Lắng Nghe Đứa Trẻ Trong Bạn

Lắng Nghe Đứa Trẻ Trong Bạn

|Thương hiệu: 1980Books
126.650₫ 149.000₫
Số lượng:
Mã Giảm Giá: Mã Giảm Giá:
Nhập mã GOODA5 để được giảm ngay 5k (áp dụng cho các đơn hàng trên 199k)
Nhập mã GOODA15 để được giảm ngay 15k (áp dụng cho các đơn hàng trên 499k)
Nhập mã GOODA50 để được giảm ngay 50k (áp dụng cho các đơn hàng trên 1,200k)
Chỉ có tại Gooda.vn
Đầy đủ các đầu sách
Đầy đủ các đầu sách
Chất lượng cam kết
Chất lượng cam kết
Dịch vụ vượt trội
Dịch vụ vượt trội
Giao hàng nhanh chóng
Giao hàng nhanh chóng
Hỗ trợ mua hàng
Hỗ trợ mua hàng 0799065666

Thông tin chi tiết

TÁC GIẢ: Zoe McKey

Dịch giả: Lã Thị Hoài Minh

THÔNG TIN XUẤT BẢN:

Giá bìa: 149.000

Kích thước: 13x19

Số trang: 244

Mã EAN: 8936066699044

NXB liên kết: NXB Lao Động

Sách do Công ty TNHH Văn hóa và Truyền thông 1980 BOOKS ấn hành quý II/2024.

LẮNG NGHE ĐỨA TRẺ BÊN TRONG

Thấu hiểu cảm xúc để yêu thương, chữa lành tổn thương để hạnh phúc

Sự trưởng thành không phải là một điểm đến mà là một hành trình. Hành trình khám phá bản thân, nhìn nhận những gì bạn làm và cảm nhận. Sự trưởng thành là quá trình bạn tìm kiếm ý nghĩa cho cuộc sống của mình những giá trị và mục tiêu quan trọng. Bạn biết cách cân bằng giữa công việc và cuộc sống, giữa việc chăm sóc bản thân và quan tâm đến người khác. Bạn biết cách yêu thương và được yêu thương. Từ đó có thể tạo ra những mối quan hệ chân thành và bền vững.

Tuy vậy, trưởng thành luôn đi kèm những đánh đổi và tổn thương, cho dù chúng ta đã cố gắng phớt lờ hay lãng quên thì đứa trẻ ở nơi sâu thẳm tâm hồn vẫn sẽ ghi nhớ kĩ lưỡng từng chút một.

Và những tổn thương ấy đều không có vết sẹo nào chảy máu cả. Dẫu vậy nó vẫn đề lại trong tâm trí mỗi người một nét vẽ nghệch ngoạc. Cuốn sách “Lắng nghe đứa trẻ bên trong bạn” sẽ giúp bạn thấu hiểu cảm xúc, quay về với chính mình để yêu thương và chữa lành. Cuốn sách nhấn mạnh giá trị thực sự của bản thân bạn, học hỏi những kỹ năng để trở nên tự tin, cải thiện các mối quan hệ và cởi bỏ sự non nớt về mặc cảm xúc. Cuộc đời này là của bạn, vì thế đừng cầm bản đồ của người khác để dò đường đi của mình. Bạn có quyền quyết định cách bạn muốn sống. Hãy tìm ra sự can đảm của mình. Hãy sống một cách đích thực. Hãy bảo vệ bản thân và những gì quan trọng với bạn. Hãy phá kén, tỏa sáng theo cách riêng của mình. Khi chúng ta hành động dựa trên tiền đề của nhận thức và hành động dựa trên những giá trị tốt nhất của bản thân mình (thay vì nỗi sợ hãi, lo lắng và thiếu sót), chúng ta sẽ làm chủ vận mệnh của mình. Bởi chúng ta có quyền kiểm soát nó.

Về tác giả:

Zoe McKey là tác giả bán chạy nhất trên Amazon cũng đồng thời là một nhà khai vấn giao tiếp, lối sống. Cô được hàng triệu độc giả săn đón nhờ những tư duy và nghệ thuật giao tiếp, bí quyết phát triển bản thân tuyệt vời đã được cô chia sẻ thông qua những cuốn sách của mình và qua blog cá nhân.

Trong thời gian vài năm trở lại đây, Zoe McKey bắt đầu viết lách, tập trung cho tình yêu cuộc sống và chia sẻ nó lại qua những cuốn sách. Những diễn giải của Zoe McKey trong sách sẽ giúp bạn đọc tìm ra được lý do để họ sống theo cách của riêng mình, luôn có một lời giải thích cho hành vi của bạn mà chính bạn cũng không nhận ra. Đọc sách Zoe McKey sẽ giúp bạn khai phá trí óc và hành động theo một cách mới để không ngừng tốt hơn trong cuộc sống.

Gooda tin rằng cuốn sách sẽ mang lại kiến thức thật bổ ích cùng những trải nghiệm thật tuyệt vời, hy vọng đây sẽ là 1 cuốn sách quý trên kệ sách của bạn!

Thông tin sản phẩm

Mã sản phẩm8936066699044
Nhà cung cấp1980Books
Tác giảZoe McKey
NXBNXB Lao Động
Năm XB2024
Kích thước13x19 cm
Số trang244 Trang
Hình thứcBìa mềm

Đánh giá sản phẩm

Lên đầu trang
Gooda.vn Gooda.vn Gooda.vn
Trang chủ Danh mục Liên hệ Tài khoản Giỏ hàng