Làm Cha Mẹ Cũng Cần Phải Học

Làm Cha Mẹ Cũng Cần Phải Học

|Thương hiệu: Minh Long
84.150₫ 99.000₫
Số lượng:
Mã Giảm Giá: Mã Giảm Giá:
Nhập mã GOODA5 để được giảm ngay 5k (áp dụng cho các đơn hàng trên 199k)
Nhập mã GOODA15 để được giảm ngay 15k (áp dụng cho các đơn hàng trên 499k)
Nhập mã GOODA50 để được giảm ngay 50k (áp dụng cho các đơn hàng trên 1,200k)
Chỉ có tại Gooda.vn
Đầy đủ các đầu sách
Đầy đủ các đầu sách
Chất lượng cam kết
Chất lượng cam kết
Dịch vụ vượt trội
Dịch vụ vượt trội
Giao hàng nhanh chóng
Giao hàng nhanh chóng
Hỗ trợ mua hàng
Hỗ trợ mua hàng 0799065666

Thông tin chi tiết

Làm Cha Mẹ Cũng Cần Phải Học – 7 Bài Học Dành Cho Cha Mẹ

Để có một phương pháp giáo dục trẻ đúng đắn nhất, thì ngay từ khi bắt đầu làm cha mẹ, bạn đã phải xây dựng cho mình ý thức tự rèn luyện để trở thành bậc cha mẹ có tinh thần trách nhiệm, xem việc làm cha mẹ là một công việc thực thụ để chăm chỉ rèn luyện bản thân hơn. Muốn trở thành cha mẹ tốt thì cần có các phương pháp và kiến thức dạy dỗ khoa học, không nên chỉ dựa vào những tình cảm đơn thuần và kinh nghiệm truyền thống. Để nâng cao trình độ và kĩ năng giáo dục trẻ, cha mẹ nên tuân theo những phương pháp giáo dục đã được trình bày trong cuốn sách Làm cha mẹ cũng cần phải học - 7 bài học dành cho cha mẹ dưới đây.
Sách: Làm Cha Mẹ Cũng Cần Phải Học
Cha mẹ tốt là người biết cách “thả” con ra ngoài cuộc sống
Tuổi thơ ấu là giai đoạn trẻ ham thích khám phá. Khi đó hoạt động thể lực và trí não của trẻ đã phát triển toàn diện, bởi vậy cần phải kích thích trí tuệ trẻ một cách hợp lí. Nếu chỉ để trẻ tiếp xúc trong phạm vi gia đình, dần dần sẽ khiến trẻ sống khép kín hơn, tạo thói quen không thích hoạt động, thiếu kĩ năng sống, điều này ảnh hưởng không tốt đến quá trình phát triển của trẻ. Do đó cha mẹ nhất định nên khuyến khích trẻ tiếp xúc với môi trường xung quanh, giúp trẻ làm quen với thế giới bên ngoài. Không nên chỉ nhốt chúng trong một không gian chật hẹp.
Sách: Làm Cha Mẹ Cũng Cần Phải Học
Trong quá trình giáo dục, cha mẹ nên dành phần lớn thời gian để trẻ tự rèn luyện, tự do vui chơi và không ngừng học hỏi; cần cho trẻ học tập từ trong cuộc sống hàng ngày, dạy trẻ biết quý trọng sinh mạng của bản thân hơn và tự mình kiểm soát được hành vi. Như vậy trẻ sẽ cảm thấy hạnh phúc và trở thành người có trách nhiệm với xã hội.
Cha mẹ tốt hơn thầy cô giỏi
Trường học, gia đình và xã hội là ba yếu tố chính trong quá trình giáo dục trẻ. Trong đó gia đình là môi trường tiếp xúc đầu tiên của trẻ, sự tốt xấu trong giáo dục gia đình không chỉ ảnh hưởng tới phương hướng và khả năng phát triển của trẻ mà còn quyết định đến cuộc đời trẻ. Rất nhiều cha mẹ luôn so sánh con mình với những đứa trẻ khác, nhất là với anh chị em họ hoặc những đứa trẻ hàng xóm. Cha mẹ nghĩ so sánh thế này sẽ giúp trẻ nỗ lực hơn, nhưng thực chất đó lại là suy nghĩ nông cạn, vì trẻ dù có toàn diện đến mấy cũng không tránh khỏi khuyết điểm. Việc khuyết điểm bị đem ra so sánh với ưu điểm sẽ tạo cho trẻ một tâm lí không vui vẻ.
Sách: Làm Cha Mẹ Cũng Cần Phải Học
Trên thực tế, mỗi đứa trẻ đều là một cá thể độc lập, sự phát triển của mỗi cá thể là một quá trình độc lập và tồn tại những khác biệt so với những cá thể khác, sự thành công của trẻ trong tương lai liên quan rất nhiều đến cá tính của trẻ trong hôm nay. Bởi vậy, cha mẹ hãy là một nhà giáo dục thông minh thuận theo thiên tính của trẻ, tôn trọng cá tính của trẻ, tôn trọng cả những khuyết điểm của trẻ, không đem trẻ so sánh với người khác, hãy đem trẻ của ngày hôm qua so sánh với trẻ của ngày hôm nay, như vậy bạn sẽ nhận ra được trẻ tiến bộ như thế nào.
Tất cả các ông bố bà mẹ đều có thể trở thành những bậc cha mẹ thông thái
Chỉ cần có ý thức học cách làm cha mẹ thì tất cả các ông bố bà mẹ đều có thể trở thành những bậc cha mẹ thông thái. Đây là cuốn sách “Dạy cách làm cha mẹ” mà tác giả đặc biệt dành cho các bậc phụ huynh. Thông qua cuốn sách, cha mẹ sẽ nắm bắt được những kiến thức đúng đắn trong quá trình dạy dỗ con cái. 7 bài học là 7 phương pháp đề cập trực tiếp đến quá trình giáo dục trẻ trong gia đình, đó cũng là phương pháp chuẩn mực để giáo dục cha mẹ trở thành những phụ huynh hoàn hảo, giúp cha mẹ thay đổi những quan điểm dạy dỗ truyền thống lạc hậu, bắt kịp với các phương pháp giáo dục mới mẻ và khoa học, tránh tình trạng cha mẹ quá yêu thương chiều chuộng trẻ mà gây hại cho chúng.
Sách: Làm Cha Mẹ Cũng Cần Phải Học
Đây thực sự là những cuốn sách không thể thiếu trong tủ sách dạy con của mỗi gia đình để xóa bỏ những lo lắng, buồn phiền của cha mẹ và mang đến niềm vui cho trẻ.

Gooda tin rằng cuốn sách sẽ mang lại kiến thức thật bổ ích cùng những trải nghiệm thật tuyệt vời, hy vọng đây sẽ là 1 cuốn sách quý trên kệ sách của bạn!

Thông tin sản phẩm

Mã sản phẩm8936067595727
Nhà cung cấpMinh Long
Tác giảLiệu Khang Cường
NXBNXB Phụ Nữ
Năm XB2018
Kích thước16x23 cm
Số trang320 Trang
Hình thứcbìa mềm

Đánh giá sản phẩm

Lên đầu trang
Gooda.vn Gooda.vn Gooda.vn
Trang chủ Danh mục Liên hệ Tài khoản Giỏ hàng