sách sẽ mang lại kiến thức thật bổ ích cùng những trải nghiệm thật tuyệt vời, hy vọng đây sẽ là 1 cuốn sách quý trên kệ sách của bạn!

Thông tin sản phẩm

Mã sản phẩm8935086842607
Nhà cung cấpFirst News
Tác giảJosheph Pred
NXBNXB Tổng Hợp TPHCM
Năm XB2017
Kích thước18.5 x 18.5 cm
Số trang142 trang
Hình thứcBìa Mềm

Đánh giá sản phẩm

Lên đầu trang
Gooda.vn Gooda.vn Gooda.vn
Trang chủ Danh mục Liên hệ Tài khoản Giỏ hàng